Nguyễn Lê Hoàng Tùng- Nhân tố triển vọng của GCO Thanh Hóa

15 Sep, 2022
Dù mới gia nhập GCO Group một thời gian ngắn, nhưng Hoàng Tùng luôn tạo cho mình một phong thái làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu và tận tâm với khách hàng. Chính những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp chàng trai chỉ trong 3 ngày thử việc đã mang về 3 bản hợp đồng chất lượng về cho GCO chi nhánh Thanh Hóa nói riêng và GCO Group nói chung. 

Lễ bổ nhiệm Phó Giám Đốc khối GCO Capital- Nguyễn Thành Trung

9 Sep, 2022
Sáng ngày 05/09/2022, tại văn phòng trụ sở chính của GCO Group đã diễn ra lễ bổ nhiệm anh Nguyễn Thành Trung làm Phó Giám đốc khối GCO Capital.

Lễ bổ nhiệm Trưởng nhóm Studio - Nguyễn Thuỷ Hằng

18 Aug, 2022
Sáng ngày 08/08/2022, tại văn phòng trụ sở chính của GCO Group đã diễn ra lễ bổ nhiệm bạn Nguyễn Thuỷ Hằng làm Trưởng nhóm Studio. Là cô nàng luôn có trách nhiệm trong công việc, sau những cống hiến, nỗ lực và thành tích xuất sắc, Thuỷ Hằng đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Ban lãnh đạo.

Vũ Sỹ Hiệp- Chàng trai "cần mẫn" ghi danh trên bảng vàng Best Seller tháng 7 của GCO Group.

8 Aug, 2022
Vũ Sỹ Hiệp - Được biết đến là một chàng trai luôn nghiêm túc, chăm chỉ và có trách nhiệm với mỗi nhiệm vụ được giao. Tháng 7/ 2022 này, Vũ Sỹ Hiệp lại một lần nữa ghi danh trên bảng vàng best seller của GCO

Team Media Online tưng bừng chúc mừng ilike.star đạt 1 Triệu Follower trên TikTok

25 July, 2022
Sở hữu hệ thống kênh tiktok ilike với các tin tức về thời trang, thể thao, giải trí và tài chính, đội ngũ Media Online đang từng bước khẳng định được năng lực và chất lượng trong công việc.