Xu hướng Marketing mùa dịch!

17 Sep, 2021
Dịch bệnh Covid-19 bùng nổ khiến cuộc sống và nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề. Các cách thức Marketing cũ đang bị lỗi thời và không còn hiệu quả trong đại dịch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, GCO Group luôn không ngừng đón đầu xu thế, mang đến cho khách hàng những giải pháp Marketing hiệu quả nhất.

Nguyễn Thị Như Ý – Niềm tự hào của GCO chi nhánh Hồ Chí Minh

8 Sep, 2021
Nhắc đến Nguyễn Thị Như Ý là nhắc tới cô gái trẻ mang đầy nhiệt huyết cống hiến của BP.Tư Vấn Hồ Chí Minh. Miệt mài, chăm chỉ và tận tình hỗ trợ khách hàng, hoàn thành xuất sắc công việc đã giúp Như Ý khẳng định mình trong thời gian qua.

GCO chi nhánh Thanh Hóa thực hiện làm việc tại nhà!

3 Sep, 2021
Tình hình dịch bệnh tại Thanh Hóa đang có những diễn biến ngày một phức tạp hơn. Chính vì vậy, thực hiện theo Chỉ thị 16, TP. Thanh Hóa thực hiện giãn cách 7 ngày bắt đầu từ 0h ngày 2/9, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh tốt nhất, hạn chế tối đa nguy cơ lây lan tại công đồng, bảo vệ sức khỏe của người dân. 

Top 6 công cụ trực tuyến hiệu quả GCO Group đang áp dụng!

24 Aug, 2021
Thời gian làm việc tại nhà, đòi hỏi đại gia đình GCO Group phải tương tác qua các các cụ trực tuyến để họp công ty, các phòng ban hay làm việc với khách hàng,... Chính vì vậy những công cụ trực tuyến chính là trợ thủ đắc lực cho GCOers thời gian này.

Giao tiếp nơi công sở - Giá trị cốt lõi của GCO Group

17 Aug, 2021
Giao tiếp công sở là một trong những giá trị được đặt lên hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển văn hóa nội bộ tại GCO Group. Đây là nét đẹp đặc sắc, là sợi dây gắn kết của đại gia đình GCO.