YEAR END PARTY 2018 - NHÌN LẠI MỘT NĂM RỰC RỠ CỦA GCO

2019-01-24

GCO's YEAR END PARTY 2018, sự kiện tổng kết năm 2018 của GCO Group sẽ được tổ chức vào 18h00 ngày 26/01/2019, tại nhà hàng Trống Đồng, số 65 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm Hà Nội

    Năm cũ đi qua, năm mới lại đến, như một thông lệ, GCO Group trân trọng tổ chức Lễ Tổng Kết Cuối Năm – Year End Party để gửi lời tri ân đến các thành viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt năm qua.

Chương trình sẽ được diễn ra từ 18h00 đến 22h00, ngày 26/01/2019 tại nhà hàng Trống Đồng, 65 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự tham dự của toàn thể nhân viên GCO Group.

Với chủ để Tết Xưa, chương trình sẽ mang lại không gian đậm đà chất Việt cùng không khí tươi vui. Đặc biệt, cuộc thi “Tết Trong Tôi” sẽ là nơi để các thành viên GCO thể hiện tài năng của mình. Mỗi bộ phận của GCO Hà Nội sẽ đóng góp một tiết mục văn nghệ, hòa chung vào không khí cuối năm rộn ràng, bên cạnh đó sự góp mặt của chi nhánh Thanh Hóa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho cuộc thi.

Year End Party cũng là thời điểm GCO Group tri ân những thành viên đã gắn bó với công ty suốt thời gian qua, đặc biệt là những con người đã đồng hành, cống hiến cùng GCO trên 3 năm. Lễ tri ân thành viên GCO sẽ diễn ra ngay trước cuộc thi “Tết Trong Tôi”.

Không chỉ là sự kiện để các thành viên trong công ty thêm thấu hiểu, thêm gắn kết, Year End Party là buổi tiệc vô cùng quan trọng, bởi đây là dịp để chúng ta tổng kết những thành tựu đã đạt được suốt 2018 và hướng về 2019 mới mẻ, đầy thách thức. Phần tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và mục tiêu, định hướng 2019 sẽ được GCO công bố trong phần đầu của sự kiện.

Qua sự kiện Year End Party GCO mong muốn toàn thể CBNV thêm gắn bó với công ty và có thêm động lực, cùng cống hiến vì một năm mới thành công hơn.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất