CHÚC MỪNG TÂN GIÁM ĐỐC GCO CHI NHÁNH THANH HÓA

2019-01-04

Ngày 01/01/2019, chị Phạm Thị Thủy đã chính thức nhận quyết định bổ nhiệm làm Giám Đốc Chi nhánh Thanh Hóa.

         Ngày 01/01/2019 vừa qua, chị Phạm Thị Thủy đã chính thức nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Giám Đốc GCO Thanh Hóa. Đây giống như một phần thưởng xứng đáng dành cho chị Thủy, cũng như là sự tri ân từ phía Công ty dành cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và những đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty.

Chia sẻ về động lực giúp mình luôn giữ được nhiệt huyết làm việc ngay cả trong thời gian chi nhánh có sự biến động về nhân sự và gặp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường mới, chị Thủy chia sẻ:

“Trước khi trở thành nhân viên của GCO Group thì công việc của mình khá nhạt và bận rộn, nên hầu như thời gian đi làm mình chỉ mong có ngày nghỉ. Khi nghỉ vị trí hiện tại thì lại gặp khó khăn trong quá trình xin việc, đến khi được nhận vào GCO làm chuyên viên tư vấn thì lại cảm thấy lo lắng. Bởi gần như mình không có bất kỳ kiến thức hay kinh nghiệm gì trong ngành này, mặc dù đã từng nghe qua và cảm thấy đây là một công việc khá năng động.

Trải qua thời gian training, sau đó thử việc thì quả thực kết quả chưa tốt lắm, tiếp thu kiến thức còn hạn chế, nhưng sau khi ngẫm lại những điều  mình chưa làm được thì đã rút ra được lý do và tiếp tục cố gắng khắc phục những sai sót đó. Cuối cùng vào tháng thứ 2, mình đã đạt thành tích là best seller của chi nhánh. Sau thời gian làm quen với công việc, dần cảm nhận được môi trường làm việc ở GCO Group là quá tuyệt vời, đôi khi tự cười một mình vì vui, điều đó khiến mình nhận ra rằng ai cũng cần một khoảng thời gian rất lâu mới tìm được điều mình thích. Ở GCO, mình tìm thấy chính bản thân mình, tìm thấy động lực cố gắng, và tìm thấy công việc khiến bản thân hạnh phúc. Chính vì thế mà những khó khăn lại trở thành động lực khiến Thủy quyết tâm góp phần vào sự phát triển của chi nhánh hơn.”

          Tuy mới chỉ đảm nhận vị trí mới, nhưng chị Thủy cũng đã có định hướng rõ ràng cho công việc sắp tới và kế hoạch cho mục tiêu đưa chi nhánh trở thành đơn vị hàng đầu về Digital Marketing tại Thanh Hóa.

“Mặc dù còn nhiều hạn chế cũng như khả năng nhưng được ban lãnh đạo Công ty cùng đồng nghiệp ủng hộ, trong vai trò vị trí mới, mình sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện và đồng lòng xây dựng GCO Group chi nhánh Thanh Hóa nói riêng và GCO Group nói chung ngày càng phát triển, hướng đến mục tiêu đưa GCO trở thành một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất Việt Nam. Để làm được điều này có lẽ chặng đường sắp tới kế hoạch của GCO chi nhánh Thanh Hóa sẽ mở rộng đào tạo nguồn nhân lực, trau dồi kiến thức, đồng hành cùng với các doanh nghiệp tại Thanh Hóa phát triển thông qua các kênh truyền thông  và hướng đến các tỉnh lân cận như Nghệ An, Ninh Bình….”

Với cương vị mới, mong rằng chị Thủy cùng các thành viên chi nhánh Thanh Hóa sẽ có sự biến chuyển và bứt phá mạnh mẽ trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất