GCO GROUP cùng tập thể CBNV chung tay ủng hộ “Qũy Vắc-xin phòng Covid-19”

14 Jun, 2021
Ngày 3/6, GCO Group chính thức phát động chương trình từ thiện, ngay sau khi phát động ủng hộ “Qũy Vắc-xin phòng Covid-19”, GCO Group đã nhận được sự chung tay ủng hộ của rất nhiều CBNV từ trụ sở đến chi nhánh. Sau 3 ngày thực hiện quyên góp, GCO Group đã góp được tổng số tiền lên tới 118.700.000 VNĐ.

Nguyễn Tuấn Anh – Chàng trai lập kỷ lục mới cho chặng đua Best Sale

8 Jun, 2021
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tuấn Anh – Chàng thư sinh điển trai của BP.Tư Vấn không chỉ xuất sắc dành được danh hiệu Best Sale tháng 5 mà còn phá vỡ kỷ lục doanh số của chặng đua từ trước đến nay.

Nguyễn Thị Ngọc - Cô gái nổi bật của GCO chi nhánh Đà Nẵng

2 Jun, 2021
Nguyễn Thị Ngọc – Là cô gái chuyên viên Tư Vấn, được biết đến với nhiều thành tích nổi bật của GCO chi nhánh Đà Nẵng. Ngọc vừa hài hước vừa thật thà và luôn hết mình với công việc.

GCO Group chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

1 Jun, 2021
Ngày 1/6 – Ngày cả thế giới hướng về các em nhỏ - những mầm non tương lai của đất nước. Hưởng ứng ngày lễ của các bạn nhỏ, GCO Group dành những tình cảm đặc biệt cho các con của CBNV đang công tác tại GCO Group trụ sở và chi nhánh trên 3 miền.

GCO Group ra mắt thiết kế văn phòng mới trụ sở Hà Nội

24 May, 2021
GCO Group trụ sở Hà Nội chuẩn bị chuyển sang văn phòng mới rộng tới 1000m2, đánh dấu bước tiến lớn của GCO Group sau gần 10 năm xây dựng và phát triển. Bộ ảnh thiết kế mới đã được hoàn thiện với thiết kế vô cùng bắt mắt và hoành tráng.