NGUYỄN CÔNG ANH DŨNG- TÁC GIẢ GCO CA

2019-11-09

“May mắn nhất có lẽ là việc được truyền lửa không chỉ từ mọi người mà còn là từ chính anh Tùng- Tổng giám đốc GCO Group. Mình đã có cái nhìn về ngôi nhà chung Gờ Co rõ ràng hơn, về tầm nhìn cũng như tâm huyết của người lãnh đạo cao nhất đối với “đứa con” của mình.”- Nguyễn Công Anh Dũng – nhân viên bộ phận Tư vấn GCO Group.

Nguyễn Công Anh Dũng là một nhân tố vô cùng đặc biệt của nhà Gờ Co- người trực tiếp cầm bút sáng tác GCO CA. Bài hát này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ và nhân viên GCO Group trong đêm tiệc sinh nhật 10 năm . “Human of GCO” đã có buổi trò chuyện chia sẻ về sự kiện đặc biệt này.

Chào Nguyễn Công Anh Dũng, “Human of GCO” nhận thấy rằng GCO Ca có ý nghĩa và sức hút vô cùng lớn, bạn có thể chia sẻ về cơ duyên dẫn tới việc đảm nhận vai trò sáng tác ca khúc này không?

Tất nhiên rồi! Thật tình cờ trong một buổi chuẩn bị văn nghệ du lịch hè của công ty, anh Tùng- tổng giám đốc GCO Group đã có ấn tượng với khả năng ca hát và trình diễn của mình nên anh trực tiếp trao đổi và đặt vấn về việc sáng tác ca khúc riêng cho công ty.

Cảm xúc của bạn khi nhận được đề nghị này như thế nào?

Mình cảm thấy khá bất ngờ và cũng rất vui vì được nhận một lời đề nghị để làm công việc có “sức nặng” và ý nghĩa đối với một doanh nghiệp.

Trong quá trình hoàn thiện bài hát, bạn đã gặp những khó khăn gì?

Khoảng thời gian mình làm việc và gắn bó tại GCO Group chưa thể so sánh với các đàn anh đàn chị  nên thú thật việc hiểu sâu về văn hóa doanh nghiệp cũng như gắn kết với toàn bộ các anh chị em là điều còn một chút hạn chế. Và trước đây, mình chủ yếu sáng tác các ca khúc liên quan đến cuộc sống và tình yêu- nó thiên về tính cá nhân nhiều hơn là tập thể.

Tuy nhiên, may mắn nhất có lẽ là việc được truyền lửa không chỉ từ mọi người mà còn là từ chính anh Tùng- Tổng giám đốc GCO Group. Mình đã có cái nhìn về ngôi nhà chung Gờ Co rõ ràng hơn, về tầm nhìn cũng như tâm huyết của người lãnh đạo cao nhất đối với “đứa con” của mình.

Dấu mốc nào trong quá trình hoàn thiện bài hát để lại cho bạn kỷ niệm khó quên nhất?

Thành thật mà nói, kể từ lúc nhận lời đề nghị của sếp, trong suốt nửa tháng sau đó, mình chỉ viết được ba câu lời bài hát. Tiếp đó mình bị ốm nặng phải nằm viện mất một tuần mà deadline thì sắp đến nhưng không ai thúc giục hay gây áp lưc cho mình cả, điều đó khiến mình thực sự cảm động và chỉ trong hai ngày sau đó đã hoàn thành toàn bộ phần lời bài hát.

Cảm xúc của Anh Dũng như thế nào khi GCO CA được phát chính thức tại đêm tiệc sinh nhật Kỷ niệm 8 năm thành lập của GCO Group?

Khi bài hát được phát sóng trong đêm tiệc sinh nhật là lúc mình có cái nhìn bao quát nhất về tác phẩm và thực sự cảm thấy vô cùng tư hào. Mình đã rất xúc động khi thấy được sự chú tâm từ mọi người, đặc biệt là cách mà ban lãnh đạo thể hiện sự tâm đắc của họ khi trò chuyện với quan khách.

Nhân đây mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến anh Tùng và toàn thể GCOers đã truyền động lực và cảm hứng cho mình rất nhiều; đặc biệt là các anh em trong ekip đã hết mình hỗ trơ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện GCO CA.

“Human of GCO” cảm ơn Anh Dũng với phần chia sẻ hết sức chân thành của mình nhé!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất