Giao tiếp nơi công sở - Giá trị cốt lõi của GCO Group

Admin 17 Aug, 2021

Giao tiếp công sở là một trong những giá trị được đặt lên hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển văn hóa nội bộ tại GCO Group. Đây là nét đẹp đặc sắc, là sợi dây gắn kết của đại gia đình GCO.

Với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, không chỉ là nơi để làm việc mà đó là gia đình, là nơi được sống chọn với những yêu thương. Mỗi một thành viên của đại gia đình GCO Group đều là những mảnh ghép quan trọng, là tiếng nói cho văn hóa ấy.

Chính vì vậy, GCO Group luôn chú trọng đào tạo văn hóa nội bộ, đặc biệt là văn hóa giao tiếp nơi công sở trong các khóa đào tạo, và thường xuyên tổ chức các chương trình nội bộ theo tuần, theo quý và các dịp lễ, kỷ niệm,.. nhằm tạo không gian tốt nhất, để CBNV cùng nhau sẻ chia, kết nối thêm thấu hiểu và đoàn kết.

Một tập đoàn lớn mạnh và phát triển lâu dài, chỉ khi nội tại công ty thực sự đoàn kết, vững vàng, có như vậy mới phát huy được hết sức mạnh của con người. Chính vì thế, GCO chúng tôi luôn đặt văn hóa giao tiếp, hướng đến những giá trị để phát triển con người, xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh.

Tại GCO, nụ cười và lời chào chính là biểu tượng sức mạnh của sự kết nối. Chúng tôi sẽ sống trọn với lý tưởng và với giá trị cốt lõi của mình. Để GCO luôn là thương hiệu của “niềm tin” và sự “kết nối”.