HUMANS OF GCO: TRÒ CHUYỆN CÙNG MAI XUÂN VŨ, GSOFTWARE - BEST SELLER THÁNG 2/2019

2019-03-16

    Xuân Vũ - Mưa Xuân, chàng trai tại phòng GSoftware đã dành được giải thưởng best seller của tháng 2, vẫn luôn giản dị khiêm tốn khi nói về những tiến bộ của cá nhân mình trong suốt thời gian qua.

    Trong bộn bề công việc, rất xin cảm ơn anh Vũ đã dành thời gian để trao đổi về những tiến bộ của cá nhân mình giúp đạt được trong thời gian qua. Một chàng trai làm công nghệ, nhưng luôn vui vẻ, giàu năng lượng và nỗ lực không ngừng trong công việc.

PV: Xin chào anh Vũ, đầu tiên xin chúc mừng anh dành được danh hiệu best seller tháng 2 của phòng GSoftware, một sự ghi nhận cho những nỗ lực cố gắng không ngừng. Anh có thể chia sẻ một chút về bí quyết đem đến sự hiệu quả trong công việc của mình được không ạ ?

Anh Vũ: Rất sẵn lòng thôi. Với mình thì làm việc hiệu quả là khi có một đội ngũ tốt luôn hỗ trợ nhau và giúp đỡ trong công việc.

PV: Dạ vâng, anh có vẻ là người có kỹ năng làm việc nhóm rất tốt. Vậy sau một thời gian làm việc tại GCO anh cảm thấy thế nào về môi trường ở đây và những đồng nghiệp của mình ?

Anh Vũ: Mình thấy GCO là một môi trường thân thiện nhưng cũng không kém phần năng động. GCO là công ty công nghệ nên khiến nhân viên phải luôn vận động để không bị thụt lùi so với mọi người và thế giới.

PV: Ở một nơi mà đồng nghiệp không ngừng tiến bộ thì bản thân chúng ta cũng không thể thua kém phải không ạ. Vậy câu hỏi cuối cùng dành cho anh là mục tiêu ngắn hạn trong tháng tới của anh là gì ạ ?

Xuân Vũ: Mục tiêu tháng tới của mình là truyền đạt và hướng dẫn các đang thử việc trong team để xây dựng 1 team tư vấn mạnh, có khả năng chốt đơn cao và phòng web luôn có best seller.

PV: Xin cảm ơn anh Vũ rất nhiều về buổi trò chuyện đầy thú vị. Hi vọng anh đạt được mục tiêu của mình

Qua cuộc nói chuyện với Xuân Vũ, chúng ta thấy rằng đồng đội luôn là yếu tố giúp chúng ta đạt được danh hiệu cá nhân. Giúp tập thể cũng là giúp chính mình để trở nên tốt đẹp hơn. 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất