avatar__1.png
#1 Góc tin tức

Trụ sở Hà Nội cùng chi nhánh Thanh Hóa
kết thúc thời gian Work From Home

Tình hình dịch bệnh những ngày qua đã có những tín hiệu tốt, các ca nhiễm liên tục giảm mạnh, chính vì thế trụ sở Hà Nội và chi nhánh Thanh Hóa đã chính thức được đi làm trở lại, kết thúc thời gian Work From Home.
Đây thực sự là một tín hiệu vui dành cho không chỉ GCOers mà toàn thể người dân Việt. Hy vọng tất cả các vùng đang có dịch sẽ nhanh ổn định trở lại, đặc biệt tại chi nhánh Hồ Chí Minh, Đà Nẵng để GCO Group của chúng ta được tụ họp trong lễ kỷ niệm tròn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển công ty.

library__1.png library__2.png

Những ngày chính thức quay trở lại văn phòng làm việc, GCOers đều hối hả, say mê làm việc cho những dự án, kế hoạch mới đã được đặt ra sau đại dịch. Với tinh thần quyết tâm cao nhất chắc chắn những dự định của chúng ta sẽ được hoàn thành xuất sắc.

Một lần nữa, chúc mừng trụ sở Hà Nội và chi nhánh Thanh Hóa đã được đoàn tụ. Hãy cùng nhau bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong hành trình phía trước nhé.

GCO trụ sở Hà Nội chuyển văn phòng mới

album__1.jpg album__2.jpg album__3.jpg album__4.jpg album__5.jpg

Ngày 22/9, GCO trụ sở Hà Nội đã chính thức đi làm trở lại sau thời gian dài giãn cách vì tình hình dịch bệnh. Lần trở lại này, GCOers được chào đón tại một ngôi nhà hoàn toàn mới, với tổng diện tích sàn 1400m2, trong đó diện tích khu văn phòng làm việc là 1000m2.

Văn Phòng mới của trụ sở Hà Nội đã được hoàn thiện trước đó, là dấu mốc đặc biệt hướng tới kỷ niệm 1 thập kỷ xây dựng và phát triển công ty, đồng thời đánh dấu bước ngoặt cho những lý tưởng mới của GCO Group trong hành trình tới.

Chính vì vậy ngay sau khi hết giãn cách, GCOers được quay trở lại làm việc tại văn phòng, đã chính thức chuyển sang ngôi nhà mới với không gian vô cùng lý tưởng, bao gồm hệ thống các khu vực giúp GCOers vừa làm việc, vui chơi, giải trí, thỏa sức sáng tạo những ý tưởng mới mẻ.

library__3.png library__4.png

Những nụ cười ngọt ngào trong niềm hạnh phúc, những ánh mắt rạng rỡ và những câu chuyện vui vẻ trong ngày đầu trở lại, đã thể hiện rõ niềm vui của GCOers trụ sở Hà Nội. Dù vậy, cả nhà đều rất ý thức trong việc thực hiện các biện pháp 5K cùng đất nước phòng chống dịch bệnh, để đảm bảo sức khỏe cho mình và cộng đồng.

Văn phòng mới chính là bước ngoặt bức phá của trụ sở Hà Nội, là lý tưởng vươn ra biển lớn của ban lãnh đạo trong kế hoạch 5 năm tiếp theo. Hy vọng, GCOers sẽ tiếp tục đồng hành cùng GCO Group tạo nên một hành trình rực rỡ với thật nhiều những kỷ lục lớn.

avatar__2.png
#2 Nhân Vật Tháng

Nguyễn Thị Như Ý

Niềm tự hào của GCO chi nhánh Hồ Chí Minh

section__2.png
avatar__3.png
#3 Góc chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật GCOers

Tháng 9 – Tháng khởi đầu cho những bước tiến và kế hoạch lớn của GCO Group và cũng là tháng đặc biệt của nhiều GCOers. GCO Group xin gửi tới các chàng trai, cô gái tháng 9 những lời chúc ý nghĩa nhất, chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thanh công. Hãy tiếp tục đồng hành và cùng GCO Group chinh phục những lý tưởng mới nhé.
user__1.png user__2.png user__3.png user__4.png user__5.png user__6.png user__7.png user__8.png user__9.png user__10.png user__11.png user__12.png user__13.png user__14.png user__15.png
avatar__4.png
#4 Góc đào tạo

Khóa đào tạo triển khai dự án
Website Wordpress

Đào tạo – Phát triển con người là một trong những giá trị cốt lõi mà GCO Group hướng đến. Trong rất nhiều các khóa đào tạo đã thực hiện tại tháng 9, điểm nhấn đặc biệt nhất chính là khóa đào tạo triển khai dự án Website Wordpress dành riêng cho bộ phận GCO SOFTWARE cùng các bộ phận triển khai khác.
library__5.png library__6.png library__7.png library__8.png

Khóa đào tạo giúp cung cấp đến GCOers các kiến thức căn bản, giúp các bạn tham gia vào quá trình triển khai một dự án Website Wordpress để có thể bán trên các Marketplace.

Buổi đào tạo được chia thành 4 phần. Trong đó 3 phần đầu là các bài học bổ ích và phần cuối là phần tương tác:

 • 1 - Design để thiết kế hướng product
 • 2 - Dev code chuẩn market và theo quy trình của core
 • 3 - Test => hiểu cả quality design lẫn Feature sản phẩm để test
 • 4 - Hỏi & Đáp

Qua khóa đào tạo, GCOers được trang bị thêm nhiều kiến thức nghề nghiệp bổ ích, giúp các bạn thêm tư tin hơn vào năng lực của bản thân. Đặc biệt đây chính là cơ hội lớn để các bạn phát triển và thăng tiến trong công việc.

Cảm ơn GCOers đã đồng hành cùng GCO Group trong khóa đào tạo đặc biệt này. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng các bạn phát triển bản thân và khẳng định vị thế của mình.

avatar__5.png
#5 Góc độc lạ vui

GCO Thanh Hóa cùng nhau đón mùa
Trung Thu đặc biệt!

Tết Trung Thu là ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn hóa của người dân Việt Nam, đặc biệt là với các em thiếu nhi. Là dịp để tất cả các thành viên trong gia đình quây quần sum vầy, thưởng trà bánh và ngắm trăng.
img5.png

Vì tình hình dịch bệnh, do vậy tết Trung Thu năm nay có phần lẵng lẽ và bình yên hơn. Không có những sự kiện rộn ràng khắp các thôn xóm mà thay vào đó người dân Việt cùng ở nhà và tận hưởng không khí ấm áp ngày trăng rằm bên gia đình của mình.

Tuy nhiên, GCO chi nhánh Thanh Hóa may mắn hơn cả vì được cùng nhau đi làm và đón tết Trung Thu. Đó là dịp các thành viên trong đại gia đình GCO chi nhánh Thanh Hóa được cùng nhau quây quần ăn bánh thưởng trà, và chia sẻ những câu chuyện đặc biệt xung quanh cuộc sống và công việc.

Đây thực sự là những giây phút quý giá, giúp GCOers thêm gần gũi và hiểu nhau hơn. Hy vọng, các bạn vẫn sẽ luôn đoàn kết, yêu thương và cùng nhau xây dựng GCO chi nhánh Thanh Hóa ngày một vững mạnh hơn.

avatar__6.png
#6 Góc tâm sự

Những lời nhắn gửi đặc biệt

Tháng 9 là tháng giao thoa giữa khoảng thời gian làm việc tại nhà và được trở lại làm tại văn phòng mới của GCOers trụ sở Hà Nội. Chính vì thế, trong khoảng thời gian này GCOers có rất nhiều những cảm xúc đặc biệt từ mong chờ đến vỡ òa trong hạnh phúc. Cả nhà hãy cùng nhau chia sẻ những cảm xúc đặc biệt đó nhé:
Lời nhắn gửi đầu tiên chính là cô em út của team Tư Vấn 4 gửi đến leader của mình - anh Vũ Sỹ Hiệp:

img6.png
avatar__7.png
#7 Góc tuyển dụng

“Giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ
Ứng viên chỉ cần bến đỗ GCO thôi”

Để thuyền cập bến GCO, bạn chỉ cần ứng tuyển các job ngon sau đây:

recruitment__1.png
Nhân viên kinh doanh giải pháp Marketing
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm
recruitment__2.png
Digital Marketing Planner
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm
recruitment__3.png
Lập trình viên PHP
 • Mức lương:
  15.000.000 - 20.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm
recruitment__4.png
Lập trình viên Wordpress
 • Mức lương:
  15.000.000 - 20.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm
recruitment__5.png
System engineer/ Devops
 • Mức lương:
  $600 - 1.500
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm
avatar__8.png
#8 Góc đố vui có thưởng

“Trả lời liền tay - Nhận quà hay”

Câu hỏi “Đố Vui Có Thưởng” số Nội San tháng 8 có đáp án chính xác là: “Con tem”

Xin chúc mừng 2 gương mặt nhanh tay, nhanh trí đã trả lời chính xác và nhanh nhất, rinh về phần thưởng của nội san tháng 8 là:

- Nguyễn Thị Bình Nhi (Tư Vấn HCM)

- Đỗ Viết Toàn ( Thiết kế Hà Nội)

question__1.png

Hãy nhìn vào bức hình và đưa ra câu trả lời đúng và đừng quên nhanh tay gửi kết quả về cho BTC theo cú pháp sau để nhận được phần quà hấp dẫn nhé:

+ Bước 1: Trả lời câu hỏi theo cú pháp: “Đố vui có thưởng – Họ Tên (Vị trí và cơ sở làm việc) – Đáp án câu hỏi tháng” gửi về mail: tuyetntn@gco.vn Ví dụ: Đố vui có thưởng – Nguyễn Thị Lan (Tư Vấn Hà Nội) – Đáp án câu hỏi tháng 12 là: Bí Mật

+ Bước 2: Truy cập fanpage GCO Group và share tin nội san về trang Facebook cá nhân của mình, để ở chế độ công khai.

Chúc cả nhà may mắn!