title__1.gif
#Góc tin nổi bật
GCOers “mê mẩn” bản thiết kế
văn phòng mới trụ sở Hà Nội

GCOers “mê mẩn” bản thiết kế văn phòng mới trụ sở Hà Nội.

GCO Group trụ sở Hà Nội vừa ra mắt bản thiết kế văn phòng mới vô cùng bắt mắt, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của GCO Group. Bước sang hành trình mới với những tham vọng lớn hơn.
Năm 2021 là một năm đặc biệt với GCO Group, khi chính thức bước sang năm tuổi thứ 10. Kỷ niệm 1 thập kỷ phát triển, GCO Group thực hiện nhiều hoạt động lớn, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của mình. Trong chuỗi những hoạt động đặc biệt ấy, sự kiện được đầu tư lớn nhất chính là chuẩn bị ngôi nhà mới cho GCO trụ sở Hà Nội.

Sau một khoảng thời gian dài tâm huyết lên ý tưởng, Ban lãnh đạo đã chốt thiết kế văn phòng mới. Ngay khi cho ra mắt bản thiết kế này, GCOers hạnh phúc chia sẻ: “ Mình thực sự choáng ngợp bởi thiết kế đẹp mắt của văn phòng mới, không gian làm việc rất chuyên nghiệp, đặc biệt các khu vui chơi giải trí, khu dành cho các hoạt động tập thể rất bất mắt và được bày trí khoa học. Mình thực sự háo hức ngày được chuyển về văn phòng mới.”

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt nay, anh Đỗ Viết Tùng – Tổng giám đốc GCO Group chia sẻ: “Không gian văn phòng mới rộng 1000m2 được Ban lãnh đạo chúng tôi kỳ vọng rất lớn, sẽ là một môi trường làm việc năng động, sáng tạo giúp các bạn nhân viên phát huy hết khả năng của mình. Đây là bước đánh dấu khởi đầu của kế hoạch 5 năm lần 3 và hướng tới kỉ niệm 10 năm GCO Group xây dựng và phát triển.” Với những định hướng rất rõ ràng, chúc hành trình phía trước của GCO Group sẽ hoàn thành theo đúng kỳ vọng và hơn thế. Còn bây giờ hãy cùng GCO Group nhìn ngắm bản thiết kế văn phòng mới siêu xịn của trụ sở Hà Nội.

gco__1.jpg
gco__2.jpg
gco__3.jpg
gco__4.jpg
gco__1.jpg
gco__6.jpg
gco__7.jpg
title__2.gif
#Góc tin nổi bật
GCOers chung tay
chống dịch

Tình hình dịch bệnh đã quay trở lại với diễn biến ngày một phức tạp. GCO Group đã nhanh chóng tuân thủ đúng nội quy và các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Ngay khi dịch quay trở lại, toàn thể CBNV GCO Group đã nghiêm túc thực hiện rửa tay sát khuẩn trước khi vào văn phòng, đeo khẩu trang khi làm việc, khai báo Y tế theo tờ khai của Bộ Y tế và của GCO Group, tất cả các trường hợp CBNV có liên quan đến tình hình dịch tễ thuộc f2, f3 đều đã thực hiện làm việc tại nhà để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và cho cộng đồng.

Những ngày đi làm mùa dịch dù phải hạn chế tiếp xúc với nhau nhưng GCOers vẫn luôn rạng rỡ, đồng lòng cùng GCO Group chống dịch. Những buổi sinh hoạt đầu tuần, những câu chuyện qua radio GCO chính là cách GCOers kết nối với nhau tạo nên những tình cảm khăng khít hơn trong mùa dịch. Mong rằng với sự chung tay của GCO Group, của toàn thể người dân Việt, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

1

Khẩu trang

2

Khử khuẩn

3

Khoảng cách

4

Không tụ tập

5

Khai báo y tế

title__1.gif
#Góc nhân vật tháng
Trần Thùy Linh – “GCO là nơi
mình dành trọn yêu thương”

Trần Thùy Linh, cô gái Trưởng Phòng Nhân Sự “cầm cân nảy mực” quyền lực của GCO Group. Nhắc đến chị Thùy Linh, là nhắc đến cô gái xinh đẹp và luôn hết mình trong công việc.

Chị Thùy Linh chia sẻ: “Tháng 5 là tháng đặc biệt nhiều kỷ niệm với mình nhất, vì có ngày sinh nhật mình và ngày đánh dấu mình bước chân vào ngôi nhà GCO. Đến nay mình đã gắn bó với mái ấm này 4 năm, thực sự có rất nhiều cảm xúc khó nói nên lời.”

Giữ trọng trách “cầm cân nảy mực” tuyển dụng và lựa chọn ra những nhân sự có năng lực, có tố chất phù hợp cho từng vị trí, để đồng hành cùng GCO Group không phải là điều dễ dàng. Nhưng trong suốt 4 năm qua, Thùy Linh không ngừng cố gắng, trau dồi bản thân, học hỏi các kiến thức về quản lý, về từng vị trí chuyên môn của GCO Group, để thấu hiểu công việc, thấu hiểu nhân sự, từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

figure__2.png
figure__2.png
figure__3.png
title__3.gif
#Góc chúc mừng sinh nhật
Chúc mừng sinh nhật các
chàng trai, cô gái tháng 5

Tháng 5 khẽ đánh thức chùm phượng vĩ rực lửa, chia tay với màu trắng tinh khôi của hoa loa kèn cuối phố, ta chào hè với chiếc áo mới màu đỏ thắm – mang theo nhiều ước mơ và hoài bão của các chàng trai, cô gái tháng 5 nhà GCO Group.

Đây chắc chắn sẽ là một tháng của những lưu luyến không nguôi, là tháng của những kỷ niệm ngọt ngào và là tháng mang bao khát vọng rực sáng. Xin chúc chàng trai, cô gái tháng 5 của GCO Group có một ngày ngày sinh nhật ý nghĩa, luôn rạng rỡ, hạnh phúc và thành công.

birthday__1.png

Huyền Anh
Account

birthday__14.png

Nguyễn Anh Tuấn
Tư vấn Thanh Hóa

birthday__3.png

Ngọc Điệp
Tư vấn Hà Nội

birthday__4.png

Nguyễn Thị Hảo
Tư vấn Đà Nẵng

birthday__5.png

Nguyễn Quốc Việt
Thiết kế Đà Nẵng

birthday__6.png

Lê Văn Viết Duy
Tư vấn Đà Nẵng

birthday__7.png

Ngô Thị Hiền
Tư vấn Thanh Hóa

birthday__8.png

Lê Doãn Dũng
Giáo dục Hà Nội

birthday__9.png

Nguyễn Trường Sinh
Tư vấn HCM

birthday__10.png

Tô Thị Hương
SEO Hà Nội

birthday__11.png

Phạm Hiếu
Nhân sự Hà Nội

birthday__12.jpg

Vũ Sỹ Hiệp
Tư vấn Hà Nội

birthday__13.png
birthday__2.png

Thùy Linh
Trưởng phòng Nhân sự

title__4.gif
#Góc đào tạo
Cơ hội thăng tiến và
kế hoạch 5 năm tại GCO

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, GCO Group đã có một sự kiện đặc biệt chia sẻ về định hướng phát triển 5 năm tới, cũng như mang đến những cơ hội phát triển rõ ràng hơn dành cho CBNV của mình.
Không để CBNV mông lung về định hướng công việc, về lộ trình phát triển là mục tiêu chính của buổi chia sẻ. Với mong muốn giúp GCOers có cái nhìn rõ nét nhất về công việc hiện tại, cũng như hành trình các bạn sẽ cùng đi với GCO Group.

GCOers đã đưa ra nhiều câu hỏi còn khúc mắc và đã nhận được nhiều câu trả lời ý nghĩa từ Ban Lãnh Đạo. Ngoài ra, Ban Lãnh Đạo đã chủ động chia sẻ về kế hoạch phát triển 5 năm tới, về định hướng tầm nhìn của GCO Group trong việc mở rộng quy mô, mở rộng chi nhánh, nâng tầm phủ sống thương hiệu không chỉ ở tại Việt Nam mà đến bạn bè trên thế giới.

training__1.jpg
training__2.jpg
training__3.jpg
training__4.jpg
training__5.jpg
title__2.gif
#Góc độc- lạ- vui
Muôn kiểu chống dịch

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng, đe dọa đến tính mạng, sức khỏe của con người. Chính vì vậy, người dân Việt ai cũng một lòng, chung sức cùng đất nước vượt qua đại dịch.

Nhà nước ta đã thực hiện quy trình chống dịch rất bài bản, từ việc xác định f0, là các ca nhiễm, khoanh vùng ở dịch, phong tỏa các khu vực có liên quan đến ca nhiễm, ổ dịch và truy vết các ca bệnh có tiếp xúc gần để cách ly đảm bảo dịch bệnh không lây lan rộng trong cộng đồng. Ngoài ra tất cả người dân việt phải thực hiện quy tắc 5K của Bộ Y tế là: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khai báo Y tế - Khoảng cách – Không tụ tập.

Với chiến lược "ngăn chặn - phát hiện - cách ly - khoanh vùng - dập dịch và điều trị" Việt Nam chúng ta đã chiến thắng và chắc chắn sẽ tiếp tục chiến thắng đại dịch với sự kiến quyết và đoàn kết một lòng của toàn thể người dân Việt.

Đặc biệt trong đó, phải kể đến công lao của đội ngũ y bác sỹ đã ngày đêm vất vả xét nghiệm, điều trị cho các ca nhiễm. Họ phải xa gia đình, lên tuyến đầu chống dịch, đối diện với biết bao nguy hiểm vì phải tiếp xúc trực tiếp với các ca bệnh. Đã biết bao mô hôi rơi xuống, biết bao đêm thức trắng và biết bao y bác sỹ phải gục ngã vì mệt nhọc,..... Tất cả đã làm nên một bức tranh đẹp, ấn tượng, làm lay động lòng người.

title__5.gif
#Góc tâm sự
Đôi lời nhắn gửi

Với tình cảm khăng khít, gắn bó như một gia đình, GCOers đặc biệt dành nhiều tình cảm cho nhau trước những biến động đặc biệt của tháng 5. Vì thế, đã có rất nhiều lời chúc đặc biệt được gửi trao.

Lời nhắn gửi đầu tiên đến từ chi nhánh Đà Nẵng:

“Hello cả nhà từ sau kỳ nghỉ lễ, tình hình dịch bệnh đã căng thẳng trở lại, cũng như Hà Nội, Đà Nẵng cũng xuất hiện các ổ dịch khá là nghiêm trọng nhiều khu vực đã bị cách ly, phong tỏa, tuy nhiên vẫn chưa phải thực hiện đến biện pháp giãn cách toàn thành phố, nên GCOers chi nhánh Đà Nẵng vẫn tiếp túc làm việc tại văn phòng.

Những việc mà bọn mình bây giờ có thể làm để phòng chống dịch là thực hiện nghiêm túc quy tắc 5k, theo dõi sát sao các ca nhiễm để khai báo kịp thời cũng như thực hiện cách ly khi cần. Dịch bệnh quay lại, ngoài việc làm đảm lộn cuộc sống, còn ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của mọi người. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện cho đến nay chúng ta đã trải qua 3 đợt dịch và không thể làm khó mình.

Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh và tặng trưởng thật mạnh mẽ hơn nữa nhé.”

Lời nhắn tiếp theo là một lời chúc mừng sinh nhật dành riêng đến bạn Vũ Sỹ Hiệp:

“Hồi đầu em không được ưa a Hiệp cho lắm, một chàng trai nhiệt tình thái quá khiến anh chị em hơi đau đầu, Nhưng làm việc nhiều mới biết a không chỉ có năng lực mà là người a rất tốt và tử tế. Hôm qua là sinh nhật anh, nhưng em muốn gửi lời chúc của mình qua radio, chúc anh sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều điều a mong muốn nhé.”

Happy birthday!!!

Cảm ơn những lời nhắn rất ý nghĩa mà GCOers đã dành cho nhau. Mong rằng chúng ta vẫn mãi yêu thương và đoàn kết như vậy.

title__6.gif
#Góc tuyển dụng
Không nhiều chuyện, nhưng
chuyện nhiều nên GCO phải nói

Hiện nay GCO Group tuyển dụng rất nhiều vị trí hấp dẫn dành cho ứng viên gia nhập đại gia đình GCO Group.

icon__1.png
LEADER SEO
 • Mức lương:
  15.000.000 - 25.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội
Tìm hiểu thêm
icon__2.png
NHÂN VIÊN SEO
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội
Tìm hiểu thêm
icon__3.png
Nhân viên Facebook Ads
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm
icon__4.png
Web Design
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm
icon__5.png
Nhân viên kinh doanh
giải pháp marketing
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm

Liên hệ:

Mrs Linh: 0942 069 002
Hoặc gửi CV về email: tuyendung@gco.com.vn
Cả nhà mình cùng share thông tin tuyển dụng, để chúng ta sớm tìm được đồng đội cùng kề vai sát cánh trong chặng đường phía trước nhé!
title__5.gif
#Góc đố vui có thưởng
Tham gia ngay
nhận quà liền tay

Đáp án kỳ trước:

Câu hỏi “Đố Vui Có Thưởng” số Nội San tháng 4 có đáp án chính xác là: 12 + 3 = 15, vì phép tính 12 +1 = 1 là phép toán sai.

Xin chúc mừng 2 gương mặt nhanh tay, nhanh trí đã trả lời chính xác và nhanh nhất, ring về phần thưởng của nội san tháng 4 là:
- Ngô Hoàng Sơn (Nhân Sự Hà Nội)
- Tô Thị Hương (SEO Hà Nội)

Câu hỏi kỳ này như sau:

Tìm bông hồng khác biệt trong bức tranh sau:

Hãy chỉ ra vị trí có bông hồng khác biệt và nhanh tay gửi kết quả về cho BTC theo cú pháp sau để nhận được phần quà hấp dẫn nhé:

+ Bước 1: Trả lời câu hỏi theo cú pháp: “Đố vui có thưởng – Họ Tên (Vị trí và cơ sở làm việc) – Đáp án câu hỏi tháng” gửi về mail: tuyetntn@gco.vn Ví dụ: Đố vui có thưởng – Nguyễn Thị Lan (Tư Vấn Hà Nội) – Đáp án câu hỏi tháng 12 là: Bí Mật

+ Bước 2: Truy cập fanpage GCO Group và share tin nội san về trang Facebook cá nhân của mình, để ở chế độ công khai. Chúc cả nhà may mắn!