GCO Group hợp tác cùng Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Xanh Hà

Admin 27 Apr, 2022

Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Xanh Hà với Xanh Hà Hotel là dịch vụ kinh doanh chính, là một điểm hẹn nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa lòng Hải Hòa.

Xanh Hà Hotel vinh dự khi được đánh giá là một trong những khách sạn lâu đời và cao cấp bậc nhất biển Hải Hòa. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Xanh Hà sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng trọn vẹn và khó quên.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm ven bờ biển Hải Hòa, Xanh Hà Hotel có địa thế thuận lợi, bãi tắm trong vắt và thảm thực vật phong phú bậc nhất xứ Thanh. 

Trải qua chặng đường 15 năm không ngừng nỗ lực, Xanh Hà nhanh chóng khẳng định vị thế của một khách sạn lâu đời với chất lượng dịch vụ cao cấp hàng đầu tại Thanh Hóa. Sau 2 lần tu sửa và nâng cấp, Xanh Hà Hotel trở thành đơn vị sở hữu quy mô lớn nhất bãi biển với 195 phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 3 sao và đa dạng các loại hình dịch vụ khác.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, GCO chắc chắn là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng Xanh Hà Hotel chinh phục khách hàng và các thành tựu nổi bật trong thời gian sắp tới.