GCO GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT BÀI HÁT CỦA DOANH NGHIỆP- GCO CA

2019-11-07

Sau một khoảng thời gian tương đối dành cho việc xây dựng ý tưởng đến bắt tay sáng tác và thu âm, bài hát chính thức của GCO Group đã ra mắt trong sự đón nhận nồng nhiệt của các GCOers.

 

Ngay từ đầu tháng 10, sự xuất hiện của nhân tố “bí ẩn” với các thiết bị chuyên dụng dành cho sáng tác trong phòng họp đã khiến nhà Gờ Co vừa háo hức vừa tò mò.

Không khí các phòng ban càng lúc càng sôi nổi khi bức ảnh ghi hình phòng thu âm những giọng ca vàng GCO đầu tiên lên sóng facebook. Đó như một dấu hiệu cho thấy mọi công tác chuẩn bị gần như đã hoàn thành và một “siêu phẩm” sắp sửa “trình làng”.

GCOers 3 miền như vỡ òa trong cảm xúc khi GCO CA được phát sóng tại đêm tiệc sinh nhật kỷ niệm 8 năm thành lập công ty. Những gương mặt rạng rỡ xen lẫn niềm tự hào, những đôi mắt rưng rưng chỉ trực trào nước mắt khi một lần nữa ký ức về một GCO trải qua nhiều sóng gió nhưng luôn vững vàng tiến về phía trước ùa về…

GCO CA nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ toàn thể cán bộ và nhân viên nhà Gờ Co càng cho thấy sự gắn kết của một tập thể vững mạnh, luôn quan tâm và hỗ trợ nhau trong công việc lẫn đời sống thường nhật.

Chặng đường năm tuổi thứ 9 vừa mới bắt đầu, chính những GCOers của chúng ta sẽ viết tiếp lời cho ca khúc hào hùng ấy.

 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất