Kỉ niệm 1 năm ngày thành lập chi nhánh Thanh Hóa

2018-12-05

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO rất vui mừng kỉ niệm 1 năm ngày thành lập chi nhánh Thanh Hóa (02/12/2017 – 02/12/2018).

Sau rất nhiều nỗ lực của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên trong công ty, sau 6 năm hoạt động chi nhánh chính tại thành phố Hà Nội, ban Lãnh đạo đã quyết tâm mở rộng công ty tiến vào thành phố Thanh Hóa.

Chi nhánh Thanh Hóa những ngày đầu ra đời gặp khá nhiều khó khăn khi tiếp xúc tại một thị trường mới. Nhưng không vì điều đó mà có thể làm nản lòng bất cứ một ai, càng ngày sự cố gắng của các nhân viên tại chi nhánh cũng như cách quản lý bố trí của lãnh đão đã làm cho chi nhánh phát triển rõ rệt hơn và đạt được những hiệu quả nhất định.

Một năm không phải là một quãng thời gian dài nhưng nếu không có được sự phấn đầu và nỗ lực ngay từ những ngày đầu thì sẽ không thể vượt qua được những khó khăn, trở ngại của thị trường.

Sau 1 năm hoạt động và nhìn lại, chi nhánh tại Thanh Hóa rất vinh dự khi đã mang tới các dịch vụ, giải pháp về công nghệ và truyền thông chất lượng tới với các doanh nghiệp lớn và nhỏ tại thành phố Thanh Hóa. Dù có thể vẫn còn có những khó khăn nhưng chi nhánh Thanh Hóa bằng tất cả những cố gắng và sự quyết tâm của mình trong 1 năm qua và thời gian tới đây sẽ làm các khách hàng hài lòng nhất.

Một lần nữa, xin chúc mừng chi nhanh Thanh Hóa của Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO ngày thành lập 1 năm hoạt động. Chúc chi nhánh Thanh Hóa gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo của chặng đường.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất