MONDAY OF GCO: KHI NGƯỜI TA LỚN - NHÌN LẠI ĐỂ BƯỚC TIẾP

2018-10-08

Chào buổi sáng thứ hai tràn đầy năng lượng :)

Khởi đầu một ngày mới, chủ đề của sinh hoạt đầu tuần "Khi người ta lớn" đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các GCO-ers, chắc chắn rằng đó sẽ là nguồn động lực cho hiện tại và tương lai. 

Đôi lúc, trong cuộc sống chợt nhận ra, khi lớn lên rồi, ta vẫn luôn khao khát được sống lại những giây phút tuổi thơ êm đẹp trước đây. Để rồi bất chợt lại cảm thấy tiếc nuối về những thứ không còn quay trở lại...

Với bộ phim ngắn ý nghĩa "Khờ" đã cho chúng ta thấy cái nhìn thực tế của một đứa trẻ thì luôn muốn trở thành một người lớn, còn người lớn đôi lúc cũng chỉ là một đứa trẻ dại dột mà thôi. Đôi lúc chúng ta dần lớn lên và bỏ quên những điều bé nhỏ thân thương bên cạnh mà khi mất rồi thì mới hối tiếc...Sự trưởng thành thật sự và việc đối diện như thế nào với những lựa chọn, đánh đổi để tạo nên thành công tương lai cho chính mình???
Người ta thường hay mặc định lớn ở số tuổi, lớn ở tầm vóc, phát triển như người lớn đích thực, nhưng “lớn” thực chất là “lớn trong suy nghĩ”.
“Rồi ai cũng sẽ lớn, sẽ trưởng thành. Điều quan trọng không phải là sớm hay là muộn, mà là đúng lúc. Bởi mọi thứ đều có thời điểm của riêng nó.”

Vậy nên hãy sống hết mình cho ngày hôm nay, vì chúng ta đã bỏ rơi quá nhiều những ngày dài ý nghĩa trong quá khứ, vì cuộc sống chẳng bao giờ đợi ta.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất