Chuỗi hoạt động mừng Giáng Sinh 2018

2018-12-24

Hòa cùng không khí Giáng Sinh, GCO Group đã có nhiều hoạt động liên quan đến chủ đề Giáng Sinh và đặc biệt là GCO Christmas Party diễn ra vào ngày 21/12/2018 vừa qua.

Ngày lễ Giáng Sinh vốn là một ngày lễ truyền thống của những người theo đạo Thiên Chúa, tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây nó đã trở thành một dịp mà ai ai cũng chờ đón không riêng gì tại Việt Nam. Những ngày này tại Việt Nam, mọi người thường dành cho nhau những lời chúc Giáng Sinh an lành và những món quà thể hiện tình cảm, tạo sự ấm áp và gần gũi trong mùa Đông.

Hòa cùng bầu không khí đó, GCO Group cũng đã tổ chức các hoạt động liên quan đến chủ đề Giáng Sinh với mục đích vừa mang lại giá trị về tinh thần cho các thành viên trong công ty cũng như một lời cảm ơn vì sự nỗ lực đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty trong thời gian vừa qua.

Đầu tiên phải kể đến hai cuộc thi "Tạo Dáng Sinh Quà""Thiệp Xinh Rinh Quà", với hai cuộc thi này đã nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ các thành viên. Đặc biệt chi nhánh Thanh Hóa và chi nhánh Hồ Chí Minh, tuy số lượng nhân sự còn ít nhưng luôn nhiệt tình tham gia cuộc thi ngay từ khi phát động chương trình. Kết quả, giải thưởng cao nhất của "Tạo Dáng Sinh Quà" đã thuộc về GCO chi nhánh Thanh Hóa.

Và giải thưởng cao nhất của "Thiệp Xinh Rinh Quà" thuộc về bộ phận GCO Education với tấm thiệp vô cùng sáng tạo và ý nghĩa.

Với hai hoạt động này, phần nào đó đã khuấy động được tinh thần các thành viên để chuẩn bị cho bữa tiệc Giáng Sinh đặc biệt tại trụ sở chính với nhiều tiết mục hấp dẫn và tưng bừng. Còn tại các chi nhánh, không khí Giáng Sinh cũng không kém phần ấm cúng và vui vẻ, tuy chỉ tổ chức bữa tiệc nhỏ nhưng ý nghĩa của nó mang đến còn lớn hơn gấp nhiều lần, tình cảm mỗi thành viên dành cho nhau, sự gần gũi và ấm áp như một gia đình nhỏ.

Tiếp nối chuỗi hoạt động Giáng Sinh, ngày 21/12/2018, GCO tại Hà Nội đã tổ chức "GCO Christmas Party" với không gian âm nhạc vô cùng sôi động, đã đón nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình đến từ các thành viên. 

Bên cạnh âm nhạc, Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị những món quà ấm áp để chúc mừng những thành viên có sinh nhật trong tháng 12 này.

Các hoạt động Giáng Sinh của GCO Group không chỉ dừng lại những món quà tinh thần dành cho các thành viên mà đặc biệt Công ty còn dành những món quà đặc biệt cho các thành viên nhí của GCO, chính là con em của các thành viên GCO Group. Hy vọng các bạn nhỏ sẽ thích thú với món quà mà mình được nhận trong dịp Giáng Sinh này.

Chuỗi hoạt động Giáng Sinh đã khép lại và để lại nhiều cảm xúc cho những người tham gia, hy vọng rằng trong các hoạt động sắp tới các thành viên GCO sẽ tham gia với tinh thần sôi nổi và nhiệt huyết hơn nữa để tạo tiền đề xây dựng một tập thể GCO Group đoàn kết và vững chắc.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất