MONDAY OF GCO: Tâm sự nghề tư vấn

2019-08-27

Trong buổi sáng đầu tuần làm việc mới, tại trụ sở Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt sáng thứ Hai bằng cuộc trò chuyện thân mật với một chủ đề rất gần gũi và thân quen, - “Chuyện nghề tư vấn”.

Buổi trò chuyện này còn có sự góp mặt của hai vị khách mời rất quen thuộc đối với nhà Gờ Co. Đó là anh Hoàng Nam – Trưởng nhóm Tư vấn 01 của GCO Ads và anh Mai Xuân Vũ – Tư vấn viên mảng websie – phần mềm GSoftware.


Trong buổi trò chuyện này, hai anh Hoàng Nam và Mai Vũ đã cùng chia sẻ những suy nghĩ về công việc tư vấn. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng vẫn có nhiều khó khăn và vất vả. Tuy nhiên, những khách mời vẫn kiên trì và luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

Những thắc mắc của các bạn trẻ trong công ty về công việc tư vấn cũng đã được hai vị khách mời giải thích nhiệt tình và cẩn thận. Bằng kinh nghiệm và những điều bản thân đã tích luỹ được trong quá trình là tư vấn viên tại GCO GROUP, hai anh Hoàng Nam và Mai Vũ đã đưa ra những lời khuyên chân thành để giúp đỡ cũng như truyền cảm hứng cho những GCOers tân binh.

Thông qua buổi trò chuyện này, hi vọng rằng không chỉ các bạn tư vấn viên mà còn có các phòng ban khác sẽ có thêm những hiểu biết về công việc tư vấn cùng những khó khăn mà đội ngũ tư vấn của GCO GROUP đang phải đối mặt và vượt qua.

Xin chân thành cảm ơn sự tham gia của hai khách mời Hoàng Nam và Mai Vũ. Xin được chúc hai anh sẽ có thêm nhiều thành công hơn trong công việc và song hành cùng với GCO GROUP dài lâu.

Xin được chúc toàn thể các anh chị em nhà Gờ Co một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng và đạt hiệu quả cao!

 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất