GIF 1.gif
# Góc tin tức

Chúc mừng GCO chi nhánh Thanh Hóa tròn 4 tuổi!

2/12/2017 – 2/12/2021 tròn 4 năm xây dựng và phát triển GCO Thanh Hóa – Đây chính là cột mốc đặc biệt hướng đến hành trình mới trọn vẹn của GCO Group.


Chi nhánh Thanh Hóa là chi nhánh đầu tiên của GCO Group được thành lập – Thế nên có thể coi đây là đứa con đầu lòng mang nhiều tâm huyết và sứ mệnh của người anh cả. Trong suốt 4 năm qua, chi nhánh Thanh Hóa không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình.

Nhận kỷ niệm hành trình 4 năm xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo GCO Group đã tổ chức một gala mừng sinh nhật đặc biệt, với sự góp mặt của những vị khách quý là Giám đốc các sở ban ngành Thanh Hóa, cùng quý đối tác khách hàng lớn và toàn thể GCOers chi nhánh.

section-1-1.png

Chương trình diễn ra thành công rực rỡ, để lại những dấu ấn mang thương hiệu GCO nói chung và chi nhánh nói riêng. Hướng đến hành trình mới, chúc cho chi nhánh của chúng ta sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn nữa để không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ Truyền thông Công nghệ hàng đầu của tỉnh mà của cả khu vực lân cận và nhiều hơn thế.

GIF 2.gif
# Góc tin tức

GCO GROUP từ Bắc vào Nam ngập tràn không khí giáng sinh

Giáng sinh chính là ngày lễ được mong chờ nhất tháng 12, dù bắt nguồn là ngày lễ của người theo đạo Ki-tô giáo, nhưng với văn hóa hội nhập, đến nay Noel thực sự trở thành ngày lễ lớn trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam xinh đẹp của chúng ta.

Hưởng ứng ngày lễ đặc biệt với ý nghĩa là ngày dành cho gia đình, GCO Group đã tưng bừng chuẩn bị chào đón Giáng sinh từ khắp trụ sở đến các chi nhánh.


GCOers cùng nhau thay áo mới cho văn phòng của GCO Group. Những sắc màu lung linh của Noel ngập tràn trên bản làng GCO, chính là nhờ GCOers tụ họp cùng nhau tạo ra, với ý nghĩa mong muốn một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp bên cạnh những người anh, người chị, người em – là những người đồng nghiệp thân thương. Tất cả điều đó, mang đến những kỷ niệm tươi đẹp nhất cho mùa Giáng sinh năm nay.


Hãy cùng GCO nhìn ngắm không khí Noel tại GCO Group từ trụ sở Hà Nội đến chi nhánh Thanh Hóa, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

section-1-2.png
GIF 3.gif
# Góc tin tức

GCO Group “hẹn hò”
trong đêm nhạc
“Christmas party”!

Tháng 12 – Tháng của những ngày cuối năm rực rỡ, trong đó mùa Giáng sinh an lành chính là ngày lễ lớn được mong chờ nhất. Đón chào noel năm nay, GCOers không chỉ cùng nhau quây quần trang trí văn phòng mà còn có một điểm hẹn vô cùng đặc biệt mang tên “Christmas party”.


Với mong muốn tạo ra môt không gian ấm áp, để đại gia đình GCO Group cùng quây quần bên tiệc trà bánh, thăng hoa cùng những cảm xúc đẹp trong âm nhạc sau một năm dài làm việc hăng say và không biết mệt mỏi của GCOers. Chính vì vậy, chương trình “Chirismas party” đã ra đời với ý nghĩa đặc biệt đó.

section-1-3.png

Qủa thực, đêm nhạc GCO Music Show với chủ đề “Christmas party” đã mang lại cho GCOers vô vàng những cảm xúc đẹp. Chương trình cũng chính là lời chúc đặc biệt nhất của GCO Group gửi đến toàn thể CBNV, chúc các bạn sẽ có một mùa Giáng sinh ý nghĩa, có thêm thật nhiều nguồn năng lượng và cảm hứng để khép lại 2021 và bứt phá mạnh mẽ hơn trong năm mới 2022.

GIF 4.gif
# Nhân Vật Tháng

Phạm Thị Thủy - Cô giám đốc xinh đẹp và tài năng của GCO chi nhánh Thanh Hóa!

Phạm Thị Thủy là người thuyền trưởng của GCO chi nhánh Thanh Hóa, dù còn trẻ tuổi nhưng cô gái ấy luôn rất quyết liệt và vững vàng trong mọi định hướng, đưa chi nhánh phát triển vượt bậc theo từng năm tháng.


Nhắc về cô giám đốc tài năng của chi nhánh, một GCOers chia sẻ: “Làm việc với chị Thủy luôn phải rất cẩn thận vì chị rất kỹ tính và chăm chút cho từng sản phẩm, dịch vụ gửi đến khách hàng. Nhiều khi hơi khó tính nhưng chính nhờ sự quyết liệt đó của chị mà chi nhánh mới có ngày hôm nay.”

section-2-1.png

Nhắc về tính cách ngoài đời của giám đốc chi nhánh, GCOers chia sẻ thêm: “Dù vậy, chị Thủy sống rất tình cảm và lãng mạn, luôn là người chị cả trong gia đình để lo lắng cho các em. Chính vì vậy, mình luôn biết ơn cô thuyền trưởng tài năng mà nặng tình ấy.”


Trong hành trình mới, chúc người thuyền trưởng chi nhánh Thanh Hóa của chúng ta luôn mạnh khỏe, vững vàng cùng Ban Lãnh Đạo bứt phá với những kế hoạch mới phía trước. Cảm ơn chị vì đã dành thanh xuân của mình để cống hiến cho sự phát triển của GCO Group.

GIF 5.gif
# Góc chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật các chàng trai, cô gái tháng 12

Chào tháng 12 – Tháng cuối cùng của năm 2021 và xin gửi lời cháo đến những chàng trai cô gái xinh đẹp tháng 12 của đại gia đình GCO. Nhân dịp sinh nhật, chúc các bạn luôn mạnh khỏe, thành công, mong tất cả những điều tươi đẹp nhất sẽ đến với các bạn.

sec__birthday-1.png
sec__birthday-2.png
sec__birthday-3.png
decorate__sec-3-1.png sec__birthday-4.png
decorate__sec-3-2.png sec__birthday-5.png
sec__birthday-6.png
sec__birthday-7.png
decorate__sec-3-3.png sec__birthday-8.png
decorate__sec-3-4.png sec__birthday-9.png
sec__birthday-10.png
sec__birthday-11.png
sec__birthday-12.png
decorate__sec-3-5.png sec__birthday-a.png
sec__birthday-13.png
GIF 6.gif
# Góc đào tạo

Buổi đào tạo triển khai dự dán đặc biệt của GCO

Đào tạo và xây dựng quy trình làm việc bài bản luôn là một trong những phần được đặt lên hàng đầu khi GCO bắt tay triển khai bất kể một dự án nào cho khách hàng. Chính vì vậy, trong tháng qua những buổi đào tạo đặc biệt của BP.Tư Vấn và BP.Marketing đã thường xuyên diễn ra.


Buổi họp diễn ra trong không khí sôi nổi, những ý tưởng thú vị đã được đề xuất, quy trình triển khai dự án đã được hoạch định rõ ràng. Tất cả đều trên tinh thần hoàn thành dự án cao nhất.

section-4-1.png

Thông qua buổi đào tạo, GCOers được trang bị thêm nhiều kiến thức về dự án giúp nâng cao trình độ chuyên môn. Với sự kết hợp của hai bộ phận, chúc team của chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

GIF 7.gif
# Góc độc lạ vui

Mùa Noel đặc biệt!

Tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp, chính vì vậy mùa Giáng sinh năm nay cũng có nhiều thay đổi.


Những hình ảnh váy áo lộng lẫy “trẩy hội” Giáng sinh dường như ít hơn, thay vào đó người người, nhà nhà trọn cách ở nhà để đón Giáng sinh bên cạnh gia đình thân yêu của mình. Và GCO cũng đã chọn cách quây quần bên tiệc trà bánh nhẹ nhà để hàn huyên tâm sự và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp.


Dù giản dị nhưng ngập tràn yêu thương, mỗi người đều cảm nhận được trọn vẹn khoảnh khắc của tình thân với đúng sứ mệnh là ngày lễ của gia đình khi hội nhập từ ngày lễ của người theo đạo Ki-tô giáo.


Hãy cùng GCO Group điểm lại những khoảnh khắc ấm áp đó nhé.

section-5-1.png
GIF 8.gif
# Góc tâm sự

Những lời nhắn gửi yêu thương từ GCOers

Khép lại hành trình kéo dài 1 thập kỷ, mở ra bước ngoặt mới, đã có rất nhiều những lời chúc đặc biệt được gửi đến GCO Group. Hãy cùng Nội San GCO đón đọc một đoạn trích trong một bức thư đặc biệt được gửi đến GCO Group nhé !

section-6-1.png section-6-2.png
GIF 9.gif
# Góc tuyển dụng

Cùng GCO “chống thất nghiệp trong mùa dịch”

recruitment__1.png
Chuyên viên Truyền thông nội bộ
 • Mức lương:
  8.000.000 - 10.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội
Tìm hiểu thêm
recruitment__2.png
Graphic Designer
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội
Tìm hiểu thêm
recruitment__3.png
Lập trình viên PHP
 • Mức lương:
  15.000.000 - 20.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm
recruitment__4.png
Nhân Viên Kinh Doanh Website ( Được Đào Tạo)
 • Mức lương:
  10.000.000 - 20.000.000đ
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm
recruitment__5.png
Lập trình Frontend
 • Mức lương:
  10.000.000 - 15.000.000
 • Địa điểm làm việc:
  Hà Nội, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm
GIF 10.gif
# Góc đố vui

Trả lời liền tay
Nhận quà hay !

Câu hỏi “Đố Vui Có Thưởng” số Nội San tháng 11 có đáp án chính xác là: 26.

Xin chúc mừng 2 gương mặt nhanh tay, nhanh trí đã trả lời chính xác và nhanh nhất, rinh về phần thưởng của nội san tháng 11 là:

- Đinh Bảo Duy (BP.SEO – Hà Nội)

- Nguyễn Thị Huế (BP.Thiết Kế - Hà Nội)


Câu hỏi kỳ này như sau:

section-8-1.png

Hãy nhìn vào bức hình và đưa ra câu trả lời đúng và đừng quên nhanh tay gửi kết quả về cho BTC theo cú pháp sau để nhận được phần quà hấp dẫn nhé:


+ Bước 1: Trả lời câu hỏi theo cú pháp: “Đố vui có thưởng – Họ Tên (Vị trí và cơ sở làm việc) – Đáp án câu hỏi tháng” gửi về mail: tuyetntn@gco.vn Ví dụ: Đố vui có thưởng – Nguyễn Thị Lan (Tư Vấn Hà Nội) – Đáp án câu hỏi tháng 12 là: Bí Mật


+ Bước 2: Truy cập fanpage GCO Group và share tin nội san về trang Facebook cá nhân của mình, để ở chế độ công khai.


Chúc cả nhà may mắn!