HUMANS OF GCO: Trò chuyện cùng Hoàng Nam - Trưởng nhóm Tư vấn của GCO Ads

2019-05-30

Hoàng Nam – trưởng nhóm Tư vấn 02 của GCO Ads là chàng trai đã liên tục đạt được nhiều thành tích tốt trong khoảng thời gian gần đây. Từ một cậu thanh niên ít nói khi mới gia nhập GCO GROUP, Hoàng Nam đã có những cố gắng không ngừng và trở thành một trong những trưởng nhóm đầy tiềm năng, dẫn dắt các đàn em trong công ty cùng tiến bộ.

 

Dẫu công việc còn nhiều bận rộn, rất cảm ơn anh Nam đã dành thời gian để trò chuyện với chúng ta. Đến với chuyên mục Humans of GCO, anh Nam vẫn rất khiêm tốn khi nói về những thành tích của mình.

 

PV: Lời đầu tiên, xin được chúc mừng anh Nam đã liên tiếp đạt top doanh số trong mấy tháng gần đây. Anh Nam có thể chia sẻ một chút về điều gì làm nên sự hiệu quả trong công việc của anh không ạ?

Anh Nam: Động lực trong công việc của anh là anh yêu thích công việc hiện tại của mình và những mục tiêu anh đặt ra trong mỗi công việc để cố gắng tìm mọi cách hoàn thành chúng.

PV: Anh cũng đã dẫn dắt nhóm Tư vấn 02 một khoảng thời gian, và theo thống kê, nhóm Tư vấn 02 cũng nhiều lần nằm trong top KPI của GCO Ads. Vậy với tư cách là một trưởng nhóm, anh cảm thấy điều gì sẽ giúp một nhóm cùng nhau phát triển ạ?

Anh Nam: Anh nghĩ để cả nhóm phát triển thì mỗi cá nhân trong nhóm đều cần xem mục tiêu chung cũng là mục tiêu của cá nhân mình, để cùng nhau nhìn về một hướng và đoàn kết, hoàn thành mục tiêu đó.

PV: Được biết năm nay là năm thứ 3 anh làm việc tại GCO, anh cảm thấy môi trường làm việc và đồng nghiệp nơi đây thế nào?

Anh Nam: Mội trường GCO là một môi trường năng động và trẻ trung , có nhiều cơ hội phát triển. Đồng nghiệp hòa đồng và rất vui!

PV: Câu hỏi cuối cùng rồi ạ. Mục tiêu trong thời gian tới của anh là gì ạ?

Anh Nam: Mục tiêu trong thời gian tới của anh là hoàn thành tốt công việc được giao , cùng các đồng nghiệp xây dựng và phát triển GCO GROUP thêm vững mạnh.

PV: Xin cảm ơn anh Hoàng Nam rất nhiều về buổi trò chuyện đầy thú vị này. Chúc anh Nam sẽ hoàn thành tốt mục tiêu của mình!

 

Qua cuộc nói chuyện với Hoàng Nam, chúng ta có thể thấy rằng việc đặt ra những mục tiêu chung và riêng một cách rõ ràng sẽ giúp mỗi người có động lực thúc đẩy bản thân cùng đồng nghiệp hoàn thành công việc và đạt được thành tích tốt hơn.

Xin được chúc anh Nam sẽ luôn hoàn thành tốt công việc của mình và đạt được nhiều thành tích cao hơn trong tương lai!

 

 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất