THROWBACK OF GCO: Tạm biệt tháng Năm rực rỡ

2019-06-03

Thời tiết đã chính thức chuyển hẳn sang mùa hè nóng bức, không còn những lúc trở trời lúc thì hoa sữa mùa thu, lúc thì gió se đầu đông nữa.

GCO GROUP đã kết thúc một tháng Năm với khí hậu dở dở ương ương này với thật nhiều hoạt động sôi nổi và tràn ngập tiếng cười.

Hãy cùng nhìn lại những phút giây hứng khởi đó nhé!

Mở đầu tháng Năm rực rỡ này là sự lột xác của nhà Gờ Co chi nhánh Thanh Hoá với background mới mang đậm không khí mùa hè. Với sự thay đổi nhỏ này, mong rằng các GCOers chi nhánh Thanh Hoá sẽ luôn đi làm với tinh thần sục sôi như đi chơi nhé!

Ngày 12 tháng 05, toàn thể nhân viên trụ sở Hà Nội và chi nhánh Thanh Hoá đã cùng nhau lên xe tiến đến khu cắm trại – Thung lũng Bản Xôi tại Yên Bài – Ba Vì.  Chuyến teambuilding với những trò chơi tập thể vui nhộn đã kết nối mọi người lại gần nhau hơn bao giờ hết.

Mỗi tuần một niềm vui mới chính là sáng thứ Hai hàng tuần tại GCO. Mỗi buổi sinh hoạt với những chủ đề khác nhau đều giúp các GCOers khởi động tuần làm việc mới một cách hiệu quả.

Thành viên thứ 4 của GCO GROUP, GCO chi nhánh Đà Nẵng đã dần được thành hình. Với sự xuất hiện này, GCO Đà Nẵng hứa hẹn sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng và khu vực miền Trung dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận với các dịch vụ marketing - truyền thông - công nghệ do GCO cung cấp.


Xuyên suốt tháng Năm là sự chăm chỉ và cần mẫn phục vụ Quý Khách hàng của toàn thể nhân viên GCO GROUP. Vẫn với slogan tuy quen thuộc nhưng luôn chính xác – “Niềm tin cho Doanh nghiệp”, GCO GROUP sẽ luôn đồng hành với Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường.

Với vô số các hoạt động vừa rồi,  quả nhiên là một tháng Năm rực rỡ đối với GCO GROUP. Chúc tập thể GCO GROUP sẽ có một tháng Sáu nhiều năng lượng và đạt hiệu quả cao!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất