THROWBACK OF GCO: Tạm biệt tháng Bảy

2019-08-05

Tháng Tám đã bắt đầu bằng những cơn mưa rào mùa hạ. Và nhà Gờ Co đã kết thúc một tháng Bảy với những hoạt động tươi vui và đầy tính gắn kết.

Hãy cùng nhìn lại một tháng Bảy sôi động đã qua cùng nhà Gờ Co nhé!

Mở đầu tháng Bảy, nhà Gờ Co khởi động chuỗi ngày làm việc hiệu quả bằng những buổi sinh hoạt tuần mới sung sức và đa dạng. Mỗi trụ sở, chi nhánh đều có những hoạt động khác nhau để giúp các GCOers có thêm năng lượng làm việc năng suất hơn, hữu hiệu hơn.

Tháng Bảy cũng là một tháng bận rộn đối với đội ngũ tư vấn viên của GCO 3 miền khi vừa chăm chỉ làm việc cùng khách hàng, vừa tham gia quy trình đào tạo để được cập nhật và học hỏi những quy chuẩn làm việc mới nhất.

Ngoài ra, hệ thống thi trực tuyến EduBamboo của GCO GROUP vẫn đang ngày càng được hoàn thiện. Trước khi mùa thi , hệ thống đã được rất nhiều sĩ tử lựa chọn làm nơi ôn luyện với thông số truy cập ấn tượng.

Chính những sự quan tâm này đã trở thành động lực giúp team Tech, team Content của GCO Education ngày càng cố gắng phát triển và hoàn thiện hệ thống EduBamboo.

Tháng Bảy vừa qua cũng đã đánh dấu kỉ niệm 1 năm thành lập chi nhánh GCO thành phố Hồ Chí Minh. Trong  1 năm qua, những người đồng nghiệp đất Sài Thành đã cùng nhau nỗ lực và đưa GCO Hồ Chí Minh đến gần hơn với các quý khách hàng khu vực miền Nam. Chúc cho chi nhánh Hồ Chí Minh trong tuổi mới sẽ càng ngày càng tiến bước và phát triển song hành cùng đại gia đình GCO GROUP.

Một sự kiện lớn trong tháng Bảy vừa qua là chuyến du lịch mùa hè tại thành phố biển Hạ Long. Chuyến đi này đã quy tụ toàn bộ nhân sự của GCO GROUP bao gồm trụ sở Hà Nội, chi nhánh Thanh Hoá, chi nhánh Hồ Chí Minh và đặc biệt là các anh chị em GCOers của chi nhánh em út Đà Nẵng. Đại gia đình GCO đã có những phút giây vui đùa đầy hào hứng tại bãi biển Hạ Long, tham gia so tài tại cuộc thi văn nghệ sôi động và ngắm cảnh vịnh Hạ Long cùng những hang động và đảo đá tuyệt phẩm của thiên nhiên.

Kết thúc chuỗi hoạt động dày đặc của tháng Bảy, xin chúc các bạn GCOers sẽ có một tháng Tám năng suất với tinh thần làm việc tràn đầy nhé!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất