Những giá trị của văn phòng xanh, bạn đã biết?

Admin 24 July, 2020

Bạn đã biết hết những giá trị tuyệt vời của văn phòng xanh chưa? Đây chắc chắn sẽ là một không gian làm việc lý tưởng của tất cả chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu ngay ý nghĩa “xanh hóa” văn phòng của GCO Group nhé!

Thiết kế không gian làm việc xanh, thân thiện môi trường, không chỉ góp phần làm đẹp không gian làm việc mà nó còn có vai trò quan trọng trong việc giải tỏa stress, căng thẳng.

Cây xanh văn phòng sẽ giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh văn phòng từ đó bảo vệ sức khỏe của nhân viên.

Màu sắc thanh mát của lá cây, hoa cỏ và cả hình khối nội thất trang thiết bị sẽ đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu. Đó sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời, khơi dậy năng lượng và sự sáng tạo trong bạn.

Một không gian thiết kế khoa học, với mô hình hội tụ không ngăn cách các phòng ban riêng lẻ sẽ giúp môi trường làm việc thân thiện hơn, tăng sự tương tác giữa các nhân viên nhằm mang đến năng suất làm việc hiệu quả nhất.

Và đây cũng chính là thông điệp “sống xanh” mà GCO Group muốn truyền tải, để các bạn nhân viên cùng nhau nâng cao ý thức và trách nhiệm của mình.