GCO Hồ Chí Minh – Tưng bừng khai trương văn phòng mới!

Admin 8 Apr, 2021

Ngày 3/4/2021 vừa qua, GCO chi nhánh Hồ Chi Minh đã chính thức khai trương văn phòng mới tại phòng 706, tầng 7, Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Quận 1, Tp.HCM, sau gần 3 năm xây dựng và phát triển chi nhánh.

GCO chi nhánh Hồ Chí Minh được thành lập từ ngày 12/7/2018, với định hướng phát triển các dịch vụ digital marketing, dịch vụ website, phần mềm tại khu vực phía Nam. Với định hướng bài bản, và với những nỗ lực không ngừng nghỉ của GCOers, chi nhánh Hồ Chí Minh đã có bước phát triển vượt bậc.

GCO chi nhánh Hồ Chí Minh chính thức bước vào giai đoạn mới, với cách thức hoạt động lớn hơn, chuyên nghiệp hơn, cả về quy mô lẫn chất lượng. Những định hướng mới dài hạn đã được Ban lãnh đạo đề ra, với mong muốn đưa GCO chi nhánh Hồ Chí Minh trở thành chi nhánh lớn mạnh nhất của GCO Group.

Chính vì thế đây là bước ngoặt đánh dấu sự bứt phá của GCO. Do đó, chương trình khai trương văn phòng mới đã được GCO chi nhánh Hồ Chí Minh chuẩn bị rất kỹ lưỡng, với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt, trong đó có sự xuất hiện của nam ca sỹ Hoàng Tôn. Không khí chương trình diễn ra vui vẻ, với nhiều giây phút bùng nổ, mang đến nhiều hy vọng về hành trình mới rực rỡ của GCO chi nhánh Hồ Chí Minh.

Chúc GCO chi nhánh Hồ Chí Minh sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt được đúng những mục tiêu theo kế hoạch đề ra. Cuối cùng, hãy cùng GCO Group điểm lại những hình ảnh ấn tượng nhất trong buổi khai trương văn phòng mới của GCO chi nhánh Hồ Chí Minh.

Chúc mừng GCO HCMCa sỹ Hoàng TônMừng GCO HCM khai trương văn phòng mớiGCOers Hồ Chí MinhGCO HCM tưng bừng khai trương văn phòng mới