Dấu ấn GCO 8th anniversary

2019-11-05

8 năm – chặng đường đi đến thành công đầy chông gai của GCO GROUP được ghi dấu bởi những GCO-ers gai góc.

Năm 2019 là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi GCO GROUP đã hoàn thành mục tiêu mở rộng chi nhánh, phủ sóng khắp ba miền đất nước. Đây là câu trả lời cho sự tiên quyết, kiên trì, bền bỉ, vững vàng của Ban Lãnh Đạo nói chung và các thành viên GCO GROUP nhiệt huyết nói riêng. Những bước ngoặt và những dấu ấn đầy ấn tượng của GCO-ers luôn được ghi nhận không chỉ trong quá trình làm việc mà còn cả ở quá trình tham gia hoạt động tập thể, các chương trình văn hóa của GCO GROUP.

Tháng 10 với chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập GCO GROUP, như: Cuộc đua KPI, GCO Mmakeup by Mmen, GCO E-sport,... đã thu hút đông đảo các thành viên. Sau hai tháng diễn ra chúng tôi tìm ra được vô vàn những GCO-ers rất tài năng ở các lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc, những gương mặt tiêu biểu đạt giải thưởng cao trong chuỗi hoạt động vừa qua. 

GCO KPI RACE giải cá nhân xuất sắc Mai Xuân Vũ - chuyên viên tư vấn giải pháp website - phần mềm 

GCO Squat- Giải nhất Nhân viên Phan Thị Ngọc Thuyên GCO HCM

GCO Women’s day- Giải nhất BP Giáo dục, giải nhì Chi nhánh Thanh Hoá

GCO Make up by men -  Giải nhất phòng Nhân sự, giải nhì phòng MKT

GCO E- Sport – Giải nhất đội Cóc Ổi Xoài  

GCO Magazine- Giải nhất GCO Đà Nẵng, giải nhì  GCO HCM  

Khoảnh khắc GCO - Giải nhất GCO Thanh Hóa, giải nhì Team Nhân sự- Kế toán- Quan hệ cổ đông

 

Xin được chúc mừng những cá nhân, tập thể đã đạt thành tích xuất sắc. Sau chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa này gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BLĐ công ty đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng sự tham gia, đón nhận rất nhiệt tình từ phía GCOER. Và tiếp nối các chuỗi hoạt động trên chắc chắn sẽ là những dấu ấn, những câu chuyện được kể nhiều hơn nữa về GCO GROUP đầy sức trẻ và nhiệt huyết!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất