GCO Group tự hào đồng hành cùng CLB ITC Học viện Quản lý Giáo dục

27 Nov, 2020
Ngày 25/11/2020 GCO Group đã có một buổi gặp gỡ và chia sẻ với các bạn sinh viên khoa Công nghệ Thông tin, Học viện Quản lý Giáo dục thông qua chương trình ra mắt CLB ITC (CLB Công nghệ thông tin) về cơ hội việc làm tại GCO Group.

Dấu ấn mang tên GCO Group

9 Nov, 2020
28/10/2011 – 28/10/2020 cột mốc 9 năm trọn vẹn 1 niềm tin. 9 năm đi qua với nhiều thăng trầm, đến ngày hôm nay GCO Group tự hào vì hành trình mình đã đi qua. Nhìn lại tháng 10 – tháng của dấu ấn, hãy cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh đánh dấu 9 năm mang hoài bão và khát vọng.

Lê Minh Hiếu – Gương mặt vàng trong làng Best Sale

6 Nov, 2020
Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký tại trụ sở Hà Nội và cả các chi nhánh khác, Lê Minh Hiếu luôn là cái tên nổi bật lọt top gương mặt vàng của tháng vì số lượng doanh thu khủng mà anh chàng đạt được.

Cao Hải Thành – Người truyền lửa nhiệt huyết

5 Oct, 2020
Hải Thành là chàng trai Tư Vấn nổi bật trong gia đình GCO nói chung và đặc biệt tại trụ sở Hà Nội nói riêng. Nhờ vẻ ngoài điển trai, ga lăng cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp, Hải Thành luôn là người truyền lửa, mang niềm đam mê tích cực trong công việc đến tất cả GCOers.

Human of GCO: Cô nhân sự đầy nghị lực của GCO chi nhánh Đà Nẵng

17 Sep, 2020
Gắn bó với chi nhánh Đà Nẵng từ những ngày đầu mới thành lập, Phan Thị Chung chính là người giữ sợi dây liên kết cho tất cả thành viên chi nhánh, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và thân thiện. Giúp các bạn nhân viên cũ đến nhân viên mới luôn đoàn kết, đồng lòng. Nhờ vậy, với GCOers chi nhánh Đà Nẵng, công ty như là nhà.