GCO chi nhánh Đà Nẵng khai trương văn phòng mới!

18 Jan, 2022
Sau hơn 2 năm xây dựng và phát triển, GCO chi nhánh Đà Nẵng đã và đang từng bước xác lập vị thế của mình trong khu vực miền Trung. Ngày 16/1 vừa qua, GCO chi nhánh Đà Nẵng đã chính thức khai trương văn phòng mới.

Bùi Đức Thắng – Best Seller chặng đua cuối cùng của năm 2021!

7 Jan, 2022
Bùi Đức Thắng – Chàng trai hiền lành mà vui tính của GCO chi nhánh Hồ Chí Minh chính là cái tên xuất sắc nhất trong cuộc đua Best Seller tháng 12 với doanh thu khủng.

Chúc mừng sinh nhật chi nhánh Thanh Hóa

2 Nov, 2021
GCO Thanh Hoá là chi nhánh đầu tiên của GCO Group, đặt nền móng cho sự phát triển của các chi nhánh sau này. Ngày 02/12 là cột mốc đáng nhớ đánh dấu hành trình 04 năm GCO chi nhánh Thanh Hóa đi vào hoạt động.

4 năm hợp tác cùng công ty đào tạo dịch vụ khách sạn, nhà hàng top đầu Việt Nam

2 Nov, 2021
Tính đến cuối năm 2021, gần 4 năm hợp tác cùng Công ty Quả táo vàng, GCO đã và đang đảm nhiệm tốt vai trò Quản trị và vận hành hệ thống thương hiệu Quả táo vàng trên nền tảng số.

Cuộc đua Best Sale tháng 11 gay cấn đến ngày cuối cùng!

2 Nov, 2021
Chắc chắn đây là một trong những tháng đua doanh số gay cấn và hấp dẫn nhất của GCO Group khi đến cuối ngày 30/11 mới có thể xác định được người về đích đầu tiên. Trước đó GCOers đã bám nhau rất sát và liên tục về giá trị hợp đồng được kí kết trong suốt 10 ngày cuối cùng của tháng.