Cao Hải Thành – Người truyền lửa nhiệt huyết

5 Oct, 2020

Hải Thành là chàng trai Tư Vấn nổi bật trong gia đình GCO nói chung và đặc biệt tại trụ sở Hà Nội nói riêng. Nhờ vẻ ngoài điển trai, ga lăng cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp, Hải Thành luôn là người truyền lửa, mang niềm đam mê tích cực trong công việc đến tất cả GCOers.

Nhắc về Hải Thành là nhắc về một chàng trai đầy máu lửa, mang nhiệt huyết đi chinh phục đam mê. Góc làm việc của Hải Thành bao giờ cũng rôm rả và sôi nổi nhất, bởi những trao đổi giữa anh và khách hàng, những chia sẻ của anh với đồng nghiệp trong công việc. Sự nhiệt huyết toát lên từ gương mặt, giọng nói và nụ cười của Hải Thành.

Chính vì thế, GCO Group đã có một phần thưởng nóng như một lời cảm ơn, động viên vì sự phấn đấu không mệt mỏi của Hải Thành trong thời gian qua. Đây là món quà ghi nhận thực sự xứng đáng và mong rằng Hải Thành sẽ có được kết quả công việc thật tốt, sáng mãi ngọn lửa nhiệt huyết của chính mình.

Leader Tư Vấn – Lương Tấn Thành đã chia sẻ: “Anh Hải Thành luôn là tấm gương sáng về tình thần làm việc, không ngừng truyền động lực cho các bạn trong team nỗ lực hơn, đặc biệt là những bạn nhân viên mới. Mong rằng anh Hải Thành sẽ nỗ lực, bứt phá mạnh mẽ, để mang lại hiệu suất công việc cao nhất trong thời gian tới.”

Trò chuyện với Hải Thành về mong muốn và dự định của mình, anh cười tươi chia sẻ: “Điều mà mình mong muốn nhất là anh em trong team luôn đồng lòng cùng nhau, làm hết sức mình để đưa nhau tiến lên. Còn hiện tại dự định của mình, là nỗ lực hết sức trong công việc, mang về doanh thu cao nhất cho công ty trong khả năng của mình.”

Bằng nguồn năng lượng tích cực, bằng trái tim đầy nhiệt huyết, chúc cho Hải Thành sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới.