MONDAY OF GCO: Talkshow “Tình công sở”

2019-09-30

Mở đầu tuần mới bằng một talkshow với chủ đề thật hấp dẫn, chắc hẳn sẽ mang đến cho các GCOers những khoảnh khắc thoải mái và động lực làm việc tốt hơn. Sinh hoạt tuần mới tại trụ sở GCO Hà Nội, talkshow “Tình công sở” đã diễn ra với sự tham gia của ba vị khách mời: bạn Trần Thuỳ Linh – BP Nhân sự, bạn Nguyễn Thị Minh Chi – BP Media Online và bạn Nguyễn Tiến Đạt – BP Tư vấn.

Cùng với chủ đề “Tình công sở”, các vị khách mời của chúng ta đã có những chia sẻ về suy nghĩ và những trải nghiệm thực tế. Tình công sở là một câu chuyện rất thường thấy tại các công ty và doanh nghiệp. Và chắc hẳn ai cũng đã từng một lần rung động trước những người đồng nghiệp của mình. Thế những mỗi người trong chúng ta lại nhìn nhận nó ở một khía cạnh và màu sắc khác nhau.

Sau những chia sẻ của các khách mời, các đồng nghiệp bên dưới cũng đã đưa ra những thắc mắc và cùng chia sẻ về suy nghĩ cá nhân của bản thân về chủ đề này.

Tình công sở - một câu chuyện quen thuộc nhưng đã mang đến cho chúng ta nhiều cảm nghĩ khác nhau. Hãy yêu bằng cả con tim và lí trí để luôn là những người đồng nghiệp có văn minh nhé!

Hi vọng buổi sinh hoạt đầu tuần lần này sẽ mang đến cho các bạn những niềm vui cùng tiếng cười để có thêm năng lượng cho một tuần làm việc hiệu quả hơn.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất