Tin tức

CUỘC THI “GCO MEETING” - CHI NHÁNH HCM

2019-11-15 > Tin Tức

Mong muốn bổ sung kiến thức, phục vụ cho công việc và chính mình, GCO-ers HCM đã tiên phong, khẳng định sức trẻ và sự chủ động bằng cuộc thi “GCO MEETING” thật sự bổ ích. 

NGUYỄN CÔNG ANH DŨNG- TÁC GIẢ GCO CA

2019-11-09 > Tin Tức

“May mắn nhất có lẽ là việc được truyền lửa không chỉ từ mọi người mà còn là từ chính anh Tùng- Tổng giám đốc GCO Group. Mình đã có cái nhìn về ngôi nhà chung Gờ Co rõ ràng hơn, về tầm nhìn cũng như tâm huyết của người lãnh đạo cao nhất đối với “đứa con” của mình.”- Nguyễn Công Anh Dũng – nhân viên bộ phận Tư vấn GCO Group.

GCO GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT BÀI HÁT CỦA DOANH NGHIỆP- GCO CA

2019-11-07 > Tin Tức

Sau một khoảng thời gian tương đối dành cho việc xây dựng ý tưởng đến bắt tay sáng tác và thu âm, bài hát chính thức của GCO Group đã ra mắt trong sự đón nhận nồng nhiệt của các GCOers.

 

Dấu ấn GCO 8th anniversary

2019-11-05 > Tin Tức

8 năm – chặng đường đi đến thành công đầy chông gai của GCO GROUP được ghi dấu bởi những GCO-ers gai góc.

8th ANNIVERSARY - THỜI KHẮC HỘI TỤ

2019-10-28 > Tin Tức

Đêm tiệc bùng cháy mừng sinh nhật lần thứ 8 của GCO GROUP đã diễn ra thành công rực rỡ trong sự tham gia đầy hứng khởi của hàng trăm vị khách mời và cán bộ nhân viên vào tối ngày 26/10/2019 vừa qua.

8TH ANNIVERSARY - GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GCO GROUP - EDUFLY

2019-10-22 > Tin Tức

Trận bóng đá giao hữu giữa hai đội GCO FC và EDUFLY FC đã được diễn ra vào 17h ngày hôm nay, thứ Hai, 21/10/2019 tại Sân bóng VSA2 Lê Trọng Tấn. Đây cũng là hoạt động thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng Kỉ niệm 8 năm thành lập GCO GROUP.

GCO 8TH ANNIVERSARY: Cập nhật cuộc thi đua “GCO KPI RACE 2019” tháng 9/2019

2019-10-03 > Tin Tức

Trên đường đua của GCO KPI RACE 2019, các ứng viên của khối Tư vấn đang chạy đua miệt mài với những kết quả vô cùng ấn tượng.

MONDAY OF GCO: Talkshow “Tình công sở”

2019-09-30 > Tin Tức

Mở đầu tuần mới bằng một talkshow với chủ đề thật hấp dẫn, chắc hẳn sẽ mang đến cho các GCOers những khoảnh khắc thoải mái và động lực làm việc tốt hơn. Sinh hoạt tuần mới tại trụ sở GCO Hà Nội, talkshow “Tình công sở” đã diễn ra với sự tham gia của ba vị khách mời: bạn Trần Thuỳ Linh – BP Nhân sự, bạn Nguyễn Thị Minh Chi – BP Media Online và bạn Nguyễn Tiến Đạt – BP Tư vấn.

GCO 8TH ANNIVERSARY: GCO SQUAT GIRL ROUND 1

2019-09-18 > Tin Tức

Hiện nay, số lượng dân văn phòng gặp phải vấn đề về sức khoẻ đang ngày càng tăng cao. Ngồi nhiều, ít vận động, tiếp xúc với máy tính cường độ cao là những lí do tiêu biểu ảnh hưởng đến sự “healthy and balance” của các thanh niên công sở, đặc biệt là các chị em. Thấy rõ đuợc điều này, GCO GROUP quyết định khởi động cuộc thi GCO SQUAT GIRL nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao của toàn công ty, đặc biệt đẩy mạnh trong giới chị em phụ nữ. Đây cũng là một cuộc thi đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỉ niệm 8 năm thành lập GCO GROUP.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất