Tổng kết chuyến du lịch hè 2019 của GCO GROUP tại thành phố Hạ Long

2019-07-22

Cuối cùng thì…

Chuyến du lịch mùa hè 2019 của GCO GROUP tại thành phố biển Hạ Long đã kết thúc trọn vẹn.

Chuyến đi với chủ đề “Thanh xuân tươi đẹp của chúng ta” đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, và để lại cho mỗi thành viên của GCO những kỷ niệm khó có thể phai mờ.

Ngày đầu tiên, toàn thể nhân sự 3 miền đã cùng nhau tham gia chương trình teambuilding với những trò chơi vừa giúp rèn luyện sức khoẻ, vừa giúp gia tăng tinh thần đồng đội. Những trò chơi như kéo co, đi thuyền trên cạn, xây tháp người … - những trò chơi cần đến cả sức mạnh thể lực lẫn sức mạnh trí tuệ.

Ngoài ra, không thể thiếu được hoạt động thường niên trong mỗi dịp du lịch hè – nhảy flashmob. Năm này GCO GROUP lựa chọn ca khúc “What makes you beautiful!” – một ca khúc sôi động và trẻ trung làm nền cho bài nhảy. Các anh chị em GCOers đã cùng nhau tập luyện trong gần một tháng để hoàn thiện bài nhảy này.

Sau buổi teambuilding, dù đã thấm mệt nhưng ánh mắt lấp lánh niềm vui vẫn hiện rõ trên khuôn mặt các GCOers.

Ngày đi chơi tiếp theo, biệt đội GCO GROUP tiếp tục oanh tạc Typhoon Water Park Sun World. Những trò chơi cảm giác mạnh tuy mạo hiểm nhưng vẫn không thể làm lùi bước những tâm hồn trẻ trung phơi phới.

Buổi tối ngày thứ hai được tiếp nối bởi buổi Gala diner kết hợp Lễ kỉ niệm sinh nhật một năm của chi nhánh GCO Hồ Chí Minh. Các GCOers 3 miền đã có dịp xúng xính làm đẹp, cùng nhau giao lưu và tìm hiểu thêm về nhau.

Cuộc vui đã kết thúc bằng chuyến thăm quan vịnh Hạ Long với những điểm đến nổi tiếng như Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ, Hòn Trống Mái,… Những thành viên tại các chi nhánh như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đặc biệt thích thú với chuyến đi này.

Mong rằng sau chuyến du lịch hè này, các anh chị em của đại gia đình nhà Gờ Co sẽ thân càng thêm thân, và có được nhiều kỉ niệm đẹp cùng GCO GROUP.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất