CUỘC THI “GCO MEETING” - CHI NHÁNH HCM

2019-11-15

Mong muốn bổ sung kiến thức, phục vụ cho công việc và chính mình, GCO-ers HCM đã tiên phong, khẳng định sức trẻ và sự chủ động bằng cuộc thi “GCO MEETING” thật sự bổ ích. 

Ở những thời điểm cận kề cuối năm như thế này, chắc hẳn chúng ta đều đang chạy đua với thời gian để có được kết quả làm việc tốt nhất, chuẩn bị cho một cái Tết ấm cúng, no đủ. Tại GCO GROUP cũng vậy, mọi hoạt động kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp đều được thúc đẩy tạo nên những cuộc đua thú vị cho GCO-ers. 

Mới đây, ngày 1/11/2019 GCO chi nhánh HCM đã tổ chức thành công cuộc thi “GCO MEETING” dành cho nhân sự bộ phận Tư Vấn, nhằm nâng cao kiến thức của nhân viên về sản phẩm dịch vụ GCO GROUP và kĩ năng tư vấn gặp khách hàng, giải quyết vấn đề. Bằng sự chủ động, tích cực GCO HCM đã giúp GCO-ers nhận ra được điểm mạnh để phát huy, điểm yếu để cải thiện mỗi ngày.

GCO chi nhánh Hồ Chí Minh tại cuộc thi “GCO MEETING”


Cuộc thi đã khép lại với hai giải xuất sắc được trao cho thành viên  Lê Thúy An và Lê Thị Ngọc Ly. Hai cô gái tài năng đã truyền thêm lửa và động lực cho toàn GCO-ers để cùng cố gắng với đoạn đường còn lại của chặng đường 2019 đầy thử thách.

  Lê Thúy An và Lê Thị Ngọc Ly

Với phần quà dành cho hai bạn xuất sắc nhất chỉ là hai cuốn sổ nhỏ nhắn, nhưng thật sự ý nghĩa do chính tay bạn Nguyễn Ngọc Yến - GCO HCM tự làm. 

Món quà handmade cho người thắng cuộc tại GCO MEETING - Chi nhánh HCM

Điều khác biệt mà GCO GROUP mong muốn các bạn cảm nhận được, không phải là những phần quà hiện kim hay những món đồ có giá trị về vật chất quá lớn. Mà sâu sắc hơn cả là sự nhiệt huyết của từng thành viên GCO-ers trao cho nhau. Và chắc chắn hai cuốn sổ handmade này sẽ mang lại nhiều may mắn  cho Lê Thúy An và Lê Thị Ngọc Ly.

Chắc chắn với quãng đường ngắn ngủi còn lại của năm 2019 GCO GROUP sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa những cuộc đua để GCO-ers được thỏa sức trải nghiệm và khẳng định năng lực bản thân.

 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất