Chúc mừng Best Seller tháng 5 - Hữu Toàn

2 Jun, 2022
Vượt qua tất cả các tư vấn viên tài năng 3 miền của GCO Group, chàng trai Hữu Toàn của team Tư vấn 2 đã xuất sắc ghi danh mình vào Bảng vàng Best Seller.

Leadership 4.0 - Nghệ thuật lãnh đạo

23 May, 2022
Đối với mỗi một doanh nghiệp, một tổ chức, Ban lãnh đạo và các cấp quản lý luôn là những người vô cùng quan trọng chèo lái con thuyền vươn ra biển lớn. Tại GCO, việc đào tạo các kỹ năng quản lý, nghệ thuật lãnh đạo cần thiết luôn được chú trọng và quan tâm hàng đầu.

Lễ bổ nhiệm Trưởng nhóm Tư vấn 5 - Chu Thị Thúy An

10 May, 2022
Sáng ngày 10/05/2022, tại văn phòng trụ sở chính của GCO Group đã diễn ra lễ bổ nhiệm chị Chu Thị Thúy An làm Trưởng nhóm tư vấn 5. Là cô gái đạt Best Seller nhiều nhất GCO Group, sau những cống hiến, nỗ lực và thành tích xuất sắc, Thúy An đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Ban lãnh đạo.

Chúc mừng Best Seller tháng 4 - Vũ Thị Trang, cô nàng tư vấn viên của chi nhánh Thanh Hóa đầy nhiệt huyết, quyết tâm và chăm chỉ.

7 May, 2022
Là một người luôn cần mẫn và kiên trì với công việc, Trang đã xuất sắc vượt qua rất nhiều các tư vấn viên tài năng của GCO Group trên cả 3 miền để ghi danh mình vào Bảng vàng Best Seller tháng 4.

GCO Group hợp tác cùng Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Xanh Hà

27 Apr, 2022
Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Xanh Hà với Xanh Hà Hotel là dịch vụ kinh doanh chính, là một điểm hẹn nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa lòng Hải Hòa.