BAN GIÁM ĐỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI GCO CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

2019-01-24

Trong hai ngày, từ 22/01/2019 đến ngày 23/01/2019, đại điện Ban Giám Đốc GCO Group đã có chuyến công tác gặp mặt và làm việc tại GCO chi nhánh Hồ Chí Minh.

      Năm hết tết đến, ai ai cũng tất bật để chuẩn bị, mua sắm, trang trí tết cho gia đình của mình. Còn các thành viên GCO vẫn hàng ngày nỗ lực để mang lại những kết quả kinh doanh tốt nhất cho Công ty. Chính vì thế sự động viên, hỗ trợ từ các quản lý, đặc biệt là từ Ban Giám Đốc sẽ là liều thuốc tinh thần giúp các thành viên có thêm động lực và hoàn thành tốt công việc của mình.


     Trong hai ngày, từ 22/01/2019 đến ngày 23/01/2019, đại diện Ban Giám Đốc Công ty gồm anh Đỗ Viết Tùng - Tổng Giám Đốc GCO Group cùng anh Đỗ Viết Tuấn - Phó Tổng Giám Đốc GCO Group đã có chuyến công tác và gặp mặt các thành viên GCO chi nhánh Hồ Chí Minh. Trong lần gặp mặt này, Ban Giám Đốc cũng đã dành những lời động viên, lời cám ơn và sự tri ân đến công sức, sự cống hiến của toàn bộ các thành viên trong một năm vừa qua. Bên cạnh đó hai anh cũng chia sẻ những định hướng, mục tiêu mới trong năm 2019 để mọi người cùng nhau nắm rõ và cùng đưa ra kế hoạch hoạt động nhằm đạt được những mục tiêu mà Ban Giám Đốc đã đề ra.

Hy vọng năm 2019 sẽ là một năm bùng nổ về sự phát triển lớn mạnh của GCO Hồ Chí Minh.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất