logo-title.gif
#1 Góc tin tức

GCO Group bùng nổ với chuỗi sự kiện bên lề
hướng đến kỷ niệm “Thập kỷ trọn niềm tin”

section__1-1.png

Tháng 10 – Đánh dấu cột mốc đặc biệt của GCO Group với kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển. Hưởng ứng hành trình đặc biệt ấy, GCO Group phát động chuỗi sự kiện bên lề mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho đại gia đình GCO Group.


Chuỗi sự kiện diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 30/10, bao gồm các chương trình vui chơi giải trí như: “Happy Month Day”, “Rung chuông GCO”, “HOT TEAM GCO GROUP”, “Dấu ấn GCO trong tôi”, “GCO CUP”, “GCO’S GOT TALENT”, “GCO NEW” và chương trình thi đua “Vinh danh gương mặt xuất sắc nhất”.

section__1-2.png section__1-3.png section__1-4.png

Nếu GCO’S GOT TALENT với mục đích khơi dậy tài lẻ của mỗi GCOers, thì “Dấu ấn GCO trong tôi” lại là nơi để các bạn sẻ chia những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ riêng, trong suốt hành trình gắn bó với GCO Group. Ngoài các chương trình dành cho cá nhân, GCO Group còn đặc biệt mang đến những chương trình thể hiện tính tập thể như “HOT TEAM GCO GROUP”, hay “GCO CUP” để các thành viên của đại gia đình GCO Group thêm gắn bó đoàn kết. Chuỗi hoạt động bên lề khép lại, sẽ mở ra một điểm hẹn đặc biệt nhất là gala “Thập kỷ trọn niềm tin”, diễn ra vào ngày 30/10/2021, hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng giá nhất. GCOers hãy cùng chờ đợi điểm hẹn này nhé.


Văn phòng GCO Group thay áo mới!

Hướng đến kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển GCO Group, các thành viên trong đại gia đình GCO Group không chỉ hào hứng tham gia chuỗi sự kiện bên lề, mà còn rộn ràng cho ngày hội trang trí chào mừng kỷ niệm “Thập kỷ trọn niềm tin” của GCO.

Từ trụ sở Hà Nội đến GCO chi nhánh Thanh Hóa, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đều được khoác lên mình một màu áo mới, tất cả đều mang một màu sắc thương hiệu chung của GCO.

Đối với người GCO, đây chính là một ngày hội lớn, một lễ kỷ niệm đặc biệt nhất mà đại gia đình đều hào hứng mong chờ.

Cảm ơn toàn thể CBNV đã luôn chung lòng, chung sức vì sự phát triển của GCO Group. Hy vọng, các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng GCO Group bước tiếp, viết lên những trang hành trình mới rực rỡ hơn.


decorate-2.gif section__1-5.png section__1-6.png section__1-7.png section__1-8.png decorate-3.gif
bg-body.png
logo-title.gif
#2 Nhân Vật Tháng 10

Dấu ấn của những người kiến tạo!


Đứng sau những thành công của GCO Group chính là Ban lãnh đạo những người kiến tạo bản lĩnh, mang nhiều ý tưởng táo bạo, với ý chí và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Trong suốt 1 thập kỷ phát triển qua, Ban lãnh đạo chính là linh hồn, là người đưa ra những định hướng chiến lược quan trọng trong từng giai đoạn để đạt được sự tăng trưởng vượt bậc của GCO Group.


Khép lại hành trình 10 năm xây dựng và phát triển GCO Group mở ra một chặng đường mới với nhiều khó khăn thử thách, hy vọng Ban lãnh đạo của GCO Group sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh, phát huy mạnh mẽ hơn nữa vai trò của người đứng đầu, để con thuyền GCO sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa.


person-1.png person-2.png person-3.png
logo-title.gif
#3 Góc chúc mừng sinh nhật

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GCOERS


Tháng 10 – Tháng mang dấu ấn đặc biệt của GCO Group khi tròn 10 năm xây dựng và phát triển, cũng là tháng mang cột mốc đặc biệt của GCOers. GCO Group xin gửi lời chúc đặc biết nhất tới những chàng trai, cô gái của tháng 10. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, trẻ trung, tràn đầy năng lượng và gặt hái được thật nhiều thành công phía trước.
birthday-1.png birthday-2.png birthday-3.png birthday-4.png birthday-5.png birthday-6.png birthday-7.png birthday-8.png birthday-9.png birthday-10.png birthday-11.png
decorate-6.png decorate-7.png
logo-title.gif
#4 Góc đào tạo

GCO Group và những định hướng mới


Tính đến nay GCO Group đã trải qua một hành trình dài, với 10 năm xây dựng và phát triển. Một thập kỷ đã qua, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV luôn không ngừng nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của niềm tin trong các lĩnh vực như: Công nghệ, Truyền thông, Giáo dục và Định vị thương hiệu.

training.png

Hướng đến hành trình mới trong kế hoạch 5 năm lần thứ 3 GCO Group đặt ra nhiều tham vọng với định hướng đưa một trong các công ty trực thuộc tập đoàn niêm yết thành công trên sàn chứng khoán HOSE và chinh phục thị trường quốc tế mạnh mẽ hơn nữa, trở thành tập đoàn Công nghệ và Truyền thông hàng đầu Việt Nam và phát triển lớn mạnh ở châu lục.

Để hoàn thành tham vọng ấy, chắc chắn không thể thiếu sự chung tay, đồng lòng của toàn thể CBNV và sự tin yêu của quý đối tác, khách hàng. Hy vọng, trong suốt hành trình dài phía trước quý khách hàng, đối tác tiếp tục đồng hành, gắn bó cùng tập đoàn.

decorate-8.png
logo-title.gif
#5 Góc độc lạ vui

GCOers Đà Nẵng hào hứng chuẩn bị chuỗi sự kiện bên lề


Các chuỗi sự kiện bên lề hưởng ứng 10 năm xây dựng và phát triển GCO Group nhận được sự tham gia nhiệt tình của toàn thể GCOers, đặc biệt trong đó phải kể đến GCOers chi nhánh Đà Nẵng.

Trong chuỗi các sự kiện bên lề, GCOers chi nhánh Đà Nẵng đã dành rất nhiều tâm huyết cho các chương trình, đặc biệt trong đó là GCO NEW. Nhờ tâm huyết cùng sự gắn kết của GCOers Đà Nẵng mà GCO chi nhánh Đà Nẵng đã giành về giải thưởng cao nhất của GCO NEW.

Hãy cùng GCO Group nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong quá trình hoàn thành tác phẩm GCO NEW của GCO chi nhánh Đà Nẵng Nhé!

fun-1.png
logo-title.gif
#6 Góc tâm sự

Những lời nhắn gửi đặc biệt

Hướng đến hành trình kỷ niệm 1 thập kỷ xây dựng và phát triển GCO Group, đã có rất nhiều tình cảm được gửi trao, đặc biệt trong chương trình “Dấu ấn GCO trong tôi” với vô vàn những bức thư chia sẻ về những khoảnh khắc, những câu chuyện đặc biệt trong hành trình mà mỗi GCOer đã đi qua và đồng hành cùng GCO Group.

Cả nhà hãy cùng lắng nghe những chia sẻ trong bức thi đạt được giải nhất của cuộc thi “Dấu ấn GCO trong tôi” đến từ bạn Nguyễn Thị Bình Nhi – Tư Vấn HCM nhé!

blog-1.png
blog-2.png
blog-3.png
decorate-blog-2.png decorate-blog-1.png
logo-title.gif
#7 Góc tuyển dụng

Khoe ngay cv nhận luôn job xịn!

Hành trình 1 thập kỷ khép lại, mở ra hành trình mới với tham vọng bứt phá mạnh mẽ tại thị trường quốc tế. Chính vì vậy, để con thuyền GCO có thể vươn xa hơn nữa, GCO Group mang đến nhiều cơ hội.
recruitment__1.png
Nhân viên kinh doanh giải pháp Marketing
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm
recruitment__2.png
Digital Marketing Planner
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm
recruitment__3.png
Graphic Designer
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội
Tìm hiểu thêm
recruitment__4.png
Lập trình Frontend
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm
recruitment__5.png
Back-end developer
(Node Js)
 • Mức lương:
  $600 - 1.500
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm
logo-title.gif
#8 Góc đố vui có thưởng

Trả lời liền tay nhận quà hay hay!

Câu hỏi “Đố Vui Có Thưởng” số Nội San tháng 9 có đáp án chính xác là: “Sinh lão bệnh tử”

Xin chúc mừng 2 gương mặt nhanh tay, nhanh trí đã trả lời chính xác và nhanh nhất, rinh về phần thưởng của nội san tháng 9 là:

- Dương Thị Mỹ Nữ (Tư Vấn Hồ Chí Minh)

- Nguyễn Xuân Tùng (Nhân Viên SEO - Hà Nội)

question__1.png

Hãy đọc kỹ câu hỏi và đưa ra câu trả lời đúng nhất, sau đó đừng quên nhanh tay gửi kết quả về cho BTC theo cú pháp sau để nhận được phần quà hấp dẫn nhé:.


+ Bước 1: Trả lời câu hỏi theo cú pháp: “Đố vui có thưởng – Họ Tên (Vị trí và cơ sở làm việc) – Đáp án câu hỏi tháng” gửi về mail: tuyetntn@gco.vn Ví dụ: Đố vui có thưởng – Nguyễn Thị Lan (Tư Vấn Hà Nội) – Đáp án câu hỏi tháng 12 là: Bí Mật


+ Bước 2: Truy cập fanpage GCO Group và share tin nội san về trang Facebook cá nhân của mình, để ở chế độ công khai.


Chúc cả nhà may mắn!