Tin tức

Cuộc thi GCO Cặp đôi năng động

2017-09-18 > Tin Tức

Không có nơi đâu mà sức trẻ lại dồi dào như ở GCO Group khi mà các bạn nhân viên có độ tuổi chỉ từ 22 – 30 tuổi. Trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty, BTC xin giới thiệu cuộc thi GCO – Cặp đôi năng động. 

GCO GROUP vững mạnh – Vươn tầm cao mới

2017-09-14 > Tin Tức

Với một công ty đã có hành trình gần 10 năm xây dựng và phát triển như GCO Group chúng tôi thấu hiểu rằng nhân sự chính là nền tảng giúp doanh nghiệp thành công. Để chào mừng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty, Ban tổ chức giới thiệu cuộc thi GCO Vững mạnh. 

Miss GCO – Dịu dàng đến từng phút giây

2017-09-14 > Tin Tức

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 6 năm thành lập công ty GCO. Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức cuộc thi “Miss GCO – Dịu dàng đến từng phút giây”. Đây là cơ hội cho các bạn nữ trong công ty được tham ra tranh tài và khẳng định bản thân trong công việc cũng như cuộc sống. 

Có gì trong chiếc iphone 8 mới ra mắt của Apple?

2017-09-13 > Tin Tức

Theo đúng như dự kiến sự kiện ra mắt iphone 8 đã được Apple tổ chức vào 0h ngày 13/9. Đúng như tin đồn trước đó iphone 8 đã được ra mắt với hai phiên bản thường và Plus với nhiều tính năng mới xuất sắc. Vậy có gì mới trong chiếc iphone 8 của Apple?

Nguyên tắc sáng tạo nội dung video Facebook không đụng hàng

2017-09-09 > Tin Tức

Xu hướng quảng cáo bằng video trên Facebook  hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Giữa hàng trăm hàng nghìn video quảng cáo được đưa lên Facebook mỗi ngày thì điều gì làm cho video của bạn được chú ý hơn? Hãy cùng chúng tôi tham khảo các nguyên tắc cơ bản khi sáng tạo nội dung video Facebook không đụng hàng nhé. 

Bí quyết chia sẻ nội dụng hiệu quả trên các kênh truyền thông

2017-09-08 > Tin Tức

Bạn xây dựng được nội dung tốt nhưng không biết cách chia sẻ thì nội dung của bạn cũng không thể tiếp cận được với các khách hàng. Do  đó, ngoài việc tập trung xây dựng nội dung hãy tìm cách thức chia sẻ tốt nhất để nội dung của bạn được đi xa hơn. 

Làm thế nào để tạo một video quảng cáo trên facebook thành công?

2017-09-08 > Tin Tức

Hiện nay, Facebook đã cán mốc 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Việc quảng cáo trên Facebook đã trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch marketing online của các doanh nghiệp hiện nay. Trong đó quảng cáo qua video được xem là phương thức tốt và hiệu quả nhất. Vậy làm thế nào để xây dựng được một quảng cáo video trên facebook thành công?

Các công cụ miễn phí cực tốt giúp phân tích hiệu quả các trang mạng xã hội

2017-09-04 > Tin Tức

Hiện nay, các hình thức bán hàng và quảng cáo trên mạng xã hội đã ngày càng trở lên phổ biến hơn. Để đánh giá hiệu quả của các trang mạng xã hội các bạn không thể đánh giá bằng mắt thường mà cần các công cụ để phân tích. Dưới đây là 4 công cụ miễn phí cực tốt giúp phân tích hiệu quả của các trang mạng xã hội. 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất