22 May, 2020

Liệu sếp và nhân viên có thực sự hiểu nhau?

Trong buổi sinh hoạt đầu tuần ngày 18/05/2020,các thành viên nhà GCO đã có những trận cười giòn giã với mini game: “ Sếp và nhân viên hiểu nhau thế nào?”.
16 May, 2020

4 Quan niệm sai lầm về marketing thường gặp hiện nay.

Marketing không còn là cụm từ xa lạ đối với doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng xây dựng được một đội ngũ Marketing thiện chiến hoặc đơn giản là hiểu đúng vê Marketing. Hãy cùng GCO xem lại 4 sai lầm về Marketing thường gặp hiện nay nhé.
14 May, 2020

Khuyến khích kết hôn trước 30 tuổi - GCOers nói gì?

Trong buổi chào đầu tuần thường niên của GCO vào ngày 11/5/2020. Các GCOer đã bàn luận rôm rả về đề tài lấy vợ/chồng và sinh con trước 30 tuổi.
7 Apr, 2020

5M trong quảng cáo - Những yếu tố quyết định sự thành công trong chiến dịch của bạn.

Khi mà mọi chuyến shopping đều chuyển sang online, mọi nhu cầu đều được giãi bày trên internet thì có một cơ hội siêu lớn đang đến với những người cung ứng mặt hàng theo phương thức bán hàng qua mạng.  Nhưng không phải ai quảng cáo bán hàng qua mạng cũng thành công. Vậy làm như nào để biết 1 chiến dịch quảng cáo của bạn có thành công hay không. Hãy cũng GCO tham khảo 5M trong quảng cáo – Những yếu tố để tạo nên một chiến dịch quảng cáo thành công nhé.
3 Apr, 2020

Thay đổi để vượt trội - Bạn có ngại?

Khi bạn nhìn thấy sự thành công của một người, bạn trầm trồ và hâm mộ họ, nhưng mấy ai biết họ đã vất vả, khổ sở thậm chí trầy trợt như thế nào để đi đến được thành công đó. Tảng băng ở bên trên rất đẹp và thanh khiết nhưng 70% ẩn mình trong nước của nó lại hàm chứa những sự đấu tranh, nỗ lực, cố gắng thay đổi để đứng vững và tốt hơn mỗi ngày.