Tin doanh nghiệp

HAPPY BIRTHDAY: Tháng Bảy tươi vui

2019-07-30 > Tin Tức

Vậy là tháng Bảy vui tươi của nhà Gờ Co đã sắp trôi qua. Và như thường lệ, tuần cuối cùng sẽ là dịp để đại gia đình GCO chúc mừng tuổi mới những thành viên có sinh nhật trong tháng.

GALA DINNER: Mừng sinh nhật GCO Hồ Chí Minh

2019-07-23 > Tin Tức

Cuộc thi văn nghệ chào mừng Kỉ niệm 1 năm thành lập chi nhánh GCO Hồ Chí Minh đã được khởi động từ đầu tháng 6 năm 2019 và được toàn thể các anh chị em nhân sự đại gia đình GCO ủng hộ nhiệt tình.

Tổng kết chuyến du lịch hè 2019 của GCO GROUP tại thành phố Hạ Long

2019-07-22 > Tin Tức

Cuối cùng thì…

Chuyến du lịch mùa hè 2019 của GCO GROUP tại thành phố biển Hạ Long đã kết thúc trọn vẹn.

Chuyến đi với chủ đề “Thanh xuân tươi đẹp của chúng ta” đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, và để lại cho mỗi thành viên của GCO những kỷ niệm khó có thể phai mờ.

Chúc mừng sinh nhật GCO Hồ Chí Minh tròn 1 tuổi

2019-07-16 > Tin Tức

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GCO HỒ CHÍ MINH !!!

Cách đây tròn 1 năm, GCO CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH đã chính thức đi vào hoạt động, trở thành thành viên thứ 3 của đại gia đình GCO GROUP.

HAPPY BIRTHDAY: Sinh nhật tháng 6 – Ba miền đủ đầy

2019-06-29 > Tin Tức

Như một thông lệ, cứ tuần cuối của tháng, GCO GROUP ba miền Bắc – Trung – Nam lại tổ chức những buổi tiệc sinh nhật dành cho các GCOers có sinh nhật trong tháng.

Và đặc biệt, trong tháng 6 này, GCO rất vui mừng khi được tổ chức sinh nhật cho các thành viên tại chi nhánh GCO Đà Nẵng. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ của các trụ sở và chi nhánh nhé!

MONDAY OF GCO: Khởi đầu vui, kết quả tốt

2019-06-25 > Tin Tức

Tại các đầu cầu GCO khắp 3 miền, các GCOers đều đã khởi động tuần làm việc mới bằng buổi sinh hoạt đầu tuần nhiều năng lượng.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG GCO ĐÀ NẴNG

2019-06-25 > Tin Tức

Ngày 22/6/2019 vừa qua đã đánh dấu một bước quan trọng trong lịch sử phát triển của GCO Group: GCO Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động.

GCO ĐÀ NẴNG – SẴN SÀNG!

2019-06-18 > Tin Tức

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng văn phòng GCO Đà Nẵng đã lên hình một cách trọn vẹn nhất. Hãy cùng xem sự lột xác đáng mong đợi của GCO Đà Nẵng nhé!

THROWBACK OF GCO: Tạm biệt tháng Năm rực rỡ

2019-06-03 > Tin Tức

Thời tiết đã chính thức chuyển hẳn sang mùa hè nóng bức, không còn những lúc trở trời lúc thì hoa sữa mùa thu, lúc thì gió se đầu đông nữa.

GCO GROUP đã kết thúc một tháng Năm với khí hậu dở dở ương ương này với thật nhiều hoạt động sôi nổi và tràn ngập tiếng cười.

Hãy cùng nhìn lại những phút giây hứng khởi đó nhé!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất