Tin tức

Chương trình lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập GCO GROUP

2017-10-26 > Tin Tức

Trong những ngày này toàn thể nhân viên công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO (GCO GROUP) đang cùng nhau đếm ngược chờ đến thời khắc quan trọng lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập. Trân trọng kính mới đối tác cùng đại diện cách doanh nghiệp đến chia vui cùng chúng tôi.  

Sự kiện chào mừng 6 năm thành lập GCO GROUP - Chung kết giải game AOE Open 2

2017-10-12 > Tin Tức

Với mong muốn mang lại sân chơi đầy màu sắc cho toàn thể nhân viên, đồng thời tạo thêm sự gắn kết với khách hàng, GCO GROUP đã tổ chức giải đấu Game giao hữu AOE OPEN 2. Giải đấu quy tụ những game thủ hàng đầu GCO GROUP cũng như các đối tác thân thiết của công ty những năm qua. 

Chung kết bóng đá cúp Tứ Hùng 2017

2017-10-10 > Tin Tức

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 6 năm ngày thành lập công ty GCO GROUP. Ngày 7/9/2017, BTC và Lãnh đạo công ty đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu cúp Tứ Hùng năm 2017 tại Sân bóng đá Huy Hoàng – Đại Kim, Hà Nội. 

Giải Game giao hữu GCO Championship series 2017

2017-09-29 > Tin Tức

GCS 2017 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty GCO Group. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức cho những người yêu thích trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Phạm vi giải đấu giao hữu trong nội bộ công ty. 

Giải bóng đá Tứ Hùng 2017

2017-09-21 > Tin Tức

Hướng tới kỷ niệm 6 năm ngày thành lập GCO Group, công ty tổ chức giải bóng đá “Tứ Hùng Xưng Vương” năm 2017. Đây được xem là sân chơi lành mạnh cho các bạn nhân viên nam trong đơn vị GCO thi đấu giao hữu với các đơn vị đối tác.  Nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, thể dục thể thao trong công ty tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty nói chung tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác nói riêng. 

Chương trình phủ xanh GCO Group: “Green Your Place – Green Your Team”

2017-09-19 > Tin Tức

Trong chuỗi sự kiện chào mừng 6 năm ngày thành lập công ty, “Green Your Place – Green Your Team” được xem là điểm nhấn vô cùng ý nghĩa giúp tạo dựng một môi trường làm việc xanh, sạch đẹp cho các nhân viên của Gco. 

Cuộc thi GCO Cặp đôi năng động

2017-09-18 > Tin Tức

Không có nơi đâu mà sức trẻ lại dồi dào như ở GCO Group khi mà các bạn nhân viên có độ tuổi chỉ từ 22 – 30 tuổi. Trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty, BTC xin giới thiệu cuộc thi GCO – Cặp đôi năng động. 

GCO GROUP vững mạnh – Vươn tầm cao mới

2017-09-14 > Tin Tức

Với một công ty đã có hành trình gần 10 năm xây dựng và phát triển như GCO Group chúng tôi thấu hiểu rằng nhân sự chính là nền tảng giúp doanh nghiệp thành công. Để chào mừng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty, Ban tổ chức giới thiệu cuộc thi GCO Vững mạnh. 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất