title_1_z.png
title__1.png

Ngày 23/12/2020 GCO Group đã có bữa tiệc ấm cúng mừng giáng sinh “Merry Christmas”. Với sự xuất hiện của band nhạc “Chú Mập” đã mang lại những giây phút bùng nổ cho chương trình.

Noel là một trong những ngày lễ lớn, đối với người theo đạo kito giáo thì đây là ngày kỷ niệm chúa Giê-su sinh ra đời, còn đối với người ngoại đạo Noel là ngày lễ của gia đình. Chính nhờ ý nghĩa đó, GCO Group đã tổ chức một chương trình mừng giáng sinh ấm áp, giúp đại gia đình GCO có cơ hội trò chuyện, quây quần bên những người đồng nghiệp thân yêu của mình.

Chương trình diễn ra với vô vàn những khoảnh khắc đẹp, những nụ cười rạng rỡ của GCOers. Đó là màn “Đố Vui” nhận thưởng hài hước vui nhộn, đó là những giây phút GCOers thăng hoa cùng âm nhạc, là những tràng pháo tay cổ vũ đồng nghiệp hát ca,.... Tất cả đã tạo nên dấu ấn khó phải của chương trình mừng giáng sinh “ Merry Chrismas” tại trụ sở Hà Nội.

album__1.jpg
album__2.jpg
album__3.jpg
album__4.jpg
album__5.jpg

Ngoài trụ sở Hà Nội, GCO chi nhánh 3 miền tại Thanh Hóa, TPHCM, Đà Nẵng cũng đã có những giây phút đẹp ngồi bên nhau mừng giáng sinh an lành.

Đây chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc khó phải, tạo nên những kỷ niệm đẹp của GCOers. Nhân dịp Giáng sinh chúc cho GCOers sẽ luôn vui vẻ, đoàn kết, gặp nhiều may mắn và đặc biệt luôn đồng hành cùng GCO Group trong chặng đường tiếp theo.

title_2_z.png
title__2.png

Trong hành trình 9 năm GCO Group đi qua, Nguyễn Bích Ngọc – Trưởng phòng Kế Toán đã có gần 8 năm gắn bó với GCO. Trong hành trình dài đó, GCO Group đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng ít ai biết, vượt qua mọi khó khăn đó, luôn có bàn tay của người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ này, thầm lặng hi sinh, thầm lặng cống hiến!

Nguyễn Bích Ngọc – Cái tên đã quá quen thuộc với GCO mọi miền, trải qua nhiều lớp thế hệ nhân viên nhưng chị vẫn ở lại với niềm tin sắt son cùng ban lãnh đạo phát triển GCO Group. “Đồng hành và gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, dù công ty gặp nhiều khó khăn, bản thân mình nhiều lần stress nhưng mình vẫn quyết định ở lại và tiếp tục đồng hành, vì mình luôn coi GCO giống như là công ty, là gia đình của mình. Mặt khác là nhờ ban lãnh đạo, nhờ những người đồng nghiệp tận tâm, luôn nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng khiến mình có một niềm tin mạnh mẽ GCO sẽ phát triển vững mạnh. Và rồi chúng ta đã có được thành công như ngày hôm nay.”

img.png

Khi được hỏi về khó khăn đáng nhớ nhất chị đã cùng trải qua với công ty, Bích Ngọc trầm tư nói: “Trong chặng đường gần 8 năm gắn bó với công ty thật khó đếm nổi những khó khăn, nhưng có lẽ khó khăn để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng mình là đợt dịch Covid-19 đầu năm nay. Khi đó, tình hình tài chính của công ty rất hạn chế, 1 vài chi nhánh có nguy cơ phải đóng cửa, tưởng chừng như không thể vượt qua được.”

Vì dịch kéo dài, đã có biết bao nhiêu công ty phá sản, nhưng đến ngày hôm nay mình tự hào chúng ta đã vượt qua mọi khó khăn, giữ vững được trụ sở và cả 3 chi nhánh và đang nỗ lực vươn lên khẳng định vị thế của mình từng ngày.

Để vượt qua những thách thức đó là cả một câu chuyện dài: Những hôm đi sớm về khuya, những bài toán tài chính khiến mình thực sự đau đầu, bằng mọi cách xoay sở mình cùng ban lãnh đạo đã vượt qua tất cả.

Nhìn lại một năm vừa qua với vô vàn kỷ niệm đáng nhớ, đó là khó khăn, là nước mắt, nhưng đến giờ phút này mình cảm thấy trân trọng mọi khoảnh khắc, nhìn lại để chúng ta thấy thành công ngày hôm nay càng thêm ý nghĩa hơn và có thể tự hào nở một nụ cười rạng rỡ.

title_3_z.png
Group 3.png

Tháng 12 – Tháng cuối cùng của năm 2020 với nhiều dấu ấn đặc biệt, nhưng đặc biệt hơn cả chính là ngày mang mốc son đáng nhớ của GCO chi nhánh Thanh Hóa, 2/12/2017 – 2/12/2020.

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập, GCO chi nhánh Thanh Hóa đã có một bữa tiệc vô cùng ấm cũng với sự tham gia của Ban lãnh đạo, và những vị khách mời đặc biệt.

Chương trình diễn ra giản dị, GCOers cùng Ban lãnh đạo hàn huyên về những câu chuyện trong hành trình 3 năm đã qua, với vô vàn những kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ, đồng thời hướng đến những mục tiêu xa hơn, đột phá hơn trong thời gian tới.

Những ánh mắt rạng rỡ, trong nụ cười hạnh phúc, hòa cùng với âm nhạc đã tạo nên điểm nhấn rực rỡ của hành trình 3 năm mà GCO chi nhánh Thanh Hoá đã đi.

gco sinh nhat 1.png

Ngay sau khi chương trình kết thúc, bắt tay vào thực hiện những dự định mới GCO chi nhánh Thanh Hóa đã có sự thay đổi đáng kể về diện mạo. Thay đổi để bứt phá, chúc cho GCO chi nhánh Thanh Hóa sẽ có bước tiến dài trong hành trình sắp tới.

thanh hoa 1.png

Ngoài điểm nhấn sinh nhật GCO chi nhánh Thanh Hóa, tháng 12 cũng là ngày lễ đặc biệt của chính GCOers.

Chúc các chàng trai cô gái tháng 12 của chúng ta luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, mãi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt hãy tiếp tục đồng hành cùng GCO Group trong hành trình chinh phục những thành công phía trước nhé.

Group 4.png

TRẦN THỊ NGỌC - TƯ VẤN - HCM

Group 5.png

Nguyễn Vũ Lam Tuyên - HCNS- HCM

Group 6.png

Nguyễn Thị Thùy trang
- Tư vấn - HCM

Group 8.png

Phạm Vũ Anh Thi - Tư Vấn- Đà Nẵng

Group 7.png

lê Châu - sale admin
- Hà Nội

Group 10.png

Lê Xuân Mai - Content - Đà Nẵng

Group 11.png

Nguyễn Long - Planner - Hà Nội

title_4_z.png
title__4.png

Tư Vấn viên là một trong vị trí làm việc mũi nhọn của GCO Group, các bạn Tư Vấn sẽ là người trực tiếp làm việc với khách hàng, do đó việc nâng cao kiến thức chuyên môn là điều vô cùng quan trọng.

Nhằm giúp BP. Tư Vấn hiểu rõ về web với những kiến thức chuyên sâu, GCO Group đã có một buổi đào tạo với sự hướng dẫn của Giám đốc Công Nghệ - Anh Trần Hoàng Hiệp.

Buổi trao đổi chuyên môn đã diễn ra vô cùng nghiêm túc, với sự hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ giúp các bạn Tư Vấn viên hiểu rõ vấn đề, nắm vững các kiến thức chuyên sâu đảm bảo truyền tải, đem đến các giải pháp web tốt nhất cho khách hàng.

Đây chính là một trong những giá trị cốt lỗi mà GCO Group xây dựng, đó là phát triển con người, giúp nhân sự nâng cao khả năng của bản thân mỗi ngày, tạo nên vị thế của mình trên thị trường Công nghệ thông tin đang bị bão hòa, nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, luôn là “niềm tin cho doanh nghiệp”.

img_2.png

title_1_z.png
Group 13.png

Giáng sinh hay còn gọi là Noel, là một trong những ngày lễ lớn trong năm. Mỗi khi bước sang tháng 12, đường phố lại khoác trên mình một diện mạo mới, lung linh huyền ảo, mọi người lại rạo rực mong chờ đến giáng sinh, người người nhà nhà cùng nhau đón Noel, cầu nguyện may mắn, an lành và hạnh phúc.

Hãy cùng GCO Group điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất, những giây phút lộng lẫy nhất của mùa Noel 2020 nhé!

group__4.jpg
group__3.jpg
group__2.jpg
group__1.jpg
group__5.jpg

title_2_z.png
title__6.png

Năm 2020 là một năm nhiều biến động, có lẽ vì thế mà GCOers cũng có thêm nhiều trăn trở và tâm sự hơn. Tháng 12, khép lại một năm với vô vàn những câu chuyện đáng nhớ. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng lắng nghe những dòng tâm sự đến từ GCOers nhé!

Dòng tâm sự đầu tiên đến từ một bạn nữ giấu tên:

Group 20.png

Mới đây nhất, 1 GCOer đã gửi dòng chia sẻ về chương trình mừng giáng sinh “Merry christmas” vô cùng ấm áp:

Group 20.png

Cảm ơn GCOers vì đã không ngại ngần chia sẻ cảm xúc của mình với GCO confession. Mong rằng, thời gian tới hòm thư của GCO sẽ nhận được thêm nhiều lời nhắn nhủ ý nghĩa hơn nữa nhé!

title_3_z.png
title__7.png

Thời gian trôi qua thật nhanh, như vậy chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán – Tết cổ truyền được mong chờ nhất. Ở ngoài kia sương gió, về GCO Group để chúng tôi sưởi ấm ứng viên vì một cái tết bánh chưng nhân thịt nhé!

icon__1.png

Lập trình viên Wordpress

Mức lương : 15.000.000-20.000.000

Địa điểm làm việc : Hà Nội

JD: https://gco.vn/tuyen-dung/lap-trinh-vien-wordpress-34

icon__2.png

Nhân viên kinh doanh giải pháp Marketing ( Được đào tạo )

Mức lương : 10.000.000-15.000.000

Địa điểm làm việc : Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

JD: https://gco.vn/tuyen-dung/nhan-vien-kinh-doanh-giai-phap-marketing-duoc-dao-tao-22

icon__3.png

Digital Marketing Planner

Mức lương : 10.000.000-15.000.000

Địa điểm làm việc : Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

JD: https://gco.vn/tuyen-dung/digital-marketing-planner-24

Liên hệ

Mrs Linh: 0942 069 002
Hoặc gửi CV về email: tuyendung@gco.com.vn

Cả nhà mình cùng share thông tin tuyển dụng, để chúng ta sớm tìm được đồng đội cùng kề vai sát cánh trong chặng đường phía trước nhé!

title_4_z.png
title__8.png

Đáp án kỳ trước: Câu hỏi “Đố Vui Có Thưởng” kỳ trước có đáp án chính xác là
“Bí Mật”

Xin chúc mừng hai GCOers đã nhanh tay trả lời chính xác và đúng theo cú pháp là bạn có mail:

- Phan Thị Chung (Đà Nẵng)

- Từ Đăng Phúc (TPHCM)

Xin chúc mừng 2 người chơi rất may mắn của chúng ta.

Câu hỏi kỳ này là:

cau-do-vui 1.png

Hãy nhanh tay gửi đáp án về hòm thư: ngoctuyetpr@gmail.com theo cú pháp:

+ Chủ đề: “DO VUI CO THUONG”

+ Nội dung: “Đáp án câu hỏi tháng...”

Chúc GCOers may mắn!