# Góc tin tức

Save this moment forever Happy birthday GCO Đà Nẵng

Ngày 21 tháng 6 năm 2019, GCO chi nhánh Đà Nẵng được thành lập với rất nhiều những ấp ủ và kỳ vọng của Ban lãnh đạo GCO Group. Trải qua hành trình 3 năm với rất nhiều những dấu ấn, ngày hôm nay GCO chi nhánh Đà Nẵng tự hào là một trong những chi nhánh đi đầu của GCO Group với vị thế vững chắc trong khu vực.

Và để kỷ niệm 3 năm thành lập GCO chi nhánh Đà Nẵng, một chương trình đặc biệt đã được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 18.06 vừa qua. Chương trình với sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt, các quý đối tác, khách hàng, Ban lãnh đạo GCO Group và các GCOer Đà Nẵng.


Chúc cho hành trình sắp tới của GCO chi nhánh Đà Nẵng sẽ luôn rực rỡ, thành công và đóng góp vào sự phát triển chung của tập đoàn.

# Góc tin tức

Chuyến ghé thăm và trao đổi về sự hợp tác của GCO Media Online và Tik Tok

Ngày 15.06 vừa qua, trong chuyến ghé thăm trụ sở các đối tác khu vực phía Bắc, đội ngũ Tik Tok đã có dịp tham quan GCO Group và trao đổi về sự hợp tác trong thời gian sắp tới cùng Bộ phận Media Online.


Nhìn lại hành trình hợp tác cùng nhau, về những gì hai bên đã làm được và những yếu tố cần phát triển hơn trong tương lai của những kênh Tik Tok thuộc hệ thống MCN là những nội dung được bàn luận sôi nổi trên tinh thần chia sẻ tích cực giữa GCO Media Online và TikTok.

# Góc nhân vật tháng

Nguyễn Thị Trúc - Trưởng nhóm tư vấn GCO Đà Nẵng xinh đẹp, tài năng

Là một trong những thành viên gắn bó cùng gia đình GCO Đà Nẵng thân yêu từ những ngày đầu mới thành lập, chị Trúc không chỉ là người luôn cống hiến hết mình trong công việc, xinh đẹp, tài năng mà còn nhận được rất nhiều sự yêu mến của GCOers 3 miền.


Nhắc đến chị Trúc, các đồng nghiệp của chị tại chi nhánh Đà Nẵng và trụ sở Hà Nội đều dành cho chị những tình cảm và sự tôn trọng đặc biệt. Với sự chăm chỉ, gắn bó của chị với GCO đã truyền lửa, truyền nhiệt huyết cho rất nhiều CBNV của GCO Group.

# Góc chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật các chàng trai, cô gái tháng 6

Tháng 6 rực rỡ đón chào sinh nhật GCOers.


Chúc mừng sinh nhật các chàng trai, cô gái mùa hạ của GCO. Chúc các bạn thêm một tuổi mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu mới. Chúc hành trình đồng hành cùng GCO của các bạn sẽ luôn thật đáng nhớ!

# Góc đào tạo

GCO Tour cùng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngày 16.06.2022, GCO Group đã có dịp đón tiếp các Giảng viên và Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ghé thăm văn phòng trụ sở chính của GCO Group kết hợp tìm hiểu về Digital Marketing và các dịch vụ, sản phẩm mà GCO Group cung cấp.


Chia sẻ sau chuyến GCO Tour giao lưu và trao đổi thông tin, các giảng viên của Đại học Công nghiệp Hà Nội bày tỏ sự thiện chí và hài lòng về sự thành công ngoài mong đợi của chương trình. GCO Tour không chỉ giúp các em sinh viên có cơ hội được tham quan văn phòng, tìm hiểu về các phòng ban, vị trí công việc tại một agency mà còn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích về digital marketing trên góc độ thực tế tại doanh nghiệp.

# Góc độc lạ vui

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc GCO Đà Nẵng”

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập GCO chi nhánh Đà Nẵng, cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc GCO Đà Nẵng” đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các GCOer Đà Nẵng.


Với 6 đội thi mang 6 màu sắc khác nhau, các team của GCO Đà Nẵng đã mang sức trẻ, sự nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và hài hước của mình vào mỗi bức hình.

# Góc tâm sự

Trạm dừng cảm xúc - GCO

Mỗi khoảnh khắc chúng ta đi qua, đều đọng lại thật nhiều cảm xúc và kỷ niệm. Hãy cùng Nội san tháng 6 lắng nghe những lời tâm sự, sẻ chia đến từ của GCO nhé!

# Góc tuyển dụng

Ứng tuyển vào GCO trong mọi vũ trụ!

Tháng 6 này, GCO tuyển dụng rất nhiều vị trí hấp dẫn dành cho các bạn mong muốn trở thành một mảnh ghép của đại gia đình GCO Group.

Graphic Designer

 • Mức lương:

  10.000.000 - 15.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

UI/UX Designer

 • Mức lương:

  10.000.000 - 18.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

Biên tập viên Công nghệ

 • Mức lương:

  8.000.000 - 12.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

Trưởng nhóm kinh doanh

 • Mức lương:

  15.000.000 - 20.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm

Nhân viên SEO Social

 • Mức lương:

  9.000.000 - 12.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

Trưởng phòng sáng tạo

 • Mức lương:

  25.000.000 - 40.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

Nhân viên kinh doanh quảng cáo

 • Mức lương:

  10.000.000 - 15.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

Chuyên viên Nhân sự - Tuyển dụng

 • Mức lương:

  8.000.000 - 12.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

# Góc đố vui có thưởng

Trả lời liền tay
Rinh ngay quà khủng

Đáp án Câu hỏi Đố vui có thưởng tháng 5 là: Cây đu đủ


Xin chúc mừng các GCOer đã nhanh tay trả lời chính xác và đúng theo luật chơi của chương trình là bạn:
1. Võ Thái Thảo Nguyên - HCNS - Đà Nẵng
2. Tăng Thuỳ Dương - Content - Đà Nẵng


Và bây giờ là câu hỏi Nội san tháng 6:
Tìm chú chim khác biệt so với những chú chim còn lại:

+ Bước 1: Trả lời câu hỏi theo cú pháp: “Đố vui có thưởng – Họ Tên (Vị trí và cơ sở làm việc) – Đáp án câu hỏi tháng” gửi về mail: truyenthongnoibo@gco.vn.
Ví dụ: Đố vui có thưởng – Nguyễn Thị Lan (Tư Vấn Hà Nội) – Đáp án câu hỏi tháng 4 là: Bắp ngô nướng.


+ Bước 2: Truy cập fanpage GCO và share tin nội san về trang Facebook cá nhân của mình, để ở chế độ công khai.


Chúc cả nhà may mắn!