title__1.gif
#Góc tin tức
GCO chi nhánh Hồ Chí Minh đón sinh nhật lần thứ 3

12.7.2018 – 12.7.2021 – Chúc mừng hành trình 3 năm xây dựng và phát triển của GCO chi nhánh Hồ Chí Minh. Hành trình 3 năm với nhiều thăng trầm, thử thách, nhưng vượt qua tất cả GCO chi nhánh Hồ Chí Minh đã trở thành niềm tự hào của GCO Group khi tạo nên những cột mốc lớn.


Kỷ niệm hành trình năm thứ 3 sinh nhật, GCO chi nhánh Hồ Chí Minh có nhiều tiếc nuối, khi tình hình dịch bệnh ngày một căng thẳng, GCOers phải thực hiện làm việc tại nhà, đồng lòng cùng đất nước chống dịch. Chính vì thế, đã không có một bữa tiệc hoành tráng chúc mừng kỷ niệm 3 năm với vô vàn những câu chuyện và cột mốc đáng nhớ.


Dù không thể cùng nhau tụ họp, nhưng những tình cảm đặc biệt mà đại gia đình GCO Group dành cho nhau, chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất mà GCOers chi nhánh Hồ Chí Minh có thể cảm nhận được. Những lời chúc ý nghĩa, những món quà động viên tinh thần sẽ là những điều đẹp đẽ nhất tạo nên bức tranh kỷ niệm đáng nhớ về hành trình 3 năm GCO chi nhánh Hồ Chí Minh đã đi qua.

news-1-1.png
Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 anh Đỗ Viết Tùng – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc đặc biệt tới GCO chi nhánh Hồ Chí Minh: “Hành trình 3 năm chúng ta đã cùng nhau đi qua, quả thật có quá nhiều kỷ niệm và những câu chuyện xúc động. Đó là hành trình không trải hoa hồng mà có rất nhiều những khó khăn trở ngại vì dịch bệnh liên tiếp ập đến. Nhưng bằng tinh thần quyết liệt, bằng trái tim nóng sục sôi chúng ta đi vượt qua tất cả, thẩm chí còn gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Giờ đây tôi tự hào khi nói GCO chi nhánh Hồ Chí Minh là chi nhánh lớn mạnh nhất của GCO Group. Cảm ơn các bạn vì đã chung sức, đồng lòng cùng Ban lãnh đạo chinh phục những mục tiêu lớn. Chúc con thuyển GCO chi nhánh Hồ Chí Minh ngày một vươn xa.
title__2.gif
#Góc tin tức
GCO Group và những thay đổi trong mùa dịch

Tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp trong thời gian qua, đặc biệt ở những ngày tháng 7. Buộc GCO Group phải thích nghi với đại dịch và có những biện pháp phòng chống nghiêm túc, để cùng đất nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.


Trong đó GCO Hồ Chí Minh là bị ảnh hưởng trầm trọng nhất của dịch bệnh, khi ca ca nhiễm liên tục tăng rất cao, GCO chi nhánh Hồ Chí Minh từ thực hiện làm việc luân phiên nay đã phải thực hiện làm việc tại nhà 100%, để đảm bảo an toàn cho tất cả các bạn GCOers trước đại dịch.

news-2-1.png news-2-2.png news-2-3.png news-2-4.png decorate__6.png

Không chỉ GCO chi nhánh Hồ Chí Minh, trụ sở Hà Nội và GCO chi nhánh Đà Nẵng cũng có những ảnh hưởng nhất định, khi nửa cuối tháng 7, phát hiện các ca nhiềm tại cộng đồng không rõ nguồn lây. Chính vì vậy, trụ sở Hà Nội và chi nhánh Đà Nẵng đã ngay lập tức chỉ thị làm việc tại nhà.


Khai báo ý tế đầy đủ, thực hiện làm việc tại nhà, cùng biện phát 5K theo khuyến cao của Bộ Y tế là cách GCO Group đang đối phó với dịch bệnh. Với sự chung tay của GCOers, của toàn thể người dân, chắc chắn Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch. Cảm ơn GCOers đã luôn đoàn kết, đồng lòng cùng GCO Group đẩy lùi dịch bệnh. Chúc các bạn mạnh khỏe, bình an và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình nhé.

title__3.gif
#Góc nhân vật tháng
Hoàng Đại Nam – Chàng Phó Giám Đốc Kinh Doanh trẻ thầm lặng của GCO Group

Hoàng Đại Nam – Phó giám đốc kinh doanh của GCO Group là một chàng trai hiền lành, dễ mến được GCOers yêu quý bới chính tính cách và phong thái làm việc của mình.


Luôn lặng lẽ hỗ trợ các bạn tư vấn viên, vạch ra hướng đi tốt nhất, mang đến cho các bạn cơ hội thể hiện bản thân và hơn thế anh còn luôn cố gắng tạo ra các chương trình để gắn kết tinh thần đội nhóm, giúp các bạn gắn bó với nhau như một gia đình. Đó là cách mà chàng phó giám đốc trẻ luôn âm thầm làm trong suốt thời gian qua. Không chỉ quản lý công việc tại trụ sở mà anh còn đặc biệt hỗ trợ các chi nhánh.


Ngay sau khi sắp xếp ổn thỏa công việc tại trụ sở, chàng giám đốc trẻ lại tiếp tục chuyến hành trình công tác tại GCO chi nhánh Hồ Chí Minh. Đây thực sự là chuyến công tác dài, vì sau hơn 3 tháng anh mới quay trở lại Hà Nội.

characters-1-1.png decorate__4.png decorate__3.png

Khi nhắc về anh Hoàng Đại Nam, các bạn tư vấn viên chia sẻ: “Đối với mình, anh Nam chính là người anh cả của gia đình, luôn tận tình, thầm lặng hi sinh mang đến cho chúng mình những điều tốt nhất. Chưa bao giờ mình thấy anh than vãn dù công việc có khó khăn và nhiều lúc chúng mình chưa làm được những điều mà anh giao, anh kỳ vọng. Mình luôn biết ơn anh Nam vì tình cách hiền lành thân thiện và cách làm việc chuyên nghiệp của anh đã giúp mình và các bạn đồng nghiệp tiến bộ, trưởng thành hơn rất nhiều.”


Cảm ơn chàng trai phó giám đốc kinh doanh của GCO Group – Người luôn cống hiến thầm lặng, đứng sau mọi thành công mà GCO Group có được. Cảm ơn anh vì đã luôn hết mình, luôn tâm huyết cho sự phát triển của GCO Group. Những ngày công tác tại Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ còn kéo dài, dù vậy mong anh không nản lòng mà mạnh mẽ chiến đấu, cùng GCO chi nhánh Hồ Chí Minh mạnh khỏe và bứt phá trong đại dịch.

title__4.gif
#Góc chúc mừng sinh nhật
Chúc mừng sinh nhật GCOers
“Tháng bảy mưa về đem theo nỗi nhớ
Hoa chờ sương rơi nghe ủ vào tim”


Tháng 7 – tháng của những cơn mưa ngâu và nỗi nhớ, có lẽ vì thế mà những chàng trai cố gái của tháng 7, cũng sẽ mang thêm nhiều vẫn vương hơn. Tháng 7 này đến với nhiều biến động, mong các chàng trai, cô gái có sinh nhật vào tháng 7 của GCO Group sẽ luôn vững tâm, bình an và đạt được nhiều điều ước theo kỳ vọng nhé.

Chúc mừng sinh nhật!

birthday-1.png

Nguyễn Thị Trúc
Trưởng nhóm TV2 - Đà Nẵng

birthday-2.png

Vũ Phương Hoa
Content marketing - Hà Nội

birthday-3.png

Lưu Thị Quỳnh Anh
Tư vấn - Thanh Hóa

birthday-4.png

Quỳnh Lê
Tư vấn - Hà Nội

birthday-5.png

Nguyễn Thị Huế
Creative - Hà Nội

birthday-6.png

Tuấn Anh
Tư vấn - Hà Nội

birthday-7.png

Hoàng Dương
Tư vấn - Hà Nội

birthday-8.png

Hải Linh
Tư vấn - Hà Nội

birthday-9.png
birthday-10.png

Nguyễn Bảo
Video - Hà Nội

birthday-11.png

Lê Trọng Huấn
Software - Hà Nội

title__5.gif
#Góc đào tạo
Định hướng mới trong đại dịch

Tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp và căng thẳng, Ban lãnh đạo GCO Group trước đó đã có những kế hoạch rõ ràng khi đại dịch quay trở lại. Định hướng này đã được thực hiện khi GCO chi nhánh Hồ Chí Minh phải làm việc tại nhà và trụ sở Hà Nội thực hiện làm việc luân phiên.


GCO Group luôn có những kế hoạch rất bài bàn, lường trước được những khó khăn, thử thách khi tình hình dịch bệnh quay trở lại GCO Group đã thực hiện cuộc họp khẩn triển khai công việc định hướng mới với các trưởng phòng và có một buổi chia sẻ đặc biệt đến GCOers.

training-1.png decorate__3.png decorate__5.png

Chủ động trước đại dịch chắc chắn sẽ giúp GCO Group có được bước đi đúng đắn nhất để đảm bảo vượt qua mọi thử thách, không những hoàn thành tốt các công việc mà sẽ có những bước tiến bứt phá trong đại dịch.


Mong rằng với những định hướng chiến lược trong đại dịch, GCO Group sẽ gặt hái được thật nhiều thành công, hướng đến hành trình mới chào đón kỷ niệm 10 năm thành lập GCO Group thật trọn vẹn và rực rỡ.

title__6.gif
#Độc- Lạ- Vui
Minigame khoe “khoảnh khắc làm việc tại nhà”
“Ở nhà sao lại phải xinh
Ở nhà sao lại lung linh thế này
Ngẫm ra ở cũng lâu lâu
Tham gia thử thách tậu quà 500”


Để cổ vũ tinh thân của những chiến binh GCOers chi nhánh Hồ Chí Minh, phải thực hiện làm việc tại nhà trong đại dịch, GCO Group tổ chức chương trình minigame khoe “khoảnh khắc làm việc tại nhà” với giải thưởng trị giá 500.000 VNĐ cho giải Nhất và 300.000 VNĐ cho giải Nhì.


Cuộc thì diễn ra trong 24h từ 20h ngày 17.7 đến 20h ngày 18.7, GCOers đã rất nhiệt tình tham gia, khi kêu gọi lượt tương tác bình chọn cho bức hình của mình. Kết thúc minigame, BTC đã chọn ra được 2 bức hình xuất sắc nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả nhất.


Theo đó, giải Nhất gọi tên bạn Nguyễn Hoài Nam – Leader Tư Vấn với 1.000 lượt bình chọn ảnh.

Bức hình về Nhì là của cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Như Ý – Nhân viên Tư Vấn với 497 lượt tương tác ảnh.

unique-strange-fun-1.png

Khép lại chương trình là nhiều cảm xúc đáng nhớ, GCOers Hồ Chí Minh dù phải làm việc tại nhà những đã có thêm cơ hội gắn kết, cổ vũ tinh thần trước đại dịch. Một lần nữa, chúc mừng 2 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi và chúc cho tất cả chúng ta, đặc biệt là các bạn GCOers Hồ Chí Minh sẽ bình an, mạnh mẽ bứt phá trong đại dịch.

title__7.gif
#Góc tâm sự
Những lời nhắn gửi đặc biệt
Tháng 7 đến mang theo nhiều biến động bởi tình hình dịch bệnh ngày một diễn ra căng thẳng, nhưng không vì thế mà GCOers nản lòng, ngược lại các bạn lại mạnh mẽ đoàn kết cùng nhau chiến đấu, vượt qua thử thách. Tình cảm thêm khăng khít từ những lời chúc ý nghĩa dành cho nhau.

Góc tâm sự

X

Đầu tiên là lời nhắn gửi của GCO chi nhánh Đà Nẵng đến Hồ Chí Minh:
“Xin chào cả nhà, mình là Vân, mình đến từ chi nhánh Đà Nẵng. Như các bạn cũng biết tình hình dịch bệnh tại HCM những ngày này đnag hết sức căng thẳng. GCOers HCM đã phải làm việc tại nhà, và không thể tổ chức sinh nhật chào mừng hành trình 3 năm của chi nhánh. Đà Nẵng chúng mình cũng đã từng trong hoàn cảnh tương tự vậy, nên hơn ai hết mình rất hiểu cảm xúc tiếc nuối của các bạn.

Phía trước còn rất nhiều những khó khắn, nhưng mình mong GCOers chi nhánh Hồ Chí Minh thất mạnh mẽ, can đảm bình an trong đại dịch và vẫn hoàn thành tốt các kế hoạch công việc. Mong rằng địa gia đình chúng ta sẽ sớm đoàn tụ và có nhiều điểm hẹn rực rỡ hơn. Hồ chí minh cố lên nhé”

Góc tâm sự

X

Ngoài ra, một lời chia sẻ đặc biệt của GCOer trụ sở Hà Nội khi phải thực hiện làm việc luân phiên, kèm theo đó là những lời chúc ý nghĩa dành đến GCOers:
“Xin chào tất cả cả bạn mình là Sơn đến từ BP.nhân sự. Hôm nay là ngày đâu tiên, mình thực hiện làm việc luân phiên tại nhà, có một chút thay đổi trong quy trình làm việc, dù mới đầu còn hơi bỡ ngỡ nhưng thật may là với sự hỗ trợ nhiệt tình của anh chị em trong phòng mình đã hoàn thành tốt các công việc tại nhà.

Không biết ngày đầu thực hiện làm việc tại nhà của anh chị GCO như thế nào, nhưng mình nghĩ quan trọng vẫn là ý thức của mỗi người. Chúc tất cả anh chị em sẽ hoàn thành xuất sắc các công việc khi phải làm việc luân phiên nhé. Mong rằng chúng ta sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh để anh chị em nhà GCO sớm được đi làm đầy đủ và có nhiều chương trình hấp dẫn chào đón hành trình 10 năm thành lập GCO Group nhé.”

Cảm ơn vì GCOers luôn đoàn kết, dành cho nhau những tình cảm đẹp đẽ nhất. Chúc cho đại gia đình của chúng ta sẽ mãi yêu thương và gắn kết như vậy. Hãy cùng nhau mạnh mẽ vượt qua đại dịch và tụ họp tại điểm hẹn rực rỡ nhất, kỷ niệm hành trình 10 năm của GCO Group cả nhà nhé.

title__8.gif
#Góc tuyển dụng
Cùng GCO “CHỐNG THẤT NGHIỆP TRONG MÙA DỊCH”
Tháng 7 đến mang theo nhiều biến động bởi tình hình dịch bệnh ngày một diễn ra căng thẳng, nhưng không vì thế mà GCOers nản lòng, ngược lại các bạn lại mạnh mẽ đoàn kết cùng nhau chiến đấu, vượt qua thử thách. Tình cảm thêm khăng khít từ những lời chúc ý nghĩa dành cho nhau.
icon__1.png
Nhân viên kinh doanh
giải pháp marketing
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm
icon__2.png
web design
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm
icon__3.png
Lập trình viên PHP
 • Mức lương:
  15.000.000 - 20.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm
icon__4.png
NHÂN VIÊN SEO
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội
Tìm hiểu thêm

Cảm ơn vì GCOers luôn đoàn kết, dành cho nhau những tình cảm đẹp đẽ nhất. Chúc cho đại gia đình của chúng ta sẽ mãi yêu thương và gắn kết như vậy. Hãy cùng nhau mạnh mẽ vượt qua đại dịch và tụ họp tại điểm hẹn rực rỡ nhất, kỷ niệm hành trình 10 năm của GCO Group cả nhà nhé.

title__9.gif
#Góc đố vui
TRẢ LỜI NHANH
NHẬN QUÀ XỊN

Câu hỏi “Đố Vui Có Thưởng” số Nội San tháng 6 có đáp án chính xác là: Cậu ấm

Xin chúc mừng 2 gương mặt nhanh tay, nhanh trí đã trả lời chính xác và nhanh nhất, ring về phần thưởng của nội san tháng 6 là:

- Đinh Thị Vân Anh (Content HCM)

- Đỗ Viết Toàn- Thiết kế Hà Nội


Câu hỏi kỳ này như sau:

question-1.png

Hãy nhìn vào bức hình và đưa ra câu trả lời đúng và đừng quên nhanh tay gửi kết quả về cho BTC theo cú pháp sau để nhận được phần quà hấp dẫn nhé:


+ Bước 1: Trả lời câu hỏi theo cú pháp: “Đố vui có thưởng – Họ Tên (Vị trí và cơ sở làm việc) – Đáp án câu hỏi tháng” gửi về mail: tuyetntn@gco.vn Ví dụ: Đố vui có thưởng – Nguyễn Thị Lan (Tư Vấn Hà Nội) – Đáp án câu hỏi tháng 12 là: Bí Mật


+ Bước 2: Truy cập fanpage GCO Group và share tin nội san về trang Facebook cá nhân của mình, để ở chế độ công khai.


Chúc cả nhà may mắn!