8th ANNIVERSARY - THỜI KHẮC HỘI TỤ

2019-10-28

Đêm tiệc bùng cháy mừng sinh nhật lần thứ 8 của GCO GROUP đã diễn ra thành công rực rỡ trong sự tham gia đầy hứng khởi của hàng trăm vị khách mời và cán bộ nhân viên vào tối ngày 26/10/2019 vừa qua.

Sân khấu đêm tiệc bùng cháy với từng tiết mục đặc sắc được dày công luyện tập trong nhiều tuần trước đó. Mỗi phòng ban đều đóng góp một màn trình diễn mãn nhãn với sự đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu từ trang phục đến nội dung. Sự dẫn dắt thông minh và dí dỏm của bộ đôi MC Công Điểm- Phương Thảo tạo nên những phút giây hài hước vô cùng duyên dáng.

Có thể nói, bầu không khí đã lắng đọng lại trước phần phát biểu tâm tình của ban lãnh đạo công ty. Đó là những lời chia sẻ chân thành về quá trình gây dựng và phát triển GCO cũng như những lời cảm ơn sâu sắc tới từng nhân tố đã đóng góp cống hiến vì doanh nghiệp.

Để chuẩn bị cho đêm hội, toàn thể cán bộ và nhân viên đại gia đình GCO đã hưởng ứng tham gia tích cực chuỗi sự kiện thi đua chào mừng sinh nhật lần thứ 8. Nhiều giải thưởng được trao trước những tràng pháo tay rộn ràng, râm ran khắp hội trường.

Cả khán phòng bồi hồi xúc động trước sự chia sẻ của GCOer- Nguyễn Công Anh Dũng- người đã sáng tác ra GCO Ca với những ngôn từ dạt dào xúc cảm về con đường hình thành và phát triển đầy nỗ lực nhưng cũng hết sức vinh quang của GCO Group. Âm hưởng rộn ràng kết hợp với một số khúc dạo lắng đọng khiến cho GCO Ca có sức hút mạnh mẽ ngay trong lần ra mắt đầu tiên.

Kết thúc đêm tiệc, tấm ảnh đại gia đình GCO được lưu giữ lại như một kỷ vật đánh dấu cho chặng đường 8 năm xây dựng và nỗ lực phát triển không ngừng.

Đêm tiệc sinh nhật mừng 8 năm thành lập của GCO Group đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc khó phai trong trái tim mỗi GCOer.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất