MONDAY OF GCO: TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

2019-04-12

Các cụ có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Bởi vậy mỗi sáng thứ Hai đầu tuần, các thành viên của GCO GROUP tại mọi miền đất nước cũng bắt đầu một tuần làm việc mới bằng những tiếng cười.

Sáng thứ Hai ngày 08/04/2019, buổi sinh hoạt đầu tuần lại diễn ra như thường lệ tại cả 3 chi nhánh của GCO GROUP. Bằng một sự ngẫu nhiên, cả 3 buổi sinh hoạt đều có chung một chủ đề “ĐỒNG ĐỘI”.

Qua những trò chơi với chủ đề này, các GCOers đã được rèn luyện để tăng khả năng teamwork, khả năng diễn giải ý tưởng và có được tinh thần thoải mái, sảng khoaí để bắt đầu một tuần làm việc mới hăng hái và hiệu quả.

Cùng với đó là đón chào sự ra mắt của các bạn nhân viên mới tại văn phòng Hà Nội. Các bạn nhân viên mới cũng đã được tham gia buổi giới thiệu tổng quát về GCO Group do Mrs. Thùy Linh – Trưởng phòng Nhân sự dẫn dắt.

Mong rằng sau này, các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập cùng gia đình GCO và có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại công ty.

Buổi sinh hoạt thứ Hai đầu tuần luôn luôn cố gắng giúp các GCOers khởi động lại tinh thần làm việc một cách nhanh chóng nhất. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau kết nối, chia sẽ và tìm hiểu lẫn nhau.

Chúc đại gia đình GCO luôn làm việc tràn đầy niềm vui và đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất