HUMAN OF GCO: Hồng Nguyễn – Tân trưởng nhóm tư vấn GCO Hồ Chí Minh

2019-08-16

Trong tháng Bảy vừa qua, cô bạn nhỏ nhắn Hồng Nguyễn của team tư vấn Hồ Chí Minh đã bứt phá thành công với doanh số cao nhất toàn công ty và trở thành trưởng nhóm tư vấn toàn chi nhánh Hồ Chí Minh.

Hãy cùng Human of GCO chuyện trò và tìm hiểu thêm về cô bạn xinh xắn này nhé.

PV: Xin chào Hồng Nguyễn! Rất vui khi được trò chuyện cùng bạn trong chuyên mục Human of GCO kì này.

Hồng Nguyễn: Xin chào Human of GCO!

PV: Mình được biết trong tháng 7 vừa qua, Hồng đã đạt best sale và chính thức trở thành trưởng nhóm tư vấn GCO Hồ Chí Minh. Xin chúc mừng Hồng! Hồng có thể chia sẻ môt vài cảm nghĩ của bản thân về tháng làm việc vừa qua không?

Hồng Nguyễn: Tháng 7 vừa qua cho mình nhiều trải nghiệm mới. Cũng đã hoàn thành được một số mục tiêu ngắn hạn của mình. Đó không phải là kết quả của một tháng mà là kết quả của một khoảng thời gian mình đã đồng hành cùng GCO. Và đây cũng là điều khiến mình thêm tin vào câu nói "Mọi sự nỗ lực và cố gắng sẽ có kết quả, nếu chưa có kết quả thì do mình chưa đủ cố gắng và nỗ lực mà thôi".

PV: Trở thành một leader chắc hẳn còn nhiều bỡ ngỡ, Hồng đã quen với nhiệm vụ mới chưa?

Hồng Nguyễn: Nhiệm vụ mới này yêu cầu nhiều kỹ năng mới, yêu cầu mình phải trau dồi nhiều hơn nên cũng chưa thực sự quen việc. Tuy nhiên những điều mới mẻ và thách thức luôn là điều mình muốn chinh phục.

PV: Với vị trí mới này, bạn đã có dự định gì trong tương lai chưa?

Hồng Nguyễn: Dự định trong tương lai thì mình có rất nhiều. Nhưng mình xin giữ bí mật. Hiện tại điều mình mong muốn là hoàn thành nhiệm vụ mới này và  đồng hành cùng GCO một chặng đường dài.

PV: Xin cảm ơn Hồng vì những chia sẻ vừa rồi. Chúc bạn sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ mới nhé!

 

Qua cuộc nói chuyện với cô bạn Hồng Nguyễn, chúng ta có thể thấy được mọi cố gắng và nỗ lực đều sẽ đem lại những quả ngọt cho mỗi chúng ta.

Một lần nữa, xin chúc Hồng Nguyễn sẽ luôn hoàn thành tốt công việc và đạt được nhiều thành tích cao hơn trong tương lai!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất