Leadership 4.0 - Chương trình đào tạo kết hợp Team buiding đặc sắc của GCO Group

Admin 8 Apr, 2021

Leadership 4.0 là chương trình đào tạo kết hợp team building dành cho các cấp quản lý của GCO Group được diễn ra từ ngày 1-2/4/2021. Với mong muốn tạo ra một sân chơi để các cấp quản lý của GCO Group học tập, rèn luyện và nâng cao tinh thần giải trí, tái tạo năng lượng hiệu quả.

Leadership 4.0 đã được chuẩn bị kỹ lưỡng với 2 địa điểm chính được lựa chọn. Đầu tiên, địa điểm đào tạo – giúp các cấp quản lý GCO hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng xây dựng và phát triển đội nhóm, được diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Leadership 4.0 ngày 1Leadership 4.0 đào tạo

Ngay sau khi chương trình đào tạo kết thúc, các cấp quản lý đã có một ngày team buiding trọn vẹn, đến với khu du lịch sinh thái Tre Việt, Đồng Nai. Chuyến đi đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi các cấp quản lý của GCO Group được xả stress, vui chơi hết mình.

Leadership 4.0 ngày 2

Leadership 4.0 đã để lại vô vàn những cảm xúc đẹp. Những kiến thức bổ ích, những trải nghiệm thú vị trong 2 ngày chương trình leadership 4.0 diễn ra, chắc chắn đó sẽ là những kỷ niệm đẹp, giúp các cấp quản lý thêm sức mạnh, thêm sự gắn kết trong hành trình phía trước.

Mỗi một chương trình, mỗi một chuyến đi của GCO Group đều mong muốn mang lại những trải nghiệm, những giá trị tốt đẹp nhất dành cho GCOers. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có thêm thật nhiều điểm hẹn rực rỡ hơn!