img__title-1.png
#1 Góc tin tức

GCO Group và hành trình mới!

Kết thúc tháng 10, khép lại gala “Thập kỷ trọn niềm tin” chính thức đánh dấu GCO Group bước sang một hành trình mới với mục tiêu 5 năm lần thứ 3. Hãy cùng GCO Group điểm lại những dấu ấn đặc biệt nhất trong buổi gala kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển GCO Group nhé.

section-1-1.png

Chia sẻ trong gala Chủ tịch HĐQT Anh – Đỗ Viết Tùng cho biết:

“ Nhìn lại hành trình 1 thập kỷ đi qua của GCO, bản thân thấy tự hào và hạnh phúc vì trải qua nhiều thăng trầm và có được những thành công tích cực như ngày hôm nay. Cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn ủng hộ và đồng lòng xây dựng lý tưởng của GCO. Đặc biệt cảm ơn khách hàng đã tin yêu sử dụng dịch vụ của GCO trong suốt 10 năm qua.”


Nhắc đến kế hoạch trong hành trình mới anh nói thêm: “ Khép lại hành trình 1 thập kỷ là kế hoạch 5 năm lần thứ 3, GCO Group sẽ nỗ lực bứt phá mạnh mẽ hơn nữa. Đặc biệt trong đó sẽ là mục tiêu đưa các công ty trực thuộc thuộc tập đoàn lên sàn chứng khoán và mở rộng quy mô, chinh phục mạnh mẽ thị trường quốc tế.”

Đó chính là mục tiêu cốt lõi trong hành trình mới phía trước của GCO. Hy vọng, GCO Group sẽ hoàn thành hoài bão của mình một cách tốt nhất.

Buổi gala đã khép lại với vô vàn những cảm xúc đáng nhớ, từ những câu chuyện, những thành công đáng tự hào, những gương mặt ấn tượng đến những tiết mục biểu diễn thăng hoa, tất cả đã tạo nên một chương trình gala trọn vẹn. Đó thực sự là bức tranh hoàn hảo cho hành trình 1 thập kỷ xây dựng và phát triển của GCO Group.

slider-sec-1.png
slider-sec-2.png
slider-sec-3.png
slider-sec-4.png
slider-sec-5.png
slider-sec-6.png
slider-sec-7.png
sec__1-decorate.png

GCO Group chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

GCO Group là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ, Truyền thông, Định vị thương hiệu và Giáo dục. Chính vì vậy, nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, GCO đã có một chương trình đặc biệt để tri ân các thầy cô giáo.

Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Chính vì vậy, GCO Group hiểu rõ vai trò và sứ mệnh của nghề giáo. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 GCO đã dành tặng những món quà, những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho các thầy cô của GCO. Hy vọng, đó sẽ là nguồn động lực giúp các thầy cô thêm vững tin vào con đường mình đang đi, tiếp tục ngọn lửa nhiệt huyết, mang tri thức đến thế hệ tương lai của đất nước.

section-1-2.png
img__title-2.png
#2 Nhân Vật Tháng

Phạm Thị My - Cái tên bứt phá ngoạn mục!

section-2-1.png section-2-2.png section-2-3.png
img__title-3.png
#3 Góc chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật GCOers

Chào tháng 11 – Chào cơn gió lạnh của mùa đông, và xin gửi lời chào tới các chàng trai cô gái tháng 11. Dù mùa đông có lạnh giá nhưng hy vọng các chàng trai cô gái của chúng ta vẫn sẽ luôn giữ được trái tim ấm áp. Nhân dịp sinh nhật, GCO xin gửi tới các bạn những lời chúc ý nghĩa nhất, chúc các bạn luôn khỏe mạnh, trẻ trung, thành công và luôn hạnh phúc nhé.

sec__birthday-1.png
sec__birthday-2.png
sec__birthday-3.png
sec__birthday-4.png
sec__birthday-5.png
sec__birthday-6.png
sec__birthday-7.png
sec__birthday-8.png
sec__birthday-9.png
sec__birthday-10.png
sec__birthday-11.png
img__title-4.png
#4 Góc đào tạo

Cuộc họp định kỳ của Ban lãnh đạo GCO Group

Bước sang hành trình 5 năm lần thứ 3, cuộc họp định kỳ mỗi chiều thứ 2 hàng tuần của Ban lãnh đạo là điểm nhấn đặc biệt vô cùng quan trọng, tạo nên những thay đổi quyết liệt của GCO Group.

Hướng đến hành trình mới với tham vọng đưa các công ty trực thuộc tập đoàn lên sàn chứng khoán và phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế, GCO Group hiểu rõ những bước đi của mình cần quyết liệt hơn, táo bạo hơn. Chính vì vậy những cuộc họp định kỳ của những nhà quản lý sẽ giúp GCO tiến nhanh hơn trong hành trình mới.

section-4-1.png

Tại cuộc họp các trưởng phòng sẽ báo cáo kết quả công việc theo từng tuần, nêu lên những ưu điểm và hạn chế của phòng từ đó cổ vũ những điểm mạnh và nhìn nhận, khắc phục những hạn chế còn tồn đọng. Cuộc họp định kỳ sẽ giúp Ban lãnh đạo có được định hướng đúng đắn, kịp thời và nhanh chóng nhất trong tiến trình phát triển GCO.

Hy vọng với thay đổi đặc biệt tích cực này, GCO Group sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình một cách tốt nhất, đặc biệt sẽ chinh phục được những tham vọng đã đề ra trong năm 5 tới.

img__title-5.png
#5 Góc độc lạ vui

GCO Thanh Hóa tưng bừng đón sinh nhật lần thứ 4

2/12 – Là cột mốc đặc biệt chào mừng sinh nhật lần thứ 4 của GCO Thanh Hóa. Chuẩn bị cho buổi lễ, GCOers chi nhánh đã rộn ràng trang trí văn phòng và chuẩn bị những kế hoạch đặc biệt cho gala từ đầu tháng 11.


GCO chi nhánh Thanh Hóa là chi nhánh được thành lập đầu tiên của GCO Group, chính vì vậy đây chính là đứa con tinh thần đặc biệt của những người đứng đầu GCO. Bước sang cột mốc năm thứ 4, GCO Thanh Hóa tự hào trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ, Truyền thông tại khu vực và các tỉnh lân cận.


Hướng đến gala kỷ niệm 4 năm thành lập GCO chi nhánh Thanh Hóa, GCOers đã chuẩn bị những gì đặc biệt? Hãy cùng Nội San GCO điểm qua những hình ảnh ấn tượng nhất, thể hiện sự gắn kết của chi nhánh Thanh Hóa trong sự kiện trọng đại này của chi nhánh nhé.


section-5-1.png
img__title-6.png
#6 Góc tâm sự

Những lời nhắn gửi đặc biệt

Khép lại hành trình kéo dài 1 thập kỷ, mở ra bước ngoặt mới, đã có rất nhiều những lời chúc đặc biệt được gửi đến GCO Group. Hãy cùng Nội San GCO đón đọc một đoạn trích trong một bức thư đặc biệt được gửi đến GCO Group nhé !

section-6-1.png
img__title-7.png
#7 Góc tuyển dụng

“Người yêu thì quá khó để có
Còn GCO thì không quá khó để tìm”

Ứng tuyển ngay để gia nhập GCO với nhứng Job cực xin dưới đây nào cả nhà !

recruitment__1.png
Nhân viên kinh doanh giải pháp Marketing
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm
recruitment__2.png
Devops
 • Mức lương:
  $600 - 1.500
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm
recruitment__3.png
Lập trình viên Frontend
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm
recruitment__4.png
Nhân viên Video Editor
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội
Tìm hiểu thêm
recruitment__5.png
Biên tập viên Content SEO
 • Mức lương:
  8.000.000 - 10.000.000
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội
Tìm hiểu thêm
img__title-8.png
#8 Góc đố vui có thưởng

“Trả lời liền tay - Nhận quà hay”

Câu hỏi “Đố Vui Có Thưởng” số Nội San tháng 10 có đáp án chính xác là:
“Đua xe” vì càng thắng(phanh) thì càng đi chậm.
Xin chúc mừng 2 gương mặt nhanh tay, nhanh trí đã trả lời chính xác và nhanh nhất, rinh về phần thưởng của nội san tháng 10 là:
- Đinh Bảo Duy (BP.SEO – Hà Nội)
- Ngô Hoàng Sơn (BP.Nhân Sự - Hà Nội)

section-8-1.png

Hãy đọc kỹ câu hỏi và đưa ra câu trả lời đúng nhất, sau đó đừng quên nhanh tay gửi kết quả về cho BTC theo cú pháp sau để nhận được phần quà hấp dẫn nhé:

+ Bước 1: Trả lời câu hỏi theo cú pháp: “Đố vui có thưởng – Họ Tên (Vị trí và cơ sở làm việc) – Đáp án câu hỏi tháng” gửi về mail: tuyetntn@gco.vn Ví dụ: Đố vui có thưởng – Nguyễn Thị Lan (Tư Vấn Hà Nội) – Đáp án câu hỏi tháng 12 là: Bí Mật

+ Bước 2: Truy cập fanpage GCO Group và share tin nội san về trang Facebook cá nhân của mình, để ở chế độ công khai.

Chúc cả nhà may mắn!