Best Sale tháng 3 gọi tên Vũ Sỹ Hiệp

Admin 6 Apr, 2021

Vũ Sỹ Hiệp – Chuyên Viên Tư Vấn trụ sở Hà Nội, được biết đến với nguồn năng lượng dồi dào. Bằng năng lực và sự phấn đấu của mình, Vũ Sỹ Hiệp xuất sắc giành danh hiệu Best Sale tháng 3.

Best Sale là cuộc đua doanh số hàng tháng dành cho BP. Tư Vấn tại trụ sở và chi nhánh trên 3 miền. Là sân chơi cho mỗi chuyên viên Tư Vấn thể hiện bản thân, với giá trị giải thưởng lớn nhằm kích thích tinh thần nỗ lực của GCOers.

Ngay từ khi mới gia nhập GCO Group, Vũ Sỹ Hiệp đã khẳng định mình khi đạt danh hiệu Best Sale ngay từ tháng làm việc đầu tiên. Đến nay, sau 5 tháng làm việc, Vũ Sỹ Hiệp đã nắm trong tay danh hiệu Best Sale 3 lần. Chính vì thế, anh luôn là cái tên nổi bật nhất, luôn khiến GCOers nể phục.

Vũ Sỹ Hiệp - Best Sale tháng 3/2021

Chia sẻ về cuộc đua Best Sale tháng 3, Hiệp chân thành nói: “Đây là cuộc đua mà tất cả các bạn Tư Vấn đều rất nỗ lực. Tuy nhiên, có lẽ mình may mắn hơn nên nhận được giải thưởng này. Cá nhân mình thấy tất cả các bạn đều rất xứng đáng cho danh hiệu Best Sale, vì làm việc cùng mọi người, mình hiểu rất rõ mọi người đã cố gắng như thế nào. Tất cả đều xứng đáng được công nhận.”

“Mình rất tâm huyết với giải thưởng Best Team vì nó thể hiện tình thân và năng lực của cả nhóm chứ không phải chỉ riêng cá nhân. Nên không dành được danh hiệu này – đó là điều khiến mình nuối tiếc nhất. Vì thế, hy vọng tháng tới tất cả anh em trong Team cùng nỗ lực, hỗ trợ nhau nhiều hơn nữa để dành danh hiệu Best Team.” Hiệp tâm huyết nói.

Một chàng trai luôn biết giúp đỡ, luôn vì mọi người, đó là điều đáng trân trọng nhất ở Hiệp. Cảm ơn chàng trai Vũ Sỹ Hiệp – Người luôn thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết và năng lượng tích cực đến đại gia đình GCO Group. Chúc Hiệp sẽ bứt phá và gặt hái được thật nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong hành trình phía trước.