NỘI SAN SỐ 17 - THÁNG 1/2022

Cùng nhau đọc Nội San GCO Group tháng cuối cùng trước khi đón tết Nguyên Đán - Xuân Nhâm Dần 2022, để điểm lại những tin tức và nhận nhiều phần quà hấp dẫn dành cho GCOers nhé !

Hòa chung sức sống mãnh liệt của đất trời những ngày sát Tết, các GCOers từ Bắc vào Nam đã cùng nhau trang trí cho ngôi nhà chung những bộ cánh mới đầy màu sắc mang đậm hơi thở của mùa xuân.

Mỗi một chi nhánh lại mang vẻ đẹp của tết truyền thống khác nhau, đặc trưng cho từng vùng miền và cũng thể hiện cho màu sắc riêng của GCOers.

Trong không khí ngập tràn sắc xuân đó, có sắc đỏ của hoa đào, sắc vàng của những cành mai cùng sắc xanh của sự sống đâm chồi nảy lộc, hứa hẹn về một năm mới thật nhiều những thành công, may mắn và tốt đẹp.

Hãy cùng GCO nhìn ngắm không khí Tết, trên bản làng GCO Group từ trụ sở Hà Nội đến chi nhánh Thanh Hóa, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Tháng 1 - Tháng của những khởi đầu mới, tháng để gác lại chuyện cũ, đặt ra những mục tiêu lớn hơn cho năm mới. Và trong tháng 1 này, đại gia đình GCO cùng dành những lời chúc mừng ý nghĩa nhất tới bạn Nguyễn Thị Ngọc Ánh với một vị trí mới là Leader Content Seo. Gia nhập GCO từ tháng 10 năm 2018, sau gần 4 năm gắn bó, bằng sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình, những cống hiến của Ngọc Ánh đã được ghi nhận với vị trí mới trong công việc - Leader Content Seo.

Nhắc về Ngọc Ánh, đồng nghiệp chia sẻ: “Ánh là người cầu tiến, biết lắng nghe và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Không chỉ vậy, Ngọc Ánh còn là một người rất tình cảm.”

Khi được hỏi về cảm xúc với cương vị mới cũng như những định hướng trong năm 2022, Ngọc Ánh tâm huyết nói: “Lần đầu được bổ nhiệm lên một chức vụ mới mang đến cho mình thật nhiều cảm xúc. Mình rất vui khi được Ban Giám Đốc tin tưởng, tạo điều kiện để mình có thể phát triển bản thân, đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó cũng có một phần lo lắng liệu không biết mình có làm tốt ở vị trí này hay không nhưng mình tin rằng chỉ cần cố gắng thì mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua. Cảm ơn Ban Giám Đốc, các anh chị em đồng nghiệp trong công ty đã tin tưởng và giúp đỡ mình trong thời gian qua. Chúc mọi người năm mới bình an!”

Cùng chúc mừng Ánh với một khởi đầu mới đầy rực rỡ trong năm 2022. Hy vọng Ánh luôn giữ được nhiệt huyết trong công việc và thành công hơn nữa với chặng đường phía trước.

Chào tháng 1 - Chào khởi đầu mới với những hứa hẹn, dự định mới, và đặc biệt chào các chàng trai, cô gái tháng 1 của GCO. Nhân dịp sinh nhật, GCO xin gửi những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất đến toàn thể các bạn. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gặp thật nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, xin gửi lời chúc tới anh Đỗ Viết Tùng - Chủ tịch HĐQT GCO. Chúc anh luôn vững vàng, thành công trên hành trình đưa con thuyền GCO vươn ra biển lớn.

Đỗ Viết Tùng

Chủ tịch GCO Group

Nguyễn Thị Bích Ngọc

Trưởng phòng Kế toán - Hà Nội

Mai Thị Mai Anh

Kế toán - Hà Nội

Nguyễn Thị Bích Ngọc

Trưởng phòng Kế toán - Hà Nội

Mai Thị Mai Anh

Kế toán - Hà Nội

Dương Khánh Huyền

Trưởng nhóm Content - Hà Nội

Huỳnh Thị Phương

Tư vấn - Đà Nẵng

Võ Quang Huy

Project Manager - Đà Nẵng

Lê Sơn Tùng

Online Media - Hà Nội

Bùi Đức Thắng

Tư vấn - Hồ Chí Minh

Ngô Quang Huy

Tư vấn - Hà Nội

Nguyễn Công Duy

Planner - Hà Nội

Nguyễn Công Tuấn

Sale Website - Đà Nẵng

Nguyễn Đỗ Hoàng Đình

Project Manager - Đà Nẵng

Nguyễn Đức Lập

SEO - Hà Nội

Nguyễn Thị Kim Oanh

Tư vấn - Thanh Hóa

Nguyễn Thị Thu Trang

Kế toán - Hà Nội

Nguyễn Thủy Hằng

Tiktok - Hà Nội

Nguyễn Tuấn Anh

BTV Media - Hà Nội

Nguyễn Tuấn Anh

Trưởng nhóm Tư vấn - Hà Nội

Trần Hà Vinh

Online Media - Hà Nội

Trần Ngọc Minh

Marketing - Hà Nội

Trịnh Quang Nam

SEO - Hà Nội

Vũ Văn Nam

Wordpress - Hà Nội

Vũ Thùy Linh

Truyền thông nội bộ - Hà Nội

Đào tạo nhân sự là hệ thống các bước liên kết chặt chẽ với nhau, nhằm mục đích cải thiện kỹ năng, thái độ hay hành vi của một cá nhân hoặc một tập thể. Hiểu được giá trị đó, GCO luôn chú trọng vào quá trình training cải thiện, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và bổ sung năng lực làm việc của mỗi cán bộ nhân viên trong công ty.

Các buổi họp team, đào tạo nhân sự tại GCO thường diễn ra vào các ngày đầu tuần. Đây lúc tổng kết lại công việc, vạch ra các kế hoạch, mục tiêu cho tuần tới và các chiến lược dài hạn.

Chia sẻ về định hướng phát triển của team trong năm 2022, anh Lương Tấn Thành - Trưởng phòng Tư vấn Hà Nội đã có những chia sẻ như sau: “Mục tiêu nhân sự trong năm 2022 là lấp đầy chỗ trống trụ sở Hà Nội với khoảng 3 phòng tư vấn. Còn về doanh thu, bộ phận Tư vấn Hà Nội đặt ra mục tiêu tăng trưởng 20% mỗi tháng”. Để đạt được điều đó, anh Tấn Thành đã vạch ra một quy trình với những kế hoạch rõ ràng, không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, tối ưu quy trình, nâng cấp gói sản phẩm dịch vụ.

Hy vọng với những kế hoạch đã được vạch ra, phòng Tư vấn nói riêng và GCO nói chung sẽ đạt được những thành công trọn vẹn trong năm 2022.

Thấy hoa đào là thấy Xuân sang
Thấy sắc đỏ là biết Tết về…
Tết nào cũng vậy, cũng luôn rộn ràng và ấm áp. Vậy còn “Tết xưa” qua lăng kính của các GCOer Thanh Hóa thì sao nhỉ?

Những ngày giáp Tết, chuẩn bị cho sự giao thoa của đất trời, của năm cũ và năm mới, các GCOers có lẽ cũng vì thế mà có thêm nhiều những cảm xúc, tâm sự đặc biệt.

Hãy cùng GCO Group đón đọc những dòng tâm sự được gửi gắm từ các GCOers nhé!

“Xin chào GCOers Hồ Chí Minh.

Năm cũ sắp đi qua, một năm mới đến. Mình muốn gửi đến các thành viên của GCO Hồ Chí Minh một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn ở đây, đồng hành cùng mình, cùng nhau trải qua những niềm vui, nỗi buồn trong công việc và cả cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và gắn kết với nhau như những anh chị em trong gia đình, cùng nhau vượt qua đại dịch và hoàn thành tốt công việc.

Mọi khó khăn giờ đã lùi lại phía sau, nhân dịp năm mới mình chúc tất cả thành viên GCO nói chung và GCO HCM nói riêng một năm mới thắng lợi, luôn bình an, có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu của mình. Chúc chúng ta luôn vững tinh thần và sát cánh bên nhau như thế này, cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới.

Love all <3”

Năm mới với những cơ hội việc làm mới cùng GCO. Cả nhà mình cùng share thông tin tuyển dụng, để chúng ta sớm tìm được đồng đội cùng kề vai sát cánh trong chặng đường phía trước nhé!

Liên hệ:

Mrs Linh: 0942 069 002

Hoặc gửi CV về email: tuyendung@gco.com.vn

Câu hỏi “Đố vui có thưởng” số Nội San tháng 12 đáp án chính xác là:

Xin chúc mừng các GCOers đã nhanh tay trả lời chính xác và đúng theo luật chơi của chương trình là bạn:

1. Nguyễn Quỳnh Anh - Thiết kế - Hà Nội

2. Đàm Thị Thùy Linh - Thiết kế - Hà Nội

Và bây giờ là câu hỏi của Nội San tháng 1:

Nhìn vào bức tranh và nhanh mắt tìm xem cô gái đang trốn ở đâu nào các GCOer ơi.

+ Bước 1: Trả lời câu hỏi theo cú pháp: “Đố vui có thưởng – Họ Tên (Vị trí và cơ sở làm việc) – Đáp án câu hỏi tháng” gửi về mail: truyenthongnoibo@gco.vn Ví dụ: Đố vui có thưởng – Nguyễn Thị Lan (Tư Vấn Hà Nội) – Đáp án câu hỏi tháng 1 là: Bí Mật

+ Bước 2: Truy cập fanpage GCO Group và share tin nội san về trang Facebook cá nhân của mình, để ở chế độ công khai.

Chúc cả nhà may mắn!