Bùi Đức Thắng – Best Seller chặng đua cuối cùng của năm 2021!

Admin 7 Jan, 2022

Bùi Đức Thắng – Chàng trai hiền lành mà vui tính của GCO chi nhánh Hồ Chí Minh chính là cái tên xuất sắc nhất trong cuộc đua Best Seller tháng 12 với doanh thu khủng.

Cuộc đua Best Seller cuối năm 2021, là chặng đua cuối cùng để GCOers BP.Tư Vấn khẳng định mình và hoàn tất những kế hoạch của năm. Chính vì vậy, đây luôn là cuộc đua khốc liệt, với sự cạnh tranh cao của nhiều đối thủ sáng giá. Nhưng vượt lên trên những gương mặt nổi bật nhất, Bùi Đức Thắng đã xuất sắc điền vào “Bảng tên Vàng” của tháng.

Chia sẻ về giải thưởng này Thắng nói: “Mình cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi lần đầu tiên chạm tay vào giải thưởng quý giá này. Mình gửi lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả anh chị đồng nghiệp đã hỗ trợ mình trong suốt tháng vừa qua để ngày hôm nay mình có được giải thưởng này.”

Nói về kế hoạch trong thời gian tới, Thắng không ngần ngại chia sẻ: “Bước sang năm 2022, với những chặng đua mới, bản thân mình đã có những dự định và mục tiêu mới. Để hoàn thành những kế hoạch của bản thân chắc chắn mình sẽ phải nỗ lực 200% khả năng của mình.”

Một lần nữa chúc mừng Bùi Đức Thắng với giải thưởng giá trị này, chúc tất cả những dự định của bạn sẽ được hoàn thành trọn vẹn trong năm mới.