Google Earth được dự báo sẽ là trang mạng xã hội hot nhất trong tương lai

2017-07-17

Google Earth trước đây vẫn chỉ được biết đến như một công cụ mô tả địa lý toàn cầu. Tuy nhiên, với nhiều công nghệ được tích hợp hiện nay các bạn hoàn toàn có thể khám phá và trải nghiệm các địa hình địa vật trên toàn thế giới bằng 3D. Bạn sẽ được đi du lịch trên toàn thế giới chỉ bằng một cú cick chuột.

 

Google Earth trước đây vẫn chỉ được biết đến như một công cụ mô tả địa lý toàn cầu. Tuy nhiên, với nhiều công nghệ được tích hợp hiện nay các bạn hoàn toàn có thể khám phá và trải nghiệm các địa hình địa vật trên toàn thế giới bằng 3D. Bạn sẽ được đi du lịch trên toàn thế giới chỉ bằng một cú cick chuột.

Với nhiều công nghệ mới, phiên bản Google Earth 5.0 hiện nay đã đang mang đến cho người dùng những trải nghiệm thật sự tuyệt vời. Trong tương lai nó hứa hẹn sẽ trở thành một mạng xã hội vô cùng phát triển và được ưa chuộng. Một số tính năng nổi bật của Google Earth đó là;

Với ứng dụng Google map các bạn hoàn toàn có thể khám phá đáy biển sâu một cách dễ dàng. 

Khám phá đại dương sâu thẳm

Với công nghệ dựng đồ họa 3D mới của Google Earth hiện nay các bạn có thể tự mình khám phá những vùng biển sâu đến 26 dặm so với mặt nước biển. Bạn chỉ cần click vào phần Street View => 3D Buildings => Ocean => Places of interest và Terrain trong phần Layers.

Tiếp theo click vào phần View vào Water Surface và tích mục này sẽ cho các bạn thấy được từng con sóng trên mặt biển. Bạn có thể du lịch xuống dưới đáy biển sâu đến hàng chục dặm nhờ công nghệ mô phỏng địa hình thực tế được goole earth tích hợp.

Lên sao hỏa cũng là điều không quá khó khăn. 

Khám phá cả sao hỏa

Với những người có niềm đam mê thiên văn học và thích khoa học viễn tưởng thì việc khám phá những khu vực ở ngoài trái đây luôn là điều mà họ ưa thích. Theo đó, sau khi cài đặt google earth các bạn sẽ thấy biểu tượng các hành tinh nhỏ ở giữa màn hình kích vào chọn Mars sau đó bạn sẽ thấy một bản mô phỏng thực tế về hành tinh sao hỏa. Bạn có thể Zoom in để khám phá sao hỏa từ các hẻm núi cho đến các mini mét đất trên bề mặt.

Đi bộ dưới chân quảng trường Time Square khi nào bạn thích. 

Thực hiện các tour thăm quan danh lam thắng cảnh

Với ứng dụng Google Earth hiện nay các bạn có thể tự thiết kế một tour du lịch trực tuyến qua các thiết bị công nghệ . Bạn muôn đi đâu du lịch từ Quảng trường Time Square, thành phố Las Vegas cho đến khu vực núi Phú Sĩ của Nhật Bản….Ví dụ như chỉ cần nhập điểm đến đánh Time Square trong “Fly to”  và ấn Zoom in cho tới khi bạn đến được Street view. Để có thể thăm quan được toàn bộ khu vực một cách thực tế và sống động hơn các bạn có thể kết hợp với kính thực tế ảo. Mang đến cho bạn những trải nghiệm thật đến từng chi tiết giống như bạn đang đi bộ trên quảng trường Time Square.

Bạn có thể thoải mái chia sẻ những bức ảnh, video của mình trên google earth để kể những câu chuyện của mình. 

Chia sẻ thông tin về các điểm đến của bạn trên Google Earth

Google Earth cho phép người dùng có thể chia sẻ ảnh, các đoạn video, hình ảnh, bản đồ đi kèm…Về lịch sử văn hóa các vùng đất và các chuyến đi thăm quan khám phá của mình đã trải qua.

Các bạn có thể kể câu chuyện của mình trên Google Earth cho mọi người đều được tiếp cận với những thông tin đó. Và hệ thống của Google Earth cũng thu thấp những thông tin này tạo thành tư liệu cho tất cả những người dùng ở khắp nơi trên thế giới có thể tìm hiểu.

Đồng hành cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin các ứng dụng của google hiện nay cũng đang ngày càng được cập nhật và cải tiến để  phục vụ tối ưu nhu cầu của người dùng. Google Earth cũng được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại như trên hứa hẹn sẽ là kênh mạng xã hội hiệu quả cho các bạn chia sẻ thông tin trong tương lai.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất