Ngô Thị Thu Uyên – Cô gái Best Seller trẻ tuổi nhất của GCO Group.

Admin 5 Oct, 2021

Ngô Thị Thu Uyên là cô em út của trụ sở Hà Nội, mang trong mình một trái tim rực lửa của tuổi trẻ nhiệt huyết, Uyên luôn cầu tiến, ham học hỏi và căng tràn năng lượng.

Dù mới gắn bó với GCO Group một thời gian ngắn, nhưng Thu Uyên luôn tạo cho mình một phong thái làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu và tận tâm với khách hàng. Vì thế, Uyên đã nhanh chóng chiếm được tình cảm tin yêu của đồng nghiệp và nhiều khách hàng. Chính những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp cô gái trẻ tuổi nhất mang về rất nhiều bản hợp đồng chất lượng cho GCO trụ sở Hà Nội nói riêng và GCO Group nói chung.

Nhắc về giải thưởng của Uyên, Anh Vũ Sỹ Hiệp – Leader của Uyên chia sẻ: “Thu Uyên là một cô gái năng động, tiếp thu và áp dụng những kiến thức chuyên môn rất nhanh. Tinh thần và thái độ làm việc rất đáng khen ngợi. Chính vì thế, kết quả mà Uyên đạt được trong tháng 9 vừa rồi không quá bất ngờ với mình. Một lần nữa chúc mừng Uyên và chúc em sẽ tiếp tục bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong hành trình phía trước.”

Với thành tích Best Seller tháng 9, Uyên thực sự đã tạo nên một dấu mốc đặc biệt trong hành trình khẳng định năng lực của chính mình. Hy vọng đây sẽ là bước đệm, để Thu Uyên có thể tiến xa hơn nữa trong công việc cũng như phát triển bản thân.

Ngôi nhà chung GCO Group luôn tự hào và cảm ơn Thu Uyên vì những gì đã đóng góp cho công ty. Một lần nữa chúc mừng bạn với giải thưởng lớn lần này!