Happy women’s day!

Admin 9 Mar, 2021

Hôm qua ngày 8/3, GCO Group đã có một bữa tiệc ấm cùng, với rất nhiều những món quà ý nghĩa từ cánh mày râu, cũng như từ quý công ty, dành tặng đến phái đẹp nhà GCO Group.

Chương trình chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ kéo dài 2 giờ đồng hồ, từ 8h - 10h sáng, trong khung cảnh rực rỡ ngọt ngào, mỗi miền một concept, mang đậm dấu ấn riêng. GCOers đã cùng nhau chung vui trong bữa tiệc ấm áp, hòa mình cùng âm nhạc ngọt ngào và phần trò chơi siêu hài hước.

Xuyên suốt chương trình là vô vàn những nụ cười tỏa nắng, những ánh mắt ngập tràn hạnh phúc, những lời chúc ý nghĩa và những khoảnh khắc xúc động đến khó quên. Tất cả đều tạo nên dấu ấn khó phai mang tên GCO Group.

Mỗi một chương trình, GCO group đều mong muốn tạo ra không gian ấm áp, giúp đại gia đình GCO Group thêm gắn kết, yêu thương. Từ đó, tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết, cùng nhau đi trên một chuyến hành trình với nhiều ước vọng, khát khao.

Hãy cùng GCO nhìn lại những bức hình ấn tượng nhất trong chương trình 8/3 tại trụ sở và chi nhánh trên 3 miền tại Thanh Hóa, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh nhé!

GCOers trụ sở Hà Nội
GCOers nam tặng quà GCOers nữTrò chơi chuyền bóng GCO chi nhánh Đà NẵngGCOers chi nhánh Thanh HóaGCOers chi nhánh Hồ Chí MinhConcept hồng ngọt ngào của chi nhánh Thanh Hóa