GCO 8TH ANNIVERSARY: MAKE UP BY MEN

2019-09-14

Để chào mừng sự kiện Kỉ niệm 8 năm thành lập GCO GROUP, một chuỗi các chương trình/cuộc thi đã được khởi động và nhận được sự chào đón và ủng hộ nhiệt tình của các anh chị em cán bộ nhân viên GCOers.

Một trong những chương trình được mong đợi nhất, đó là GCO MAKE UP BY MEN – Cuộc thi trang điểm, làm đẹp đầu tiên dành cho các anh em trổ tài, với người mẫu là những chị em, bạn nữ xinh xắn của nhà Gờ Co.

Cuộc thi đã được diễn ra vào sáng ngày thứ Hai, 09/09/2019 đồng thời tại 3 địa điểm, đó là trụ sở Hà Nội, chi nhánh Đà Nẵng và chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Với 15 cặp đôi đến từ trụ sở và các phòng ban cùng 30’ thử thách hết mình, các nam nhân của GCO GROUP đã có một khoảng thời gian để lên ý tưởng, hoàn thiện phần trang điểm trên những khuôn mặt của các đối tác và thuyết trình ý tưởng của mình.

Với 3 tiêu chí: Sự đầu tư - Tác phẩm - Thuyết trình, các BGK của cuộc thi đã quan sát và đánh giá hết sức công bằng trên các tác phẩm của cả 3 miền.

Kết quả chung cuộc:
- Giải Nhất thuộc về cặp đôi Đức Thành – Ngọc Ánh đến từ BP Nhân sự với số điểm là 16/20.


- Giải Nhì thuộc về cặp đôi Mạnh Dũng – Phương Quỳnh đến từ BP Marketing với số điểm 15,5/20.

Giờ hãy cùng nhìn lại những cặp đôi của cuộc thi GCO MAKE UP BY MEN nhé!

Xin được chúc mừng hai cặp đôi Đức Thành – Ngọc Ánh và Mạnh Dũng – Phương Quỳnh! Đồng thời xin được chúc mừng toàn thể 13 cặp đôi còn lại đã có những phần thể hiện và trổ tài hết sức tuyệt vời!

Chương trình đầu tiên của chuỗi sự kiện chào đón sinh nhật 8 tuổi của GCO GROUP đã kết thúc như vậy đó! Các bạn hãy đón chờ những sự kiện tiếp theo nhé!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất