HAPPY BIRTHDAY: Tháng Bảy tươi vui

2019-07-30

Vậy là tháng Bảy vui tươi của nhà Gờ Co đã sắp trôi qua. Và như thường lệ, tuần cuối cùng sẽ là dịp để đại gia đình GCO chúc mừng tuổi mới những thành viên có sinh nhật trong tháng.

Trong tuần vừa qua, trụ sở Hà Nội đã vừa tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ dành cho các bạn: Hoàng Thu Thuỳ - BP Nhân sự, Nguyễn Đức Thành – BP Nhân sự, Trần Huyền Hương – BP Online Media, Dương Thị Tài Linh – BP Tư vấn. Với những lời chúc và những món quà ngọt ngào, hi vọng các bạn sẽ có một tuổi mới thật vui tại trụ sở GCO Hà Nội nhé!

Nhân dịp đi công tác, bạn Nguyễn Đức Thành của BP Nhân sự cũng có dịp được tổ chức sinh nhật lần nữa với chi nhánh Hồ Chí Minh và bạn Lâm Trung Nghĩa – BP Tư vấn. Buổi sinh nhật thân mật nhưng tràn đầy niềm vui cùng tiếng cười của những người con đất Sài Thành hào sảng.


Cuối cùng, xin chúc mừng sinh nhật bạn Trúc Nguyễn – BP Tư vấn chi nhánh Đà Nẵng. Sau sinh nhật năm ngoái tại trụ sở Hà Nội, năm nay cô bạn vẫn đón sinh nhật cùng GCO GROUP nhưng tại một chi nhánh mới, một gia đình mới – chi nhánh GCO Đà Nẵng. Từ Hà Nội xa xôi, xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật thân thương tới Trúc và chúc Trúc sẽ có thêm nhiều niềm vui, nhiều thành công hơn nữa tại GCO nhé!

Một lần nữa, xin chúc mừng các GCOers sinh nhật trong tháng Bảy. Chúc các bạn sẽ có một tuổi mới với nhiều niềm vui, nhiều thành công trong công việc và gia đình Gờ Co nhé!

 

 

 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất