Kỷ niệm 7 năm thành lập GCO Group

2018-11-13

Kỷ niệm 7 năm thành lập GCO Group

 

Ngày 27 tháng 10 năm 2018, Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO đã tổ chức lễ kỷ niệm 7 năm thành lập và phát triển (28/10/2011 - 28/10/2018), ghi dấu một chặng đường nhiều thử thách và gian lao để đưa GCO Group trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông.

 

 


 

 

Toàn thể ban lãnh đạo, các đối tác và nhân viên công ty đã có mặt tại sự kiện để cùng chia sẻ niềm vui, sự tự hào trong dịp lễ quan trọng này. Sự kiện được diễn ra trong không gian ấm cúng, vui tươi, sôi động và đầy ý nghĩa.

Mở đầu cho chương trình là khoảnh khắc tất cả mọi người cùng nhau nhìn lại GCO Group từ những ngày đầu cho tới thời điểm hiện tại. Tiếp đó là lời phát biểu cũng như những chia sẻ của Tổng Giám đốc - Ông Đỗ Viết Tùng về chặng đường đã qua. Những lời chúc, lời hứa cho sự cố gắng của toàn thể nhân viên tới với công ty là động lực là phần mở màn đầy nhiệt huyết. Tại thời khắc ấy, mọi người đã cùng nhau nâng ly chúc mừng cho lễ kỷ niệm 7 năm thành lập và chúc cho GCO ngày một vững mạnh và phát triển.

 

 

Đối với Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO, toàn thể nhân viên là yếu tố quan trọng đóng góp nên sự thành công của công ty. Chính vì vậy, công ty không thể thiếu được phần vinh danh các cá nhân cũng như tập thể xuất sắc đã có những cống hiến tích cực cho công ty trong suốt quãng thời gian qua. Những nhân viên này đã luôn đóng góp hết mình, chăm chỉ và sáng tạo. Họ không ngừng nỗ lực đạt được những mục tiêu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà công ty giao.

 

 

Toàn thể nhân viên hòa mình vào bữa tiệc này với tinh thần vui vẻ, sôi nổi, tạm gác những khó khăn trong công việc để tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc chúc mừng cho những nỗ lực để có được ngày hôm nay.

 

 

 

Phần đặc biệt của sự kiện là chương trình “King & Queen”, cuộc thi dành cho các cặp đôi tại GCO Group thể hiện cá tính, sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình. Được chia thành 6 cặp đôi, mỗi đội thể hiện một màu sắc riêng. Cuộc thi được tổ chức ra để làm tăng tính đoàn kết của từng cá nhân trong công ty, thức đẩy những tài năng tiềm ẩn vốn có của từng người. Bằng cách thể hiện hết sức qua 3 phần thi.

 

 

 

Phần thi tài năng, các cặp đôi thể hiện điểm mạnh của mình như múa hát, nhảy hay cắm hoa trang trí, biểu diễn và tạo được cho không khí của bữa tiệc trở nên hấp dẫn hơn nữa. Tới phần hai là thời trang dạ hội, phần thi này đánh giá sự chuẩn bị kỹ càng của từng đội. Và 3 đội đạt điểm số cao nhất được vào vòng thi ứng xử, sự thông minh, dí dỏm mà cặp đôi mang tới được thể hiện rất rõ qua từng câu trả lời của họ. Cuối cùng, cặp đôi Nghĩa - Trân (chi nhánh TP. HCM) đã trở thành cặp đôi xuất sắc nhất giành được vị trí “King & Queen” của GCO Group.

 

Kỷ niệm 7 năm thành lập thực sự đã trở thành một ngày rất ý nghĩa đối với toàn thể nhân viên công ty. Nhìn lại chặng đường 7 năm của GCO Group, là nhìn thấy những cố gắng, những nỗ lực của ban lãnh đạo công ty và còn hơn thế nữa là của  toàn bộ nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, cùng nhau phát triển và xây dựng.

 

Một lần nữa cùng chúc mừng cho ngày lễ kỷ niệm 7 năm thành lập đã thành công rực rỡ nói riêng và chúc cho Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO nói chung ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất