Lễ bổ nhiệm Trưởng nhóm Studio - Nguyễn Thuỷ Hằng

Admin 18 Aug, 2022

Sáng ngày 08/08/2022, tại văn phòng trụ sở chính của GCO Group đã diễn ra lễ bổ nhiệm bạn Nguyễn Thuỷ Hằng làm Trưởng nhóm Studio. Là cô nàng luôn có trách nhiệm trong công việc, sau những cống hiến, nỗ lực và thành tích xuất sắc, Thuỷ Hằng đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Ban lãnh đạo.

 

Vị trí Trưởng nhóm Studio là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho quá trình nỗ lực của Thuỷ Hằng. Chia sẻ về vị trí này, Hằng tâm huyết: “Rất may mắn mình được công ty trao cho cơ hội, các đồng nghiệp hỗ trợ ủng hộ để mình trở thành leader của team Studio dù mình là người nhỏ tuổi nhất. Trong suy nghĩ của mình, mình không muốn trở thành một người giao việc cho các bạn mà mong muốn trở thành một người bạn, người đồng hành trong cả công việc lẫn cuộc sống của các bạn. Chắc chắn mình sẽ vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng mình tin chỉ cần có mục tiêu, luôn chăm chỉ, cầu tiến và chân thành, những điều tốt đẹp nhất sẽ tới”.

Một lần nữa chúc mừng Thuỷ Hằng, hy vọng với vị trí mới Hằng sẽ dẫn dắt team Studio chinh phục được nhiều mục tiêu tiếp theo ở phía trước.