Thư viện ảnh - video

 Giáng sinh năm 2017

Giáng sinh năm 2017

Một năm cũ sắp qua đi chúng ta lại nô nức đón chào một mùa giáng sinh an lành nữa lại đến. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại những hình ảnh ấm cúng trong lễ giáng sinh. 

 Khai trương chi nhánh Thanh Hóa

Khai trương chi nhánh Thanh Hóa

Ngày 02/12/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Thanh Hóa. Sự kiện này đã đặt một bước tiến mới cho công ty trong quá trình xây dựng và phát triển. 

 Miss GCO - Dịu dàng đến từng phút giây

Miss GCO - Dịu dàng đến từng phút giây

Trong khuôn khổ của sự kiện chào mừng  6 năm ngày kỷ niệm sinh nhật GCO GROUP. Chương trình Miss GCO - Dịu dàng đến từng phút giây đã được tổ chức. 

 Sinh nhật 6 năm

Sinh nhật 6 năm

Ngày 28/10/2017 tại Khách sạn Hacinco 110 Thái Thịnh - Hà Nội. Sự kiện kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền Thông GCO đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn các quý đối tác, cảm ơn quý doanh nghiệp, bạn bè, người thân đã luôn đồng hành cùng GCO Group trong suốt 6 năm qua!

 Chung kết giải game AOE Open 2

Chung kết giải game AOE Open 2

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 6 năm ngày thành lập công ty GCO GROUP vừa qua ngày 8/10 giải đấu Game giao hữu AOE OPEN 2 đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Imba Gaming. 

 Giải bóng đá Tứ Hùng  2017

Giải bóng đá Tứ Hùng 2017

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 6 năm ngày thành lập công ty GCO GROUP. Ngày 7/9/2017, BTC và Lãnh đạo công ty đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu cúp Tứ Hùng năm 2017 tại Sân bóng đá Huy Hoàng – Đại Kim, Hà Nội. 

 Sinh nhật 5 năm

Sinh nhật 5 năm

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty Helios đã tổ chức lễ kỷ niệm trang trọng và ý nghĩa tạ Trung tâm tổ chức tiệc và hội nghị Trống Đồng Cảnh Hồ - 173B Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội.