Cuộc đua Best Sale tháng 11 gay cấn đến ngày cuối cùng!

Admin 2 Nov, 2021

Chắc chắn đây là một trong những tháng đua doanh số gay cấn và hấp dẫn nhất của GCO Group khi đến cuối ngày 30/11 mới có thể xác định được người về đích đầu tiên. Trước đó GCOers đã bám nhau rất sát và liên tục về giá trị hợp đồng được kí kết trong suốt 10 ngày cuối cùng của tháng.

Best Seller tháng 11 gọi tên Phạm Thị My đến từ team Tư vấn 2 Hà Nội. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực bền bỉ của My đến những ngày cuối cùng trên chặng đua doanh số căng thẳng.

Những đối tác, khách hàng làm việc với My ngày một nhiều hơn và tất cả đều cho phản hồi rất tích cực. My có cho mình slogan rất quen thuộc: “Khách hàng là thượng đế”, từ đó luôn đặt vị trí của bản thân vào khách hàng, giúp họ có sự nhìn nhận và lựa chọn dịch vụ cung ứng tốt nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Thực sự nể phục và biểu dương tinh thần làm việc cũng như kết quả tuyệt vời của My trong tháng 11 này. Bước sang tháng 12, chúc bạn sẽ giữ vững phong độ và tiếp tục có những bước nước rút ‘về đích’ thật tốt, cùng GCO hướng tới 2022 bùng nổ!