banner
image image
01
# Góc tin tức
Work From Home và những thành tích đáng tự hào của GCOers

Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra ngày một căng thẳng và phức tạp, vì thế GCO trụ sở Hà Nội, cùng chi nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh tiếp tục thực hiện làm việc tại nhà.

Trong suốt tháng 8, GCOers trụ sở cùng chi nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đã phải làm việc tại nhà, để đảm bảo chung tay cùng đất nước phòng chống dịch bệnh. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng GCOers vẫn luôn nỗ lực không ngừng và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

image
news
image
news

Nổi bật trong đó phải kể đến cô gái Nguyễn Thị Như Ý với hợp đồng khủng cùng bạn Từ Đăng Phúc Tư Vấn chi nhánh Hồ Chí Minh, trong hơn 1 ngày đã ký được 3 hợp đồng liên tiếp. Không chỉ dừng lại ở đó, team GCO Media Online cũng đã tạo được một kỷ lúc lớn, khi xây dựng kênh TikTok trong vòng hơn 20 ngày đã đạt được 100K Folow.

Đó thực sự là những thành tích đáng tự hào của GCOers, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn và khẳng định sử lớn mạnh của GCO Group.

02
# Góc tin tức
GCO Group tự hào
đồng hành cùng
“The Y Factor 2021”!
19 Train - “The Y Factor 2021” – Là cuộc thi thực tế và chuyên nghiệp dành cho sinh viên đam mê Marketing tại thành phố Đà Nẵng. Với mong muốn tạo ra sân chơi chuyên nghiệp để các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi, nâng cao kiến thức kỹ năng thực tế về Marketing.

Sau những phần thi gay cấn, cuộc thi đã tìm ra Top 5 gương mặt xuất sắc nhất để đi đến trạm cuối với CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRẠM 4 - SHOW OFF. Tại điểm cuối này, GCO Group tự hào đồng hành traning, chia sẻ những kiến thức bổ ích nhất dành cho TOP 5 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc đua.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRẠM 4 - SHOW OFF sẽ được diễn ra trong 3 ngày với các chủ đề đào tạo như sau:
- 24/8/2021: Facebook Ads
- 26/8/2021: Thực hành về Facebook Ads
- 31/8/2021: Đo lường, phân tích và tối ưu chiến lược truyền thông online
image image
news

Tham gia vào 3 buổi đào tạo trên là 2 chuyên viên Marketer của GCO: bạn Trần Trung Kiên và bạn Nguyễn Tuấn Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm làm Marketing chuyên nghiệp chắc chắn 2 chuyên viên đến từ GCO Group cùng trainer khác, sẽ giúp TOP 5 có được những kiến thức bổ ích nhất, để hoàn thành chặng đua cuối một cách xuất sắc.

03
# Góc nhân vật tháng
Vũ Sỹ Hiệp xác lập cột mốc doanh thu kỷ lục

“Nỗ lực chiến đấu không ngừng cho mục tiêu và lý tưởng của mình” chính là cách mà chàng trai Vũ Sỹ Hiệp đã tạo được những dấu ấn lớn tại GCO Group, đặc biệt trong tháng 7 anh đã xuất sắc lập được một kỷ lục mới với doanh thu khủng nhất lịch sử cuộc đua Best Seller.

Vũ Sỹ Hiệp là chàng trai máu lửa, luôn mang trong mình ý chí phấn đấu lớn với một kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Chính vì thế, khi bắt đầu chinh chiến anh luôn mang về thành tích rất đáng tự hào, điển hình là giải nhất của thi Best Seller tháng qua.

image
vu-sy-hiep
image
Khi nhắc về bí quyết thành công của mình anh nói: “Ai cũng có thể phân tích thành công của bạn! Nhưng không ai lại tự phân tích thất bại của bản thân.”

Có nhiều người không dám nhìn vào thất bại của bản thân mà luôn chỉ nghĩ đến thành công của người khác để lấy động lực.

Nhưng mình hoàn toàn khác thay vì nhìn người khác mình sẽ hành động, phân tích thất bại của chính mình để tìm ra hướng giải quyết.”

Luôn tạo sự khác biệt chính là cách mà chàng trai Vũ Sỹ Hiệp đã rất thành công với hướng đi của mình. Một lần nữa chúc mừng chàng trai của chúng ta với thành tích bất bại rất đáng tự hào. Hy vọng, anh sẽ tiếp tục công hiến và mang về nhiều chiến tích vang dội hơn nữa.

04
# Góc sinh nhật
chúc mừng sinh nhật
gcoers

Tháng 8 – Là những bước đi đầu tiên của mùa thu Hà Nội, tháng của những nhớ thương ngập tràn và cũng lá tháng đặc biệt của nhiều GCOers. Sau đây là những chàng trai, cô gái của GCO Group có sinh nhật vào tháng 8. GCO Group xin gửi tới các bạn những lời chúc mừng ý nghĩa nhất, chúc các bạn bước sang tuổi mới luôn tự tin, xinh đẹp và thành công nhé! Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng GCO Group phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những chặng đường tới.

image
birthday
Hoàng Vinh

Tư vấn - Hà Nội

heart icon close icon
birthday
Hồng Kỳ

Trưởng phòng SEO - Hà Nội

heart icon close icon
birthday
Hữu Thành

GCO Software - HN

heart icon close icon
birthday
Lê Hồ Minh Mẫn

Tư vấn - Hồ Chí Minh

heart icon close icon
birthday
Ngọc Vũ

Sale Online - Hà Nội

heart icon close icon
birthday
Nguyễn Hà

Kế Toán - Hà Nội

heart icon close icon
birthday
Nguyễn Thị Tư

Tư vấn - Hồ Chí Minh

heart icon close icon
birthday
Nguyễn Tráng

SEO - Hà Nội

heart icon close icon
birthday
Phạm Hồng Quang

Tư vấn - Hà Nội

heart icon close icon
birthday
Phạm Kim Long

Leader GCO Software

heart icon close icon
birthday
Trần Nguyễn Đức Tài

SEO - Hồ Chí Minh

heart icon close icon
birthday
Trần Thu Hương

Sale Admin - Hà Nội

heart icon close icon
birthday
Đào Thu Hương

Giáo dục - Hà Nội

heart icon close icon
birthday
Nguyễn Thị Thảo Vân

Tư vấn - Đà Nẵng

heart icon close icon
happy birthday
image
05
# Góc đào tạo
Văn hóa giao tiếp –
Giá trị cốt lõi tại
GCO Group

Giao tiếp công sở là một trong những giá trị được đặt lên hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển văn hóa nội bộ tại GCO Group. Đây là nét đẹp đặc sắc, là sợi dây gắn kết của đại gia đình GCO.

Với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, không chỉ là nơi để làm việc mà đó là gia đình, là nơi được sống chọn với những yêu thương. Mỗi một thành viên của đại gia đình GCO Group đều là những mảnh ghép quan trọng, là tiếng nói cho văn hóa ấy.

image image
gco-education

Chính vì vậy, GCO Group luôn chú trọng đào tạo văn hóa nội bộ, đặc biệt là văn hóa giao tiếp nơi công sở trong các khóa đào tạo, và thường xuyên tổ chức các chương trình nội bộ theo tuần, theo quý và các dịp lễ, kỷ niệm,.. nhằm tạo không gian tốt nhất, để CBNV cùng nhau sẻ chia, kết nối thêm thấu hiểu và đoàn kết.

Một tập đoàn lớn mạnh và phát triển lâu dài, chỉ khi nội tại công ty thực sự đoàn kết, vững vàng, có như vậy mới phát huy được hết sức mạnh của con người. Chính vì thế, GCO chúng tôi luôn đặt văn hóa giao tiếp, hướng đến những giá trị để phát triển con người, xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh.

Tại GCO, nụ cười và lời chào chính là biểu tượng sức mạnh của sự kết nối. Chúng tôi sẽ sống trọn với lý tưởng và với giá trị cốt lõi của mình. Để GCO luôn là thương hiệu của “niềm tin” và sự “kết nối”.

06
# Góc độc lạ vui
6 tips giúp work from home trở nên thú vị

Tình hình dịch bệnh những ngày qua tiếp tục diễn biến phức tập, GCO trụ sở Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh cùng chi nhánh Đà Nẵng sẽ phải tiếp tục thực hiện làm việc tại nhà.

Việc thực hiện làm việc tại nhà kéo dài, chắc chắn sẽ khiến GCOers nhiều lúc bị chán nản và không thể hoàn thành công việc như mong muốn. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, vì các tips sau sẽ giúp Work From Home trở nên thú vị hơn mỗi ngày, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc:

gco-tips

1. Khởi động ngày làm việc bằng tinh thần thoải mái nhất: Bạn có thể uống một cốc cà phê hay một ly trà và nghe một bản nhạc thật sôi động để có một nguồn năng lượng căng tràn cho ngày mới.
2. Hãy chọn 1 góc làm việc tốt nhất với không gian được bố trí khoa học, bắt mắt để khơi dậy nguồn sáng tạo trong bạn và hạn chế sự mất tập trung ở không gian bên ngoài.
3. Hãy sắp xếp các list công việc hợp lý, hoàn thành từng đầu việc, tránh bị nhàm chán chỉ bởi tập trung làm mãi một việc.
4. Tự tìm hiểu chuyên sâu chuyên môn phục vụ công việc, để khơi dậy niềm đam mê và sự tự tin về kiến thức của mình.
5. Đừng quên giữ liên hệ với đồng nghiệp một cách tốt nhất để tiện trao đổi công việc cũng như được giúp đỡ một cách tốt nhất khi gặp khó khăn.
6. Hãy tự động viên, khích lệ bản thân khi mình đã hoàn thành công việc được giao.

Hãy bỏ túi ngay các tips sau và thực hiện trong thời gian phải làm việc tại nhà bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả mà nó mang lại.

image image
07
# Góc tâm sự
những lời nhắn gửi
đặc biệt

Đôi lời nhắn gửi!

Những ngày tháng 8 không còn ánh nắng gay gắt của mùa hè mà đem theo đó là hơi thở nhẹ nhàng của mùa thu. Mùa thu đến với nhiều nhớ thương, đặc biệt khi đất nước vẫn chưa khỏi ốm, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra ngày một căng thẳng và những lời nhắn gửi đã được trao đi:

“ Tháng 8, GCO trụ sở Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh cùng chi nhánh Đà Nẵng phải thực hiện làm việc tại nhà, vì tình hình dịch bệnh đang diễn ra ngày một căng thẳng. Không biết đến khi nào đất nước mời yên bình trở lại, GCOers sẽ có những điểm hẹn rực rỡ, thực sự rất nhớ đại gia đình của chúng ta. Mình hy vọng, cả nhà cùng nỗ lực bứt phá trong đại dịch, tất cả chúng ta sẽ bình an và sớm được tụ họp cùng nhau.”
WFH
Đầu tiên, đó là một lời chúc động viện GCOers trong thời gian làm việc tại nhà
heart icon close icon
“ Xin chào mọi người, em là Thúy Hoa của BP. Tư Vấn trụ sở Hà Nội. Nếu dùng một tính từ để miêu tả về cả xúc của em lúc này, em sẽ chọn từ “Hạnh Phúc”. Như mọi người đã biết, thì bắt đầu từ tháng 8 này, em sẽ đảm nhận một vị trí mới, đó là vị trí trưởng nhóm của team Tư Vấn 5 – Hà Nội. Vị trí mới đồng nghĩa với việc những khó khăn mới, thử thách mới và trách nhiệm từ đó mà cũng nặng hơn. Đặc biệt, trong thời gian này tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp, nhưng mà em đã xác định con đường phía trước của em là gắn bó và phát triển cùng công ty, cho nên em càng phải cố gắng nhiều hơn nữa, quyết tâm nhiều hơn nữa, em rất muốn lan tỏa năng lượng tích cực này đến toàn thể anh chị em, đồng nghiệp của em tại GCO Group, mọi người hãy giữa gìn sức khỏe nhé. Em cảm ơn!”
Và có những niềm vui đã được chia sẻ:
heart icon close icon
Cảm ơn vì GCOers luôn đoàn kết, dành cho nhau những tình cảm đẹp đẽ nhất. Chúc cho đại gia đình của chúng ta sẽ mãi yêu thương và gắn kết như vậy. Hãy cùng nhau mạnh mẽ vượt qua đại dịch và tụ họp tại điểm hẹn rực rỡ nhất, kỷ niệm hành trình 10 năm của GCO Group cả nhà nhé.
08
# Góc tuyển dụng
Những JOB ngon đến từ mùa dịch tại GCO Group!
Mùa dịch bạn đang lo lắng vì thất nghiệp ư? Đừng lo vì đã có GCO nhé. Chúng tôi mang đến cho ứng viên rất nhiều job ngon trong mùa dịch, hãy ứng tuyển ngay:

Nhân viên kinh doanh giải pháp Marketing

 • Mức lương:

  10.000.000 - 15.000.000đ

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Web Design

 • Mức lương:

  12.000.000 - 15.000.000đ

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Nhân viên SEO

 • Mức lương:

  9.000.000 - 15.000.000đ

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội, Hồ Chí Minh

Lập trình viên Wordpress

 • Mức lương:

  15.000.000 - 20.000.000đ

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội, Đà Nẵng

Nhân Viên Kinh Doanh Website

 • Mức lương:

  10.000.000 - 20.000.000đ

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Digital Marketing Planner

 • Mức lương:

  10.000.000 - 15.000.000đ

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Cả nhà hãy cùng nhau chia sẻ cơ hội việc làm tại GCO Group để chiêu mộ những người đồng nghiệp tài năng nhé.
image image
09
# Góc đố vui
“Trả lời hay
Nhận quà ngay”
Câu hỏi “Đố Vui Có Thưởng” số Nội San tháng 7 có đáp án chính xác là: Cậu ấm
Xin chúc mừng 2 gương mặt nhanh tay, nhanh trí đã trả lời chính xác và nhanh nhất, ring về phần thưởng của nội san tháng 7 là:
- Đinh Bảo Duy: Nhân Viên SEO Hà Nội
- Nguyễn Xuân Tùng: Nhân Viên SEO Hà Nội

Câu hỏi kỳ này như sau:
funny-question
Hãy nhìn vào bức hình và đưa ra câu trả lời đúng và đừng quên nhanh tay gửi kết quả về cho BTC theo cú pháp sau để nhận được phần quà hấp dẫn nhé:

+ Bước 1: Trả lời câu hỏi theo cú pháp: “Đố vui có thưởng – Họ Tên (Vị trí và cơ sở làm việc) – Đáp án câu hỏi tháng” gửi về mail: tuyetntn@gco.vn Ví dụ: Đố vui có thưởng – Nguyễn Thị Lan (Tư Vấn Hà Nội) – Đáp án câu hỏi tháng 12 là: Bí Mật
+ Bước 2: Truy cập fanpage GCO Group và share tin nội san về trang Facebook cá nhân của mình, để ở chế độ công khai.

Chúc cả nhà may mắn!